อั้ม โกรธข่าว ทำศัลยกรรม ปากเจ่ออั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ


อั้มโกรธข่าวทำศัลยกรรมปากเจ่อ (ข่าวสด)

         เมื่อ 28 ส.ค. นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ให้สัมภาษณ์ในงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พาวเวอร์-ทรี บริษัท ลักซ์ชัวร์รี่ กรุ๊ป ถึงกรณีมีข่าวว่า ไปทำศัลยกรรมที่เชียงใหม่

         "งงๆ เหมือนกัน อั้มไม่รู้ว่าทางคลินิกหรือว่าทางไหนเป็นผู้พูด อ่านข่าวเมื่อเช้าแล้วโกรธมาก บอกว่า อั้มไปตัดฟัน เย็บมุมปากให้ปากเจ่อ ปากอั้มก็ปกติ  และถ้าทำฟันอั้มจะทำที่คลินิกสาทร กับที่คลินิกมีนบุรีเท่านั้น ที่อื่นอั้มไม่เคยไป เรื่องฟันเป็นปกติที่อั้มทำอยู่แล้ว แต่เย็บปากไม่เคยค่ะ"

         "อั้มไม่เชื่อว่าทางคลินิกจะเป็นคนพูด  อาจจะเป็นผู้หวังดีประสงค์ร้าย ที่เอาเรื่องมาปล่อยมากกว่า เรื่องทำศัลยกรรมปากเจ่อ อั้มไม่เชื่อว่าใครในเมืองไทยจะทำกัน"

         นักข่าวเปลี่ยนถามถึงข่าวว่าไปเชียงใหม่กับหนุ่มโน้ต นางเอกอั้มหัวเราะ กล่าวว่า "ค่ะไปกับเพื่อนด้วย งานนี้อั้มไปเป็นเพื่อนพี่เอ พี่เอชวนไป ซึ่งพี่เอไปบ่อย กับโน้ตก็สนิทกันเหมือนเดิม เรื่องเจอกันในช่วงนี้น้อยลงเพราะงาน

         "เมื่อทักว่า ช่วงนี้อั้มมีงานอีเว้นต์ และพรีเซนเตอร์เยอะ โกยรายได้เกือบร้อยล้านในปีนี้"  อั้มกล่าวว่า "โห...ยังไม่ถึงร้อยล้านเค่ะ ก็มีเท่ากับคนอื่น งานพรีเซ้นต์ปลายปีนี้ไม่มีแล้ว จะมีอีกทีก็ปีหน้าที่ต่อสัญญา เป็นสินค้าตัวเดิมๆ ที่ติดต่อมาหลายตัวแล้ว"
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

อั้ม โกรธข่าว ทำศัลยกรรม ปากเจ่อ โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2552 เวลา 08:51:51 806 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม โกรธข่าว ทำศัลยกรรม ปากเจ่อ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP