เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม รับชอบกวนให้โมโห เพราะเขาน่ารัก

          เจมส์ จิรายุ เคลียร์ดราม่าชาวเน็ตติง โฟม เบญจมาศ ไม่ให้เกียรติสามี ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม รับชอบกวนให้โมโหเพราะเขาน่ารักดี
 เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม

ภาพจาก Instagram jirayu_jj

          จากกรณีที่ โฟม เบญจมาศ ภรรยาสาวของพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ถูกชาวเน็ตดราม่าวิจารณ์แรงว่า ไม่ให้เกียรติสามี หลังไลฟ์คู่กันแล้วชอบช็อตฟีล หักหน้า พูดไม่รักษาน้ำใจ บางรายก็มองว่า เฟียร์ซเกินนั้น

(อ่านข่าว ดราม่าซะงั้น ! โฟม ภรรยา เจมส์ จิรายุ โดนชาวเน็ตติงแรง ช็อตฟีลสามี เฟียร์ซเกิน ?)
 

 เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม

ภาพจาก Instagram jirayu_jj

          ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2568) เจมส์ จิรายุ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ได้เข้าไปอ่านในคอมเมนต์แล้ว บางคนบอกว่าไม่ให้เกียรติบ้าง ข่มบ้าง แต่ในความรู้สึกผมไม่ได้รู้สึกว่าเขาไม่ให้เกียรติหรือข่มอะไรเลย เพราะว่าผมชอบไปกวนเขา ปกติเขาก็ไม่ได้มีแบบนี้ตลอดเวลา แต่ผมเป็นฝ่ายที่ชอบไปกวนให้เขามีอารมณ์มีโมโหเพราะรู้สึกว่าโมเมนต์แบบนั้นมันน่ารักดี ทั้งที่ตามจริงแล้วเขาก็ไม่ได้เป็นคนที่ช็อตฟีลอะไรตลอดเวลา เขาเป็นคนน่ารักคนหนึ่ง

          หลังมีดราม่าก็มีถามเขาเพราะว่าเป็นห่วง เขาก็บอกว่าเซ็ง ๆ แหละ ไม่ได้ชอบอะไรแบบนี้ แต่เราก็นั่งคุยกันว่าด้วยโลกของโซเชียลก็จะมีคนที่มีมุมมองแตกต่างกัน แล้วคลิปที่ถูกตัดออกมา 10 วิ มันอาจจะอธิบายความรักของคู่เราได้ไม่ทั้งหมด
 

 เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม

ภาพจาก Instagram jirayu_jj

          ส่วนที่มีคนสังเกตเห็นว่าทำหน้าเจื่อน หนุ่มเจมส์ เผยว่า จริง ๆ ผมก็หาเรื่องแหละ อย่างเวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนผมรู้ว่ามันมีเรื่องไหนบ้างที่ถ้าเราทำหรือพูดแล้วเขาจะโน่นนี่นั่น เราก็แกล้งไปแหย่ ๆ แล้วก็ทำหน้าเจื่อน มันเหมือนกับเป็นการเอนเตอร์เทนเพื่อน ๆ ด้วย พูดง่าย ๆ คือผมรู้อยู่แล้วว่าถ้าเข้าไปทำนองนี้ต้องโดนแน่ ๆ อย่างเรื่องเล่นกีตาร์ลองนึกภาพดูว่าปกติเวลาที่ผมซ้อมเพื่อไปทำงานก็จะซ้อมอยู่ท่อนเดียววนวนไปวนมา ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เขาต้องได้ยินอยู่ตลอด ฟังอยู่แบบนั้นบางทีมันก็รู้สึกท้อนิดหนึ่ง

          เรื่องคอมเมนต์คือผมเข้าใจทุกคน ด้วยความที่คลิปมันสั้นมากมันเทียบไม่ได้กับสิ่งที่เรารู้จักและเข้าใจกันมา เรารู้จังหวะ แล้วเราก็แค่เล่นกัน แต่คนอื่นก็อาจจะมองในมุมที่ต่างไป แต่สิ่งที่ผมเป็นห่วงที่สุดก็น่าจะเป็นแค่ความรู้สึกของเขา ซึ่งจริง ๆ เขาก็ไม่ได้นอยด์มาก เขาพูดเองว่าเมื่อก่อนเจอหนักกว่านี้ อีกอย่างมันอาจจะเป็นช่วงแรกที่ทุกคนได้เห็นคู่ของผม แต่ว่าถ้าเดี๋ยวอีกสักพักหนึ่งได้เห็นมุมอื่น ๆ ก็จะค่อยๆ อ๋อกันไปเอง ตอนนี้มันยังใหม่มาก คนก็ยังไม่ได้เข้าใจคู่เรา 100% ว่ามีพฤติกรรมแบบไหนบ้าง
 

 เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม

ภาพจาก Instagram jirayu_jj

          เมื่อถูกถามว่าอยากจะบอกอะไรให้คนเข้าใจภรรยาบ้างไหม หนุ่มเจมส์ ก็เผยว่า "ฝากติดตามไลฟ์ด้วยนะครับ เผื่อมีโมเมนต์อื่นๆ คนจะได้เข้าใจกันมากขึ้น ถามว่าต้องเบรกการเข้าไปแหย่เขาด้วยไหม อันนี้เศร้าเลย ผมคงไม่ได้แหย่อีกแล้ว"

          ถามว่ากลัวโฟมจะสูญเสียความเป็นตัวตน จนไม่กล้าพูดอะไรในแบบของตัวเองไหม ไม่รู้เหมือนกันครับ แต่เท่าที่ผมถามเขา เขาก็บอกว่าคงไม่ได้เปลี่ยนอะไรหรอก ยังคงเป็นตัวเขานั่นแหละ แล้วผมก็บอกเขาเหมือนกันว่าไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนก็ได้ เพราะสิ่งที่เขาทำไม่ได้ไปทำร้ายใคร เวลาเราคุยกันแซวเล่นกันก็เป็นเรื่องของคนสองคน
 

 เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม

ภาพจาก Instagram jirayu_jj

          สำหรับเรื่องที่มีคนทวงคืนเจมส์จิกันเยอะเลย หนุ่มเจมส์ก็เผยว่า จะสวบกันแบบนี้เลยเหรอครับ ผมก็ไม่กล้าตอบอะไรเพราะเดี๋ยวผมก็อยู่ยาก จริง ๆ แฟนคลับที่ใกล้ชิดกับผมทุกคนก็น่ารักและเข้าใจ ส่วนคนที่ดราม่าผมก็เข้าใจว่าเขาคงเป็นห่วงความรู้สึกผม แต่ยืนยันได้เลยว่าไม่มีอะไร ผมสไตล์นี้แหละ เป็นคนขี้เล่นบ้าบอแล้วก็ชอบแอ็คติ้ง ผมว่าเรื่องเนี่ยมันเป็นตัวตนซึ่งกันและกัน นอกจากที่เห็นผมอยู่ในสื่อหรือคอนเทนต์แล้ว ผมก็จะเป็นตัวตนของผม เขาก็จะเป็นตัวตนของเขา แล้วบนพื้นฐานของความรักเราก็ควรที่จะเป็นตัวตนของตัวเอง เพื่อให้เราอยู่ด้วยกันอย่างยั่งยืนได้

          นอกจากนี้ หนุ่มเจมส์ ยังได้ตอบเรื่องที่ตัวเองพูดว่า "เหนื่อยมากไม่อยากทำงานแล้ว" แต่ โฟม ตอบกลับว่า "ทำไปเหอะ คนอื่นเขาก็เหนื่อยเหมือนกัน เขายังไม่ได้เงินเท่าเราเลยจะบ่นทำไม" ด้วยว่า ผมว่าในเรื่องนั้นเขาน่าจะพูดในบริบทที่เขาชินกับการทำงานอยู่เบื้องหลัง เขาก็จะได้เห็นว่าในงานโปรดักชั่นเฮ้าส์มันค่อนข้างกินเวลาเยอะ ทีมกล้อง ทีมไฟ อะไรต่าง ๆ ไม่ใช่ว่าเขาจะเสร็จงานเลย แต่ต้องเก็บกล้องเก็บของและไปโหลดของที่ออฟฟิศอีก พอตื่นเช้ามาก็ต้องไปโหลดของอีกทีก่อนที่จะมาออกกอง สิ่งที่เขาพูดออกมาก็อาจจะเป็นการเห็นใจในมุมของคนอื่นด้วย ซึ่งมันก็เป็นเวย์ในการให้กำลังใจของเขา
 

 เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม

ภาพจาก Instagram jirayu_jj

 เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม

ภาพจาก Instagram jirayu_jj

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain Official

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ จิรายุ ป้อง โฟม ยันไม่รู้สึกว่าโดนข่ม รับชอบกวนให้โมโห เพราะเขาน่ารัก อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 16:34:47 4,745 อ่าน
TOP
x close