ผิง พิมพาภรณ์ ดีใจที่สุดในโลกได้ถอนหมั้น บอย ภาณุศักดิ์

ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์
ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์


ผิง ยิ้มร่า ดีใจที่สุดในโลกได้ถอนหมั้นไฮโซหนุ่ม เผยฝ่ายชายมีแฟนใหม่เย้ยถ่ายรูปอวดเพื่อน (มติชนออนไลน์)

          ผิง พิมพาภรณ์ เผยถอนหมั้น บอย ภาณุศักดิ์ แล้ว รับฝ่ายชายมีสาวใหม่ แถมอวดรูปให้เพื่อนดู กั๊กเป็นคนในวงการ ให้รอดูควงกันออกงาน เชื่อตัวเองโชคดี ชวน เจนี่ ฉลอง

          ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ ทายาทยนตรกิจและอดีตนักแสดงสาวลุคเซ็กซี่ ให้สัมภาษณ์ถึงการถอนหมั้นกับ บอย ภาณุศักดิ์ เดชธีรศิริ ทายาทเต็นท์รถชื่อดัง หลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งจะหมั้นกันได้เพียงปีครึ่งว่า สาเหตุทั้งหมดเป็นปัญหาที่คาราคาซังมานาน และต่างก็ไม่ยอมเปิดอกคุยกัน เมื่อความอดทนมันสิ้นสุดก็เลยต้องเลือกทางที่ดีที่สุด คือ เลิกรา

          "มันเป็นปัญหาคาราคาซังโดยที่ไม่มีสาเหตุ คือมันคงถึงเวลาแล้วน่ะค่ะ คบกันมาประมาณห้าปีกว่าแล้ว แต่ผิงก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่นะ และก็คิดว่าตัวเองโชคดีที่ยังไม่แต่งงานมีลูกด้วยกัน ถ้าอย่างนี้คือดีแล้ว ตอนแรกคุณพ่อบอกว่าให้ใจเย็น เพราะคิดว่าทะเลาะกันเลยเลิก แต่พอเขารู้ว่าเป็นอย่างนี้ เลยบอกว่าเลิกเถอะ จะอยู่กับเขาทำไม อะไรที่ทำให้เราแฮปปี้ก็ทำเถอะ ซึ่งผิงคิดว่าเป็นอย่างนี้ก็ดีแล้ว ไม่ได้เสียดายอะไร ได้ถอนหมั้นแล้ว ดีใจที่สุดในโลกเลย ผิงถอดแหวนหมั้นมาได้ประมาณสองอาทิตย์เอง ถามว่าใครเป็นคนถอยห่างก่อน มันก็เป็นความผิดของผิงด้วย พอผิงกลับมาจากนิวยอร์คก็อยากเจอเพื่อนๆ เพราะเพื่อนก็เพิ่งกลับมาเหมือนกัน ก็ไปเม้าท์กับเพื่อนและก็ปิดมือถือ ก็เลยทำให้ไม่ค่อยได้คุย ไม่ค่อยได้กินข้าวด้วยกัน เขาเองก็ทำงานหนักมากจันทร์ถึงเสาร์ ทำงานตลอด คือมันสะสมมาเรื่อยๆ ปัจจัยมันเยอะ ต่างคนก็เลยต่างไป"

          ส่วนสาเหตุจากมือที่สามหรือเปล่านั้น ผิง ยอมรับว่าฝ่ายชายมีคนใหม่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยินดีด้วย เพียงแต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเอารูปแฟนใหม่มาให้เพื่อนของตนดู และถามว่าสวยกว่าไหม เลยไม่เข้าใจว่าเขาคบคนที่หน้าตาอย่างนั้นเหรอ

          "อย่าไปพูดเลย ผิงไม่อยากให้เขาดูไม่ดี ใช่คนในวงการหรือเปล่า เดี๋ยวก็คงได้เห็นกัน คิดว่าเขาจะกล้าควงกันหรือเปล่าล่ะคะ แต่ไม่ใช่คนที่เคยเป็นข่าวด้วยกันกับเขานะคะ ผิงว่าอย่าไปเรียกเขาว่ามือที่สามเลย เพราะผิงเพิ่งรู้เมื่อวาน ตอนที่เลิกกันแล้ว ตอนที่รู้ก็ตกใจ เพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาคุยกันอยู่ แล้วตอนแรกเขาบอกไม่ใช่ แต่พอเป็นแบบนี้ก็โอเค ผิงก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงคบใครใหม่ได้เร็วขนาดนี้ แล้วที่รู้ว่าเป็นคนนี้เพราะบอยควงออกนอกหน้าชัดเจนมาก ผิงไม่รู้ว่าเขาทำเพื่ออะไร คือเพื่อนผิงบังเอิญไปเจอเขา แล้วเขาก็วิ่งเอามือถือมาให้เพื่อนผิงดูรูปแฟนใหม่เขา บอกว่าเออ...แฟนใหม่ ผิงก็งงว่านั่นคือเพื่อนผิง เขาไม่มีเพื่อนของตัวเองที่จะเอารูปไปโชว์ให้ดูเหรอ ทำไมต้องมาโชว์ให้เพื่อนผิงดู แล้วเขายังบอกว่าแฟนใหม่ฉันสวยกว่า เราก็อะไรอ่ะ เขาเป็นฝ่ายอยากให้เรารู้ คือคนเราไม่ได้รักกันที่ภายนอกถูกไหมคะ อย่ามาวัดว่าใครสวยกว่าใคร เรื่องนี้เลยสอนให้รู้ว่ารูปร่างภายนอกมันนำหน้ามาก่อน แต่เราเป็นคนที่ไม่ได้เลือกคนที่ภายนอกนะ และไม่ได้เลือกว่ารวยด้วย ถ้าวันหนึ่งผิงไปเจอบอยอยู่กับแฟนใหม่ ก็คงยิ้มให้เขา เพราะผิงอยากให้เขามีความสุขจริงๆ อันนี้ไม่ได้พูดให้ตัวเองดูดีนะ ผิงไม่อยากให้เขาโดนผู้หญิงหลอก เพราะผู้หญิงก็เด็กมาก ผิงก็ไม่รู้ว่ายังไง เขาอาจจะรักกันดีมากๆ ก็ได้"

          ผิงยังกล่าวด้วยว่า เรื่องที่หากเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกชื่อดัง อาจจะสมน้ำหน้านั้น ก็อยากจะบอกว่าอย่าเลย มาจุดพลุฉลองให้ตนดีกว่า "ไม่ต้องสมน้ำหน้าหรอก ควรจะดีใจกับผิงที่รอดพ้นมาจากคนๆ นี้มาได้ แบบนี้ต้องจุดพลุฉลองเลย ชีวิตผิงตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ แล้วผิงก็อยากให้บอยแฮปปี้ด้วย เพราะผิงก็ยังรักเขา แต่รักในฐานะเพื่อน"


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผิง พิมพาภรณ์ ดีใจที่สุดในโลกได้ถอนหมั้น บอย ภาณุศักดิ์ โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2552 เวลา 18:30:41 4,962 อ่าน
TOP
x close