ต้น อาชว์ ไหลสกุล แฟนหนุ่มสุดเลิฟของสาว แต้ว ณฐพร

ต้น อาชว์ ไหลสกุลเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก davance.com, instagram a_r_c_h

        หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนละครช่อง 3 คงมีไม่น้อยที่ชื่นชอบสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ด้วยภาพลักษณ์สาวน้อยน่ารักสดใส และแน่นอนหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มขนาดนั้น จะไม่มีหนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบก็กระไรอยู่ แต่ขอบอกว่าคงต้องรับประทานสมหวัง(แห้ว)กันไปก่อนนะจ๊ะ เพราะสาวแต้วเขามีคนรู้ใจเป็นหนุ่มหล่อหน้าใสไม่แพ้กัน และพ่อหนุ่มคนนี้ก็มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ต้น อาชว์ ไหลสกุล นั่นเอง
  ต้น อาชว์ ไหลสกุล

        โดยหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงคุ้นชื่อนี้ไม่น้อย ก็หนุ่มคนนี้เคยเป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง เขาชนไก่ (ซึ่งรวบรวมหนุ่มหน้าใส วัยกิ๊กไว้เพียบเลยล่ะ) ซึ่งก็เชื่อว่า หลายคนคงอยากจะทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันอยู่แน่ ๆ สำหรับประวัติของหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล แฟน แต้ว ณฐพร เขาเกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2530 อายุอานามตอนนี้ก็ล่วงเข้า 26 ปีแล้ว จบการศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ โครงการรัสเซียศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

        ทั้งนี้ ก่อนที่ ต้น จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงนั้น เขาเป็นหนุ่มน้อยที่หน้าตาดีและป๊อปปูล่าร์ในหมู่สาว ๆ นักเรียนวัยใสเอาเสียมาก ๆ ถึงขั้นได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 หนุ่มป๊อปของสถาบันกวดวิชาแห่งหนึ่งด้วย ก่อนที่ต้นจะได้ไปปรากฏหน้าตาหล่อ ๆ บนจอภาพยนตร์ในเรื่อง เขาชนไก่ เมื่อปี พ.ศ.2549 ในบท ปืน หนุ่มเจ้าสำอางแถมขี้หลี (แต่มีคำยืนยันว่าตัวจริงหนุ่มต้นไม่ได้เป็นคนแบบนี้นะจ๊ะ) หลังจากนั้น ชื่อของต้น ก็หายไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่เลยทีเดียว

        จนกระทั่งสาวน้อยจิ้มลิ้มนามว่า แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง และเป็นดาราวัยใสที่ได้รับความนิยมไม่น้อยจากบทบาทการแสดง มีผลงานการแสดงที่ผ่านตาคนดูหลายต่อหลายเรื่อง จึงไม่แปลกที่ชีวิตส่วนตัวของ แต้ว จะเป็นที่ถูกจับตามอง โดยเฉพาะเรื่องหวานใจตัวจริง ซึ่งสาวแต้วเองก็ไม่ได้ปิดบัง เธอยอมรับว่ามีแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว และคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล นี้นี่เองล่ะค่ะ ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีแล้ว แถมยังมีภาพหวาน ๆ ให้เห็นกันในอินสตาแกรมเป็นประจำอีกด้วย

        แหม... หน้าตาน่ารักกันทั้งคู่ เหมาะสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยก กระปุกดอทคอม ก็ขออวยพรให้อินเลิฟกันไปนาน ๆ นะจ๊ะ ...แต่ตอนนี้ขอไปซดน้ำใบบัวบกแก้ช้ำใจเพราะหลงรักแฟนแต้วก่อนดีกว่า ฮือ ๆ T^Tประวัติ ต้น อาชว์ ไหลสกุล

        เกิด : 29 สิงหาคม พ.ศ.2530
        พี่น้อง : 2 คน เป็นลูกชายคนโต
        ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร
        น้ำหนัก : 62 กิโลกรัม
        การศึกษา : ปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ โครงการรัสเซียศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
        งานอดิเรก : ดูทีวี เล่นกีฬา
        นิสัย : เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน เป็นคนง่าย ๆ จริงใจ
        ความใฝ่ฝัน : อยากทำธุรกิจส่วนตัวมีกิจการเป็นของตัวเอง


ต้น อาชว์ ไหลสกุล แฟนหนุ่มสุดเลิฟของสาว แต้ว ณฐพร โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2554 เวลา 14:26:55 93,947 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ต้น อาชว์ ไหลสกุล แฟนหนุ่มสุดเลิฟของสาว แต้ว ณฐพร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP