ต่อ ปัณณวัชร์ เดชะปัญญา หรือ ต่อ KPN นักร้องดัง เสียชีวิต พบมีอาการป่วยต้องผ่าตัด คนใกล้ชิดเผยกำหนดการพิธีศพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก KruTor Pannawach Dechapanya
วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2569 เฟซบุ๊ก Passakorn Sukchaiwrangkun เผยข่าวเศร้า กับการจากไปของ ต่อ ปัณณวัชร์ เดชะปัญญา หรือ ต่อ KPN นักร้องและครูสอนร้องเพลงชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตอย่างสงบจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันและมีภาวะไต หลังพักรักษาตัว ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี
ด้าน เฟลิกซ์ ยศ ซึ่งเคยเป็นผู้เข้าร่วมรายการ The Golden Song โพสต์ไว้อาลัยถึง ครูต่อ พร้อมแจ้งว่าพิธีศพของ ต่อ ปัณณวัชร์ จะมีขึ้นที่วัดโสมนัสวรวิหาร โดยมีพิธีรดน้ำศพ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ และจะมีการสวดพระอภิธรรม 5 วัน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Felix Yoss
ทั้งนี้ พบว่าโพสต์สุดท้ายบนเฟซบุ๊กของ ต่อ ปัณณวัชร์ เป็นการแจ้งข่าวเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เตรียมเข้าแอตมิต เพื่อที่จะผ่าตัด ซึ่งก็มีผู้คนมากมายเข้ามาส่งกำลังใจให้เขา ขณะที่ข่าวการจากไปของ ต่อ ปัณณวัชร์ ก็ได้ทำให้หลายคนตกใจและเศร้าใจอย่างมาก





