ทำเอาแฟน ๆ อดตื่นเต้นไม่ได้ สำหรับคู่รัก ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่เพิ่งควงคู่จัดทริปไปเที่ยวยุโรปพร้อมเพื่อนรักอย่าง หมาก - คิม แถมยังมีการปล่อยเบื้องหลังการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ออกมา จนหลายคนลุ้นอยากเห็นงานวิวาห์ของคู่รักซุปตาร์เร็ว ๆ แล้ว
ล่าสุด (19 มิถุนายน 2568) ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ออกมาเล่าถึงโมเมนต์จากทริปหวาน และเปิดเผยรายละเอียดเรื่องงานแต่งงานเป็นครั้งแรกด้วยว่า ทริปนี้ถ้านับจริง ๆ ประมาณ 1 เดือนมีกิจกรรมติดต่อเยอะเลย เสียค่าตั๋วเครื่องบิน ทีเดียวยาว ๆ เลย ซึ่งผมเป็นคนแพลนเอง เพราะ ญาญ่า มีงานที่สเปนอยู่แล้ว บินไปเจอกันที่นอร์เวย์ประมาณเดือนพฤษภาคม และค่อยบินไปที่กรีซ ไม่ได้กลับนอร์เวย์ไปประมาณ 2 ปีกว่า ๆ หลังจากได้ขอหมั้นเขาไปแล้ว ก็อยากจะมีดินเนอร์กับครอบครัว
ตั้งใจจะไปถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย หาเรฟไปด้วยและชวนเพื่อนคือ หมาก-คิม และให้ พี่หมาก มาเป็นช่างภาพให้ด้วย และพี่หมากบอกว่าอยากได้อะไรบอกมาเลยเขาจัดให้เต็มที่ เราถ่ายกันง่าย ๆ เอาตามแสงจริง ตามฟีลลิ่งจริง ๆ เรื่องราวเป็นตัวตนและเราอยากแสดงออกเรื่องราวความรักของเราจริง ๆ บางทีรูปเบลอเรารู้สึกว่าสวยก็เอาครับ ก็ตื่นเต้นมากขึ้นเพราะหลังจากที่ พี่หมาก กับคิมกลับไปก่อน และเราต้องตั้งกล้องถ่ายกันเอง แต่ออกมาก็โชคดีว่าสวย

ภาพจาก Instagram urassayas
ณเดชน์ ยังแย้มถึงดีเทลการจัดงานแต่งงานด้วยว่า ได้มีโอกาสไปดูสถานที่แต่งงานที่นอร์เวย์ด้วย มีในใจไว้แล้วอยู่ที่เตรียมเอกสารและเขาจะว่างหรือเปล่าเท่านั้นเอง นอร์เวย์มีไม่กี่สถานที่ที่เรารู้สึกว่าใช่ โอเคมีหลายประเทศก็จริง แต่ที่นอร์เวย์คือทัชใจที่สุดและเป็นบ้านเกิด ญาญ่า ด้วย สิ่งแวดล้อมดี
สถานที่นอร์เวย์มีเลือกแล้ว ที่ขอนแก่นได้สถานที่แล้วได้โรงแรมแล้วได้แพลนเนอร์แล้ว วันก็ได้แน่ ๆ แล้ว ล่าสุดเพิ่งคุยเรื่องเสื้อผ้า เป็นสไตล์แบบขอนแก่น มีสองชุดครับ มีดินเนอร์ตอนเย็น ส่วนกรุงเทพฯ จะเป็นอีกชุดหนึ่ง เป็นงานเลี้ยงมากกว่าครับขอบคุณผู้ใหญ่ที่เมตตาทุกคน ยอมรับว่าตื่นเต้น เพราะอีกไม่กี่เดือนเท่านั้นที่จะเกิดขึ้นแล้ว เราแอบชะล่าใจเหมือนกัน ตอนนี้ไฟลนก้นแล้ว ต้องรีบแล้วครับ
ส่วนประเด็นที่ชาวเน็ตแห่ซูมภาพกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วในทริปนี้ ณเดชน์ ก็บอกขำ ๆ ว่า เป็นคนชอบใส่กางเกงว่ายน้ำแบบนี้ เราไม่ชอบใส่ที่มันเป็นขาสั้น เพราะรู้สึกว่าบางครั้งมันไม่ค่อยสบายตัว และอีกอย่างเวลาโดนแดดแล้วมันแทน มันด่างชัดเจนเกินไป และใส่ที่ต่างประเทศเลยไม่เขิน สามารถใส่ได้และเดินรอบโรงแรมได้เลย ก็ขอบคุณพี่หมากที่เอาสติ๊กเกอร์แปะ แต่สังเกตไหมครับว่าสติ๊กเกอร์จะใหญ่ผิดปกติ เพราะสติ๊กเกอร์เล็ก ๆ ไม่ได้ ปิดไม่อยู่

ภาพจาก Instagram kugimiyas

ภาพจาก Instagram urassayas