ชมพู่ อารยา เปิดโหมดพลังอึด ลงแข่ง HYROX ฟิตเนสระดับโลก กองเชียร์แน่นทั้งครอบครัวและแก๊งเพื่อน ลูก ๆ 3 คน และสามี น็อต วิศรุต ส่งกำลังใจสุดเสียง
วันที่ 20 มีนาคม 2569 ชมพู่ อารยา ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ด้วยการลงแข่งขันในรายการ HYROX Bangkok 2026 ซึ่งเป็นการแข่งขันฟิตเนสระดับโลก จัดขึ้นที่ไบเทค บางนา โดยชมพู่ลงแข่งขันในรายการประเภทหญิงคู่ โดยมีครอบครัวและแก๊งเพื่อนยกทัพไปเป็นกองเชียร์กันอย่างพร้อมหน้า ทั้งครอบครัวและแก๊งเพื่อน ๆ
ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
โดยชมพู่ อารยา ได้แสดงพลังอึดและความแข็งแกร่งของร่างกาย เข้าร่วมแข่งขันฝ่าด่านการแข่งขันสุดท้าทายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การเวทเทรนนิ่งต่าง ๆ เช่น ดึงคันโยก ดันเลื่อน ลากเลื่อน กระโดด ยกดัมเบล และโยนลูกบอล ด้านกองเชียร์แก๊งลูก ๆ น้องสายฟ้า พายุ และแอบิเกล ต่างโบกมือส่งเสียงเชียร์ "คุณแม่สู้ ๆ" ส่วนคุณสามี น็อต วิศรุต ก็ลุ้นเชียร์อย่างไม่ละสายตา
ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Polyplus Entertainment
และในที่สุด ชมพู่ก็ประสบความสำเร็จแข่งขันจนจบ โดยทำเวลาไปได้อย่างยอดเยี่ยมที่ 01:23:01 ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปล่อยโฮร้องไห้ออกมา ก่อนที่จะขอไปพึ่งยาดมแบบด่วน ๆ ส่วนทางสามียืนปรบมือชื่นชมด้วยความภาคภูมิใจในตัวภรรยา เก่งมาก ๆ เรียกได้ว่า สมฐานะภรรยาแห่งอาณาจักรฟิตเนสเลยทีเดียว
ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
สำหรับการแข่งขัน HYROX (ไฮร็อกซ์) คือการแข่งขันฟิตเนสระดับโลก รูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม ผสมผสานการวิ่งและการออกกำลังกายแบบฟังก์ชั่น โดยผู้เข้าร่วมจะวิ่ง 1 กิโลเมตร ตามด้วยการออกกำลังกายแบบฟังก์ชั่น 1 สถานี ทำซ้ำ 8 รอบ เน้นความแข็งแกร่งและความทนทานของร่างกาย รวมไปถึงพลังจิตใจ เป้าหมายที่สำคัญจึงไม่ใช่การชนะคู่แข่ง แต่คือการชนะตัวเอง
ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl





