ชมพู่ ไม่ตอบโต้ ออย ไม่ซีเรียสภาพจุ๊บ น็อต

ชมพู่ อารยา

ออย ศรุตา

ออย ศรุตา

ชมพู่ น็อต
ชมพู่ ไม่ตอบโต้ออย ไม่ซีเรียสภาพจุ๊บ น็อต (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

          สาวชมพู่ อารยา ไม่ตอบโต้ ออย ศรุตา แจงเคลียร์ไปหมดแล้ว ไม่ซีเรียสภาพจุ๊บ น็อต หลุด

          ตอกกันไปมาสำหรับนางเอก ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับสาว ออย ศรุตา เรืองวิริยะ หลังสาวออย เคยออกมาแฉทำนองว่า เคยรู้จักและคบหากับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ แฟนหนุ่มของสาวชมพู่ ล่าสุดสาวออย ก็ถึงกับบอกว่า อโหสิกรรมให้ ด้านของสาวชมพู่ ตอบกลับมาว่า

          คงไม่พูดอะไรแล้ว เพราะชม พูดไปค่อนข้างชัดเจนแล้ว ยังไงก็หาดูย้อนหลังแล้วกัน ชมไม่ขอพูดอะไรแล้ว พูดไปครบทุกประเด็นแล้ว หลายคนมองว่า ชมพูดดูถูก จริง ๆ แล้ว ถ้าฟังโดยละเอียดจะเข้าใจ ถ้าไม่เคลียร์ก็ไปหาดูย้อนหลังแล้วกัน ชมไม่ได้พูดดูถูกใคร ชมพูดถึงตัวเอง ชมพยายามพาดพิงคนอื่นให้น้อยที่สุด แล้วที่เค้าบอกว่า อโหสิกรรม ก็ตามที่เค้าพูดแล้วกัน

          สำหรับประเด็นนี้ ชมก็ไม่มีอะไรจะให้แล้ว จบไปแล้วตั้งแต่วันนั้น เคลียร์แล้ว พูดชัดเจนแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้ ใครพูดอะไรก็มีหลักฐานหมด ก็ไปดูย้อนหลังได้ ตอนนี้เราก็อยู่ของเรา ข่าวที่ออกมา ก็ขอคุยกับน็อต 2 คนล่ะกัน ชมไม่ได้ซีเรียสกับข่าว มันผ่านมาประมาณนึงแล้ว ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ ส่วนเรื่องภาพจุ๊บน็อตนั้น ก็ถือว่า ไม่แปลก น่าจะเป็นภาพในงานวันเกิดน็อต ก็ไว้ถ้าเป็นภาพกับคนอื่น ค่อยมาถามดีกว่า แต่ภาพที่ออกมา ชมก็ยังไม่เห็นนะว่า มันขนาดไหน แต่ก็เป็นน็อต ไม่ใช่คนอื่น

ชมพู่ ไม่ตอบโต้ ออย ไม่ซีเรียสภาพจุ๊บ น็อต โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2554 เวลา 08:37:22 302 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ ไม่ตอบโต้ ออย ไม่ซีเรียสภาพจุ๊บ น็อต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP