
ภาพจาก Instagram urassayas
จากข่าวลือ คู่รักดารา พระเอก-นางเอก คบนานแต่ไม่แต่งงานสักที เพราะฝ่ายชายมีโลกสองใบ ทำให้คู่ซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา ที่มีแพลนจัดงานวิวาห์ในปีหน้าถูกโยงอย่างหนัก จนแฟน ๆ ต่างใจสั่นไปตาม ๆ กัน
ล่าสุด (28 เมษายน 2568) ญาญ่า อุรัสยา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้ว ยอมรับว่าเห็นแล้ว แต่คนแก้ข่าวให้เยอะ ตอนเห็นก็ ห๊ะ ! อะไรเนี่ย ! แล้วก็รีบส่งให้พี่แบร์ว่า what is that ! เขาก็บอกว่า "เบบี๋... ใจเย็น ๆ เขาไม่ได้พูดถึงเรา" ตกใจนิดหน่อยก็ส่งให้แม่แล้วก็เพื่อนทุกคน แบบโอ้มายก๊อด ๆ แต่ไม่ใช่พวกเราแน่นอน ถ้าใช่ไม่ใช่แค่หยุม เราว่าค่อนข้างมั่นคงมาก พวกเรารักกันดี

ภาพจาก Instagram urassayas
ถามว่าตกใจไหมที่ถูกโยง สาวญาญ่า ก็เผยว่า ไม่ได้ตกใจในเชิงที่แบบมันเป็นเรื่องจริง แต่ตกใจว่ามันมาถึงพวกเราได้ยังไงแค่นั้นเอง งงมาก ๆ แต่เข้าใจได้ค่ะเลขมันใกล้เคียงกัน ถามว่าเรื่องนี้เรื่องเดียวไหม อาจจะมีมากกว่านี้แต่จำไม่ได้ พี่แบร์เขาก็แค่ตลก ๆ ไม่ซีเรียส
ส่วนที่ไปทำบุญด้วยกันมานั้น สาวญาญ่า ก็เผยว่า ที่ไปทำบุญก็เป็นวันพระใหญ่แม่แก้วชวนไป ทำบุญวันพระเฉย ๆ ไม่ได้มีอะไรมากมาย ปกติไปก็ไปกันแค่สองคนหรือไปกับเพื่อน ๆ แต่ครั้งนี้ไปกับแม่กับครอบครัวก็เลยมีคนถ่ายรูปให้ ก็เลยมีรูปลง ไม่ได้เกิดอะไรขึ้นถึงทำบุญ เราควรจะทำบุญคู่กับคู่รักของเราจะได้มั่นคงกันไปเรื่อย ๆ ทำบ่อย ๆ ก็จะดี
ถามว่าเป็นความเชื่อว่าจะดีไหม ทุกอย่างที่คิดว่าช่วยบ้างทำเถอะ ทุกอย่างช่วย เรื่องขอ เราไม่มีปัญหาเลย เราแฮปปี้กันสุด ๆ ก็แค่มีโอกาสที่ดี แล้วจริง ๆ ชอบไปวัดพระแก้วมาก ๆ เพราะมันจะมีโมเมนต์ที่เราได้นั่งสมาธิกันด้วยสงบจริงๆ แต่รอบนี้ไม่ได้ขออะไร แต่เดี๋ยวจะไปขอคนจะได้มาดูหนังเรื่องนี้ ก็ขอเรื่องสุขภาพ

ภาพจาก Instagram urassayas
ภาพจาก Instagram urassayas