Thailand Web Stat

เบิร์ด แฟน แตงโม นิดา แจงแล้ว ! ทำไมยังไม่ไปให้ข้อมูลกับ DSI หลัง อัจฉริยะ ถามหา

          เบิร์ด เทคนิค แฟน แตงโม นิดา แจงแล้ว หลังโดนพาดพิง เรียกร้องให้ไปให้ข้อมูลกับดีเอสไอ แจงชัดทำไมยังไม่ได้ไป ยันยินดีให้ความร่วมมือ
เบิร์ด เแฟน แตงโม นิดา แจงแล้ว

ภาพจาก Instagram stonerbkk

          เป็นประเด็นที่สังคมยังคงให้ความสนใจ สำหรับปริศนาการเสียชีวิตของนางเอกสาว แตงโม นิดา หลังพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพรยา เมื่อ 3 ปีก่อน หลังทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ อนุมัติรื้อคดีดังกล่าวขึ้นอีกครั้ง หลังมีการตั้งข้อสงสัยว่าอาจมีกลุ่มบุคคลร่วมกันบิดเบือนกระบวนการยุติธรรมทางอาญา เพื่อช่วยเหลือบุคคลอื่นให้ไม่ต้องรับโทษหรือรับโทษน้อยลง

          ต่อมาทางดีเอสไอ ได้มีการเรียกพยานในคดีการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา มาให้ข้อมูล ซึ่งก็มีข่าวว่ามีพยาน รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้อง ทยอยกันเข้าไปให้ข้อมูลอยู่เป็นระยะ กระทั่งมีการโยงไปถึง
เบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของ แตงโม ว่าทำไมไม่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้
 

เบิร์ด เแฟน แตงโม นิดา แจงแล้ว

ภาพจาก Instagram stonerbkk

          ขณะที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก็ได้ไลฟ์พูดถึงคดี แตงโม นิดา และเรียกร้องให้เบิร์ดออกมาทำเพื่อแตงโม โดยบอกว่าเบิร์ดเป็นพยานสำคัญที่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับแตงโม ช่วงก่อนเสียชีวิต เบิร์ดต้องออกมาให้ข้อมูลกับดีเอสไอ

          ก่อนที่ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2568) เบิร์ด เทคนิค แฟนแตงโม จะออกมาเคลื่อนไหวผ่าน IG Story ระบุว่า "คือทาง DSI ยังไม่ได้เรียกผมเข้าไปคุย ยังไม่มีจดหมายส่งมา แล้วเห็นข่าวว่าผมไม่ให้ความร่วมมือกับทาง DSI ผมเลยขอออกมาแจ้งว่า ผมยินดีอย่างมาก ยินดีให้ความร่วมมือกับทาง DSI และผมก็ได้ โทร. ไปแจ้งทาง DSI แล้วเรียบร้อยครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ" พร้อมทั้งแนบภาพที่ตนเองได้โทรศัพท์พูดคุยกับทาง DSI ก่อนหน้านี้ด้วย
 

เบิร์ด เแฟน แตงโม นิดา แจงแล้ว

ภาพจาก Instagram stonerbkk

เบิร์ด เแฟน แตงโม นิดา แจงแล้ว

ภาพจาก Instagram stonerbkk

เบิร์ด เแฟน แตงโม นิดา แจงแล้ว

ภาพจาก Instagram stonerbkk

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
บุคคลที่เกี่ยวข้อง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิร์ด แฟน แตงโม นิดา แจงแล้ว ! ทำไมยังไม่ไปให้ข้อมูลกับ DSI หลัง อัจฉริยะ ถามหา อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 23:05:30 12,556 อ่าน
TOP
x close