x close

นาเดีย เผยลูกชาย 1 เดือน เลี้ยงง่ายตั้งชื่อ นพมงคล

 
ลูกชายนาเดีย
   
ลูกชายนาเดีย

ลูกชายนาเดีย

ลูกชายนาเดีย

ลูกชายนาเดีย

ลูกชายนาเดีย

ลูกชายนาเดีย

ลูกชายนาเดีย

ลูกชายนาเดีย


นาเดียโวลูกชาย1ด.เลี้ยงง่ายตั้งชื่อ\'นพมงคล\'
(ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nadiakaaa

         แฮปปี้! นาเดีย เผย ลูกชาย 1 เดือน เลี้ยงง่าย ตั้งชื่อ "นพมงคล" ยังไม่มีคนที่ 2 เล็งหวนวงการ

         หายหน้าไปทำหน้าที่คุณแม่ซะนาน สำหรับพิธีกรสาวคนเก่ง นาเดีย นิมิตรวานิช ล่าสุด ก็ยอมมาร่วมงานเปิดโครงการ "เรนฮิลล์ สุขุมวิท 47" คอสโมโพลิแทนมอลล์ แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางสุขุมวิท งานนี้สาวนาเดีย ก็อัพเดทเรื่องลูกให้ฟังว่า

         "ก็ออกงานครั้งแรกหลังจากคลอด แต่จริง ๆ ก็ยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ แต่ต้องมา เพราะคุณพ่อสามีเปิดร้านอาหารที่นี่ แล้วตอนนี้ เดีย ก็ทำหน้าที่ของคุณแม่ ก็เป็นหน้าที่ ที่เหนื่อย เพราะลูกยังเล็กต้องตื่นทุก 2 ชั่วโมง แต่ก็แฮปปี้ดี เห็นลูกชายโตขึ้นทุกวันเราก็ภูมิใจ ตอนนี้น้องก็ได้ 1 เดือน กับ 10 วันแล้ว ชื่อ นพมงคล (นพ ที่แปลว่า 9 เพราะเกิดวันที่ 9) ชื่อเล่นก็ น้องนพ ถ้าถามน้องเลี้ยงยากไหม ก็ไม่ยาก แต่วันแรก ๆ เลี้ยงเองไม่ไหวก็ให้คุณแม่มาช่วย แล้วตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนไปมากจากหน้ามือเป็นหลังมือ เกิดมาไม่เคยอยู่บ้านทำแต่งาน เดี๋ยวนี้งานไม่ทำอยู่แต่บ้าน

         ส่วนเรื่องมีคนที่ 2 ก็เอาไว้ก่อน เพราะคงยังไม่ไหว และเรื่องงานในวงการก็อาจจะทำบ้างแต่คงได้ไม่เท่าเดิม เพราะหลัก ๆ ก็คงต้องเลี้ยงลูกก่อน"


[12 มกราคม] นาเดีย เผยภาพลูกชายน่ารักน่าชัง


ม.ล.อภิมงคล ปลื้ม นาเดีย คลอดลูกชายแล้ว

ม.ล.อภิมงคล ปลื้ม นาเดีย คลอดลูกชายแล้ว

ม.ล.อภิมงคล ปลื้ม นาเดีย คลอดลูกชายแล้ว 

ม.ล.อภิมงคล ปลื้ม นาเดีย คลอดลูกชายแล้ว 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nadiakaaa, youtube.com โพสต์โดย CiNNtv1

          ม.ล.อภิมงคล สุดปลื้ม ภรรยาสุดเลิฟ นาเดีย นิมิตวานิช คลอดลูกชายแล้ววานนี้ (9 ม.ค.) เผยแข็งแรงสมบูรณ์ น้ำหนัก 2,850 กรัม

          เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2555 ม.ล.อภิมงคล โสณกุล ส.ส.กรุงเทพ พรรคประชาธิปัตย์ สามีของดาราพิธีกรชื่อดัง นาเดีย นิมิตวานิช ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นาเดียได้คลอดบุตรแล้ว เป็นเด็กผู้ชาย น้ำหนัก 2,850 กรัม โดยใช้วิธีผ่าตัดคลอดทางหน้าท้องที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช เมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา

          คุณพ่อคนใหม่ กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นเหมือนพ่อคนทั่วไป และตอนนี้นาเดียยังคงพักฟื้นที่โรงพยาบาลและคงยังไม่มีการแถลงข่าวแต่อย่างใด ส่วนชื่อลูกชายนั้นยังไม่ได้ตั้ง แต่ได้เตรียมไว้แล้ว 3-4 ชื่อ ส่วนรูปถ่ายของน้องคงยังไม่เปิดเผยตอนนี้ต้องรอให้น้องนาเดียเป็นคนตัดสินใจก่อน แต่ตนดูแล้วลูกชายหน้าเหมือนตน ขณะที่นาเดียบอกว่าลูกเหมือนนาเดีย ซึ่งหากจะมีการแถลงข่าวเมื่อไรจะแจ้งให้ทราบต่อไป

          อย่างไรก็ตาม สำหรับการประกาศข่าวดีที่ นาเดีย นิมิตรวานิช คลอดลูกชายครั้งนี้ ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่า นางเอกชื่อดังท้องก่อนแต่งจริงหรือไม่ เนื่องจากงานแต่งงานของสาวนาเดียเพิ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคม 2554 นับยังไง๊...ยังไงก็ไม่ครบ 9 เดือน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ สาวนาเดียได้เคยออกมาปฏิเสธกระแสข่าว ท้องก่อนแต่ง อย่างชัดเจน อีกทั้งปัดเรื่องท้าพิสูจน์นับอายุครรภ์ว่าเป็นเรื่องไร้สาระอีกด้วย

          ....นานาจิตตัง ความคิดแต่ละคน เราก็คงไม่สามารถห้ามได้นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางทีมงานกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวโสณกุล ที่มีทายาทตัวน้อยน่ารักเพิ่มมาอีกคนด้วยนะคะ : )…

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


[15 พ.ย. 2554] (ว่าที่) คุณแม่คนสวย นาเดีย โพสต์รูปอุ้มท้องสุดชิล
 

นาเดีย - นาเดียท้อง

นาเดีย นิมิตรวานิช

นาเดีย นิมิตรวานิช

นาเดีย นิมิตรวานิช


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Nadia Fanclub, คุณ แดนเนรมิต, เฟซบุ๊ก Nadia Nimitvanich

         ได้เป็น(ว่าที่) คุณแม่สมใจอยากแล้ว สำหรับสาวนาเดีย นิมิตรวานิช เพราะหลังจากแต่งงานปุ๊บ เธอและสามีนักการเมืองหนุ่ม ม.ล.อภิมงคล โสณกุล หรือ คุณภิ ก็เดินหน้าปั๊มลูกทันที ก่อนจะประกาศข่าวดีด่วนจี๋ว่ากำลังจะมีทายาทตัวน้อย ๆ แล้ว ซึ่งสาวนาเดีย ก็เตรียมตัวเป็นคุณแม่ด้วยการรับงานในวงการบันเทิงน้อยลง จนแทบจะไม่ได้เห็นหน้าตาสวย ๆ รอยยิ้มใส ๆ ของเธอกันเลยในช่วงนี้

          เอ้า... ใครที่กำลังคิดถึงสาวนาเดียล่ะก็ วันนี้เรามีภาพของ (ว่าที่) คุณแม่คนสวย มาฝากกันด้วยล่ะ เป็นภาพจากเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นาเดีย นิมิตรวานิช ขณะที่อยู่ในช่วงของการพักผ่อนริมทะเล ...ดูยังไง๊ ยังไง ก็ยังสวยน่ารักเหมือนเดิมเลยนะจ๊ะสาวนาเดียยยย (ว่าไหม) ;P

[6 ก.ย.] ข่าวล่ามาไว!! นาเดีย ท้องแล้วจ้า
        ข่าวล่ามาว่า สาวนาเดียท้องสมใจหวังแล้ว หลังประกาศว่าหลังแต่งงานจะเดินหน้าปั้มลูกทันที แต่ยังไม่ระบุว่าท้องกี่เดือน


          มีข่าวดีมาให้ได้ชื่นมื่นกันอีกแล้ว สำหรับพิธีกรสาวชื่อดัง นาเดีย นิมิตรวานิช กับ ม.ล.อภิมงคล โสณกุล หรือ คุณภิ นักการเมืองหนุ่มเจ้าของฉายาหล่อจิ๋ว ที่หลังจากเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมนี่เอง พร้อมประกาศว่าจะเดินหน้าปั้มลูกเลยทันที เพราะอยากจะมีทายาทไว้สืบสกุลเร็ว ๆ ล่าสุดมีข่าวล่ามาแรงว่า สาวนาเดียได้ตั้งท้องสมใจแล้ว แต่ยังไม่มีการระบุว่ากี่เดือน

          ทั้งนี้ สาวนาเดีย เคยให้สัมภาษณ์ในวันวิวาห์เกี่ยวกับเรื่องการมีลูกว่า เธอจะปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ เพราะเธออยากมีลูกมาก มากถึงขนาดที่ว่าถามคุณภิตั้งแต่คบกันแรก ๆ ว่าเป็นหมันหรือเปล่า แต่แม้ว่ารอบ ๆ ตัวเธอ เพื่อน ๆ ก็มีลูกยาก และสำหรับปัจจุบันการมีลูกก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนั้น แต่เธอไม่ย่อท้อ ด้วยตั้งใจอยากจะมีลูกมาก อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ

          โดยคุณภิเองก็เผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เรื่องการวางแผนครอบครัว ขอสัก 2 คนก็พอ พบกันครึ่งทาง เพราะตนอยากมีสัก 1 คน แต่นาเดียอยากมี 3 คน ก็เลยมี 2 คนคงพอดี และไม่เกี่ยงหญิงชาย

          งานนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งนาเดียและคุณภิด้วยนะคะ ที่จะได้ทายาทตัวน้อยมาเชยชมสมใจเร็วทันใจตามที่หวังไว้จริง ๆอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาเดีย เผยลูกชาย 1 เดือน เลี้ยงง่ายตั้งชื่อ นพมงคล อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:38:32 4,256 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP