x close

สองพี่น้องตระกูลซาโนลารี่ ในวันที่เป็นคุณแม่
ราโมน่า - แองเจล่า ซาโนลารี่ และลูกชายของทั้งคู่

 ราโมน่า ซาโนลารี่ จากละครเรื่อง สนสะท้าน (2539)
ราโมน่า ซาโนลารี่ จากละครเรื่อง สนสะท้าน (2539)
 ราโมน่า ซาโนลารี่ และลูกชาย ในปัจจุบันเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย naanping, Instragram angiezano,  Instragram zramona12

          หากจะมองย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ในช่วงที่กระแสลูกครึ่งกำลังดัง ดารา นักร้อง พระเอก นางเอก หากมีตากลมโตสีน้ำตาล หน้าคมสันได้รูป จมูกโด่งคล้ายฝรั่งแล้ว ย่อมมีงานเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อน รวมไปถึงสองพี่น้องตระกูลซาโนลารี่ ที่ทั้ง ราโมน่า ซาโนลารี่ และ แองเจล่า ซาโนลารี่ ต่างก็เป็นสองนางเอกที่เป็นขวัญใจคอละครเสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี เธอทั้งสองคนก็ได้ลาจากวงการบันเทิง ทิ้งไว้เพียงงานละครเก่า ๆ ให้เราได้รำลึกถึงเท่านั้น

          มาวันนี้ทั้งโม้นา และแองจี้ ต่างก็เป็นคุณแม่ที่น่ารักของลูก ๆ และภรรยาแสนสวยของสามี เธอทั้งสองใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งวันนี้เราจะขอพาเพื่อน ๆ ไปอัพเดทชีวิตของอดีตดาราสองพี่น้องซาโนลารี่ พร้อมกับย้อนวันวานผลงานของพวกเธอกันค่ะ

          ปัจจุบัน โม้นา-ราโมน่า เธอแต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์ก กับสามี และมีลูกชายวัย 4 ขวบ ที่ชื่อว่า Malakai Zion Barnes ซึ่งตัวเธอเองก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ราโมน่า ซาโนลารี่ บาร์นส์ โดยในปี 2010 เธอได้กลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ในหนังสั้นที่ชื่อว่า TU&EU

           สำหรับประวัติของ โม้นา-ราโมน่า ซาโนลารี่ เธอเป็นลูกเสี้ยว สวิส-อิตาเลียน-ไทย-จีน เป็นน้องสาวของพี่อีก 2 คนคือ เจสสิก้า ซาโนลารี่ และ แองเจล่า ซาโนลารี่ โม้นาจบการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดดัชชี่ เกิร์ล ปี 1996 หลังจากที่เธอได้ตำแหน่งแล้ว ก็มีผลงานละครเข้ามาไม่เคยขาด ทั้งเรื่อง สนสะท้าน เมื่อปี พ.ศ. 2539, หุบเขากินคน เมื่อปี 2540, รอยอดีต เมื่อปี 2540 ซึ่งละครทั้งสามเรื่อง เธอได้ร่วมงานกับพระเอกสุดหล่อ แอนดริว เกร้กสัน และในปีเดียวกันนั้น เธอก็ยังมีละครเรื่อง ชุมทางเขาชุมทอง แสดงร่วมกับพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ปีต่อมา ผลงานละครของเธอก็ยังออกมาเรื่อย ๆ คือละครเรื่อง คืนของฉัน วันของเธอ แสดงร่วมกับ เวฟ-สาริน บางยี่ขัน และในปี 2543 ราโมน่า ก็มีละครอีกเรื่องหนึ่งคือ สายธารหัวใจ ส่วนในปี 2545 ราโมน่าก็มีละครเรื่อง ล่าสุดขอบฟ้า ร่วมแสดงกับ บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ และละครเรื่อง ยอดรักร้อยล้าน ที่เล่นร่วมกับ หน่อย- บุษกร พรวรรณะศิริเวช นอกจากนี้ ในปี 2547 ก็มีละครเรื่อง เทพบุตรในฝัน นอกจากนี้ ราโมน่า ยังเป็นพิธีกรรายการ ฮิวโก้เกมส์ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 อีกด้วย  
แองเจล่า ซาโนลารี่ จากละครเรื่อง สนสะท้าน (2539)
แองเจล่า ซาโนลารี่ และลูกชาย ในปัจจุบัน


          ส่วนสาวสวยอีกคนหนึ่งของบ้านซาโนลารี่ คือ เเองจี้ ซาโนลารี่ เธอเริ่มเข้าวงการมาในเวลาใกล้เคียงกันกับราโมน่า และมีละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สนสะท้าน ที่แสดงร่วมกันกับราโมน่าเมื่อปี 2539 ละครเรื่อง ปะการังสีดำ ที่แสดงร่วมกับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เรื่อง 4 อีแสบ ทางช่อง 5 ร่วมแสดงกับ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ 

           ตอนนี้แองจี้ แต่งงานและอยู่กับสามี พร้อมลูกชายอีกหนึ่งคน ที่เมืองชาร์ล็อตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา และยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์อาหารที่ชื่อว่า rawmamanature.com ซึ่งตัวเธอเองเป็นทั้งแอดมินประจำเว็บไซต์และเป็นเจ้าของสูตรในเว็บไซต์ นอกจากนี้ เธอยังใช้เวลาว่างในการวาดรูปภาพอีกด้วย 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สองพี่น้องตระกูลซาโนลารี่ ในวันที่เป็นคุณแม่ โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13:43:49 9,611 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP