สน ยุกต์ แจงควงแหม่มแค่เพื่อน โต้เป็นเกย์ สน ยุกต์ ส่งไพศาล
 
 สน ยุกต์ ส่งไพศาล

 สน ยุกต์ ส่งไพศาล

สน ยุกต์ ส่งไพศาล

 สน ยุกต์ ส่งไพศาล

สน ยุกต์แจงควงแหม่มแค่เพื่อน โต้เป็นเกย์ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gmember.com

          สน ยุกต์ แจงภาพควงสาวต่างชาติ แค่เพื่อน ไม่กลัวกระแสถ่ายนิตยสารเกย์ ปัดค่าตัว 7 หลัก

          เคยตกเป็นข่าวแอบไปจูจุ๊บกับ สาวแซมมี่ ปัณฑิตา กลางงานคอนเสิร์ตเขาใหญ่มาแล้ว สำหรับหนุ่ม สน-ยุกต์ ส่งไพศาล แต่ล่าสุด ก็มีภาพควงสาวต่างชาติเดินพารากอนอีก งานนี้ หนุ่มสน ก็ชี้แจง พร้อมพูดถึงการรับมือน้ำท่วมว่า

          "บ้านผมอยู่ฝั่งธนฯ ตอนนี้ก็เตรียมรับมือไว้หมดแล้ว ถ้าน้ำมาจริง ๆ ก็เตรียมแผนอพยพไว้ ว่าจะไปพัทยา ส่วนภาพควงสาวต่างชาติ ก็เป็นเพื่อนผม เขามาเที่ยวเมืองไทย แต่ตอนนี้กลับไปแล้ว ไม่มีอะไร คือเราบริสุทธิ์ใจ เขาเป็นเพื่อนเรา เขามาเที่ยวเมืองไทยเราก็พาเที่ยวแค่นั้นเอง มีข่าวกับสาว ๆ บ่อย ผมก็ไม่ซีเรียส ถ้ามีคนมาถามเราก็พูดความจริง เราไม่ได้ปกปิด กล้าทำกล้ารับ

          สำหรับเรื่องที่ผมไปถ่ายนิตยสารแอตติจูด (Attitude) ก็เซ็กซี่ ก็โป๊ แต่ก่อนถ่ายผมก็ปรึกษาผู้ใหญ่หลาย ๆ คน ผู้ใหญ่ทางค่าย ทางเอ็กแซ็กท์แล้ว ซึ่งผู้ใหญ่ก็ได้พิจารณาดูความเหมาะสมแล้ว มันก็ไม่ได้โป๊เกินไป แล้วด้วยหัวหนังสือเป็นของชาวสีม่วง ผมก็ไม่ซีเรียส ถ้าเขาชอบเราก็ดี มีคนรักก็ดีกว่าคนเกลียด แต่ส่วนตัวผมไม่ได้เป็น ผมชอบผู้หญิง ถามว่าพร้อมรับคำวิจารณ์ไหม ผมก็เชื่อว่ามันคงไม่เลวร้ายขนาดนั้น มันไม่ได้โป๊ มันดูเท่ห์ ๆ ไม่ได้ดูยั่วยวน แล้วผมก็คงไม่รับงานแบบนี้บ่อย เอาแค่ปีละครั้ง ส่วนเรื่องค่าตัวก็ไม่ถึง 7 หลักอย่างที่เป็นข่าว ไม่ถึง 6 ด้วยซ้ำ"

สน ยุกต์ แจงควงแหม่มแค่เพื่อน โต้เป็นเกย์ โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2554 เวลา 11:19:13 115 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สน ยุกต์ แจงควงแหม่มแค่เพื่อน โต้เป็นเกย์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP