ตุ๊ก รับงานเดินแบบ ส่งสัญญาณอนาคตซิงเกิลมัม?

ตุ๊ก ชนกวนันท์ บ๊วย เชษฐวุฒิ
ตุ๊ก ชนกวนันท์ - บ๊วย เชษฐวุฒิ

ตุ๊ก รับงานเดินแบบ ส่งสัญญาณอนาคตซิงเกิลมัม? (ไทยโพสต์)

          ครองคู่อยู่กินกับ บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ จนมีลูก 2 คนแล้ว ตุ๊ก ชนกวนันท์ ก็ถึงคราวต้องมามีปัญหาครอบครัว ที่มีสาเหตุจากความประพฤติของสามี แม้ว่าทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธข่าว โดยยืนยันว่าจะพยายามประคับประคองให้ครอบครัวฝ่าวิกฤติไปให้ได้ แต่ล่าสุดตุ๊กซึ่งร้างแคตวอล์กไป 4 ปี ก็ต้องกลับมารับงานเดินแบบอีกครั้ง ซึ่งก็หนีไม่พ้นต้องมาตอบคำถามว่า การกลับมารับเดินแบบอีกครั้งเป็นการเตรียมรับสถานการณ์ ที่อาจจะต้องกลับไปเป็นโสดอีกครั้ง

          "ร้างแคตวอล์กไปนานก็ตื่นเต้นเหมือนกัน ตอนนี้มีแต่เด็ก ๆ เดินกันเยอะแยะ และหุ่นเรายังไม่เข้าที่ด้วย ทำไมถึงตัดสินใจรับงานครั้งนี้ คือสนิทกับดีไซเนอร์ พี่เขาเอ็นดูเรามาตลอด ปีนี้คิดว่าเดินไหวก็มาค่ะ ถือว่ามาเดินแก้เครียดแก้เหงาด้วย จะมีงานเดินแบบงานอื่นอีกมั้ย คือจริง ๆ หน้าที่หลักของตุ๊กคือเป็นคุณแม่ แต่ก็พร้อมรับงานประมาณหนึ่งค่ะ ถือเป็นหน้าที่รองจากหน้าที่หลักค่ะ

          หลายคนมองว่า ตุ๊กกลับมารับงานในช่วงที่เป็นข่าวพอดี คือกับตรงนี้มันเป็นจังหวะมากกว่า ถ้าถามว่ายืนยันไหมว่า ที่ทำงานครั้งนี้ไม่ใช่เตรียมตัวเป็นซิงเกิลมัม คือเราต้องช่วยกัน พี่บ๊วยเองก็บอกว่าอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน ไม่ถึงกับปูรากฐานวางอนาคตให้ตัวเอง แต่อันไหนทำได้ก็ทำดีกว่าค่ะ ส่วนเรื่องรับงานครั้งนี้พี่บ๊วยก็ทราบค่ะ ไม่ได้ว่าอะไร" ตุ๊ก กล่าว


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์
ตุ๊ก รับงานเดินแบบ ส่งสัญญาณอนาคตซิงเกิลมัม? โพสต์เมื่อ 23 ตุลาคม 2554 เวลา 10:12:27 29 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตุ๊ก รับงานเดินแบบ ส่งสัญญาณอนาคตซิงเกิลมัม? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP