หมาก ปริญ ขอโทษ ณิชา ณัฏฐณิชา เจอดราม่าซับหน้าให้ ยันไม่ซีเรียส แต่ต่อไปจะระวังให้มากขึ้น บอกครั้งหน้าจะตะโกนขอทิชชู่เอง
จากกรณีที่ก่อนหน้านี้นางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เจอดราม่าถูกชาวเน็ตติงคลิปที่ช่วยซับหน้า หมาก ปริญ กลางงาน มองว่าไม่เหมาะสม ดูใกล้ชิดกันเกินไป เพราะอีกฝ่ายแต่งงานแล้ว ไม่ให้เกียรติภรรยาของพระเอกหนุ่ม ขณะตัวพระเอกหนุ่มก็โดนติงด้วยเช่นกัน แต่อีกด้านก็มองว่าเป็นการช่วยเหลือกันปกติของเพื่อนนักแสดง
ภาพจาก Instagram mark_prin
โดยล่าสุด (20 สิงหาคม 2568) หมาก ปริญ ได้ออกมาเปิดใจถึงดราม่านี้เป็นครั้งแรกว่า ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็สงสารแล้วก็ขอโทษณิชาด้วย จริง ๆ ยังไม่ได้ขอโทษหรือดีเอ็มไปบอกณิชาเป็นการส่วนตัว แต่ก็ขอโทษณิชาด้วยที่เป็นแบบนั้น
อย่างที่ทุกคนเห็นตนบู๊เสร็จและต้องนั่งสัมภาษณ์ต่อ คือเหงื่อมันไหลจริง ๆ รู้สึกว่าบริเวณหน้า ผม มันไม่โอเค ตนมองไปที่แฟนคลับแล้วแฟนคลับบอกซึ่งตนมองไม่เห็น มันก็เป็นจังหวะที่ตนหันไปบอกณิชาให้ช่วยซับหน้าให้หน่อยเท่านั้น ซึ่งตอนนั้นมันก็เริ่มสัมภาษณ์ไปแล้ว แล้วเราใส่เสื้อหนังด้วยเหงื่อเลยออกเยอะ
ภาพจาก Instagram mark_prin
ภาพจาก Instagram nychaa
ภาพจาก Instagram mark_prin
ภาพจาก Instagram mark_prin
ภาพจาก Instagram mark_prin






