โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara

          โอปอล์ ยอมรับคบหา หมอโอ๊ค เป็นแฟน เผยรู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งตัดสินใจคบกัน 3 เดือน พ่อแม่เพื่อน ๆ รับรู้ ยันไม่ได้รักโปรโมท ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

          หลังจาก หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ยอมรับเต็มปากแล้วว่า คบหาดูใจกับสาวโอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ มาได้ 3-4 เดือนแล้ว ทำเอาเพื่อนดารา-ดีเจ และแฟนคลับของหมอโอ๊คและสาวปอล์ฮือฮากันยกใหญ่ ฟากฝั่งสาวโอปอล์เอง เมื่อหมอโอ๊คออกมาประกาศเช่นนี้แล้ว เจ้าตัวก็ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ในระหว่างที่จัดรายการไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย ทางคลื่น 94 EFM เมื่อคืนวันที่ 8 มีนาคม

          โดยสาวปอล์ ตอบด้วยท่าทีเขิน ๆ ว่า เธอคบกับหมอโอ๊คเป็นแฟนจริง ๆ และไม่เคยปิดบังเพื่อน ๆ เรื่องที่คบหากันเลย ซึ่งเธอก็รู้จักกับหมอโอ๊คมานานหลายปีมากแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจตกลงเป็นแฟนกันเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งพ่อแม่และเพื่อน ๆ ก็รับรู้ ไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเปิดตัวอะไรมากมาย

          "กระแสที่เกิดขึ้นในวันนี้ ปอล์กลัวมาก เพราะมีคนพูดว่า เป็นรักโปรโมทหรือเปล่า ซึ่งเราก็งงมากว่า มันจะเป็นการโปรโมทอะไรเหรอ รายการที่ทำด้วยกันกับพี่โอ๊คก็ทำหลังจากที่คบกันแล้ว ถ้าใครบอกว่านี่เป็นรักโปรโมท เราก็เสียใจ เพราะว่าเราไม่ได้ดูโง่ขนาดนั้น" โอปอล์ แจง

          ส่วนที่เคยมีกระแสข่าวว่า หมอโอ๊คเป็นเกย์ สาวโอปอล์ ก็ขอยืนยันตรงนี้ว่า ไม่ใช่ เพราะเธอเป็นแฟนกับหมอโอ๊คก็รู้ว่าเป็นยังไง และเพื่อนแต่ละคนของเธอก็ไม่ธรรมดา แต่หมอโอ๊คสามารถผ่านด่านมาได้หมด ดังนั้น มันก็คือเรื่องของคนอายุ 30 สองคนที่คบกันเป็นแฟน เข้าตามตรอกออกตามประตู แต่ที่เป็นประเด็นข่าว เนื่องจากเธอไปออกรายการที่นี่หมอชิต แล้วพี่อ้อม สุนิสา ก็รู้เรื่องนี้ ก็เลยแซวไป ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ

          ท้ายนี้ พิธีกรอารมณ์ดียังทิ้งท้ายด้วยว่า เธอคบกับหมอโอ๊คไม่ได้เพื่อรับงานอีเวนท์ หรืออะไร เพราะเธอมีทางของเธออยู่แล้ว และปกติ เธอเป็นคนที่เกลียดการเป็นข่าวโง่ ๆ มาตลอด ดังนั้น แม้ว่าจะมีคนคิดว่าเป็นการโปรโมท หรือมองในแง่ไม่ดี เพราะอาจมีมุมมองหรือประสบการณ์ในแง่ลบมา และคิดว่าเป็นเรื่องที่มีอะไรเคลือบแฝงก็ขอให้ดูไปยาว ๆ เพราะเวลาจะเป็นสิ่งที่บอกได้ชัดเจนที่สุด
[8 มีนาคม] กรี๊ดดดด! หมอโอ๊ค รับ โอปอล์ เป็นแฟน ดูใจกันมา 3 เดือน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara

          กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ของวงการบันเทิงไปทันที เมื่อพิธีกรสาวสุดฮาอย่าง "โอปอล์ ปณิสรา พิมพ์ปรุ" หลุดปากเผยความลับกลางรายการที่นี่หมอชิตว่า "โอปอล์ มีแฟนแล้ว เป็นคนหน้าใส ดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" ทำเอาสาว ๆ และชาวสีม่วงอยู่ไม่สุข เพราะกระแสข่าวเดาไปว่า หนุ่มคนนั้นต้องเป็น "หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล" นักร้อง-พิธีกร และคุณหมอที่หล่อและหน้าใสสุด ๆ แน่ ๆ เลย เพราะคนมักจะเห็นภาพสาวโอปอล์ถ่ายคู่กับหมอโอ๊คอยู่บ่อย ๆ แต่ถึงกระนั้น ข่าวนี้ก็ยังเป็นเพียงการคาดเดาของชาวเน็ตที่เม้าท์กัน และยังไม่มีใครออกมาคอนเฟิร์ม

          กระทั่งล่าสุด ข่าวลือที่ว่า "หมอโอ๊ค" เป็นแฟน "โอปอล์" ก็ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่า "จริงชัวร์ ๆ ไม่มั่วนิ่ม" เมื่อดีเจพาวิน จากรายการแฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 EFM ได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @PAWIN_EFM ว่า "หมอโอ๊ค สมิธ เรียกดีเจโอปอล์ ปณิสรา แฟนเต็มปาก หลังดูใจนาน 3 เดือน แจงเข้ากันได้ดี เมินคนมองเกาะกระแสฝ่ายหญิงดัง ชมฝ่ายหญิงสวย"

          ขณะที่ในทวิตเตอร์ @aodaodEFM ก็มีการทวิตข้อความถึงเรื่องนี้เช่นกันว่า "กรี๊ดดด!! 'หมอโอ๊ค'รับ'โอปอล์'แฟนเต็มปาก 3 เดือน ชมฝ่ายหญิงสวยหากใครมองว่าไม่,, เจอครอบครัวแล้ว"

          ด้านหมอโอ๊ค ก็ยอมเปิดใจเป็นครั้งแรกทางคลื่น 94 EFM ผ่านรายการ "แฉยันเย็น" เมื่อวันที่ 8 มีนาคม โดยยอมรับว่า คบกับสาวโอปอล์มาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ไม่ได้เป็นข่าว และก็ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นข่าวด้วย สำหรับโอปอล์นั้นเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีอะไรคล้ายกันหลายอย่าง ทั้งทำงานคล้ายกัน วัยใกล้เคียงกัน รวมทั้งรักครอบครัวมาก ๆ เหมือนกัน เลยคุยกันง่าย

          เมื่อถามว่า ตอนนี้ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง หมอโอ๊ค บอกว่า ใช้คำว่าแฟนได้แล้ว โดยคบกันมา 3-4 เดือนแล้ว หากจะถามว่าคลิกกันตรงไหน ก็คงต้องบอกว่า จริง ๆ รู้จักกันมาพักหนึ่งแล้ว แล้วค่อยรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้น เพราะเป็นผู้ใหญ่แล้วทั้งคู่ และตนเองได้เข้าไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของโอปอล์แล้ว ซึ่งท่านก็น่ารักมาก ๆ

          หลายคนสงสัยว่า ภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันมากขนาดนี้มาเป็นแฟนกันได้อย่างไร คุณหมอสุดหล่อ บอกว่า จริง ๆ เรามีนิสัยคล้ายกันมาก อาจจะแตกต่างที่ภาพลักษณ์และการทำงาน แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็เป็นคนที่มีทัศนคติต่อสังคม ต่อการทำงานตรงกัน ยิ่งคุยก็ยิ่งเหมือนกัน เราเลยรู้สึกว่า นี่เป็นอีกคนที่เราสามารถใช้เวลาด้วยนาน ๆ ได้ และยังเป็นคนน่ารัก เป็นคนดีด้วย คนอื่นอาจจะมองว่า โอปอล์ ไม่ได้สวยมาก แต่สำหรับตนมองว่า โอปอล์เป็นคนสวย

          ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า หมอโอ๊ค เกาะกระแส โอปอล์ เพื่อความดังนั้น หมอโอ๊ค ปฏิเสธว่าไม่ใช่แน่นอน เพราะตนอยู่ในวงการนี้มาสักพักแล้ว และหากอยากจะดังจริง ๆ ก็คงทำให้เป็นข่าวโด่งดังกว่านี้ และทำไปตั้งนานแล้ว ดังนั้น เรื่องที่เม้าท์กันเป็นเรื่องไร้สาระมากกว่า ส่วนเพื่อน ๆ คนอื่นก็ทราบเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะตัวเองไม่ได้ปิดบังอะไร แถมยังเชียร์เสียด้วย

          อุ๊บส์...จะเรียกว่าข่าวนี้เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงดีไหมเนี่ย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่ใหม่ของวงการด้วยนะจ๊ะ ได้ข่าวว่า สาว ๆ แอบอิจฉาสาวอารมณ์ดีคนนี้กันเพียบ
[5 มีนาคม]กรี๊ดดดด! จริงหรือไม่ หมอโอ๊ค เป็นแฟน โอปอล์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram opalpanisara, รายการที่นี่หมอชิต


           ทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการบันเทิง! สำหรับ สาวมาดเก๋สุดเท่ แต่เต็มไปด้วยความฮาอย่าง "โอปอล์ ปณิสรา พิมพ์ปรุ" ที่มาออกรายการ "ที่นี่หมอชิต" เมื่อคืนวานนี้ (4 มีนาคม) ซึ่งนอกจากเธอจะมาบอกเล่าความเป็นตัวตนในสไตล์ของเธอให้แฟน ๆ ได้ฟังแล้ว ยังถูกเพื่อนสนิทอย่างสาว อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ แอบเผาแอบเม้าท์อย่างสนุกสนาน แถมยังหลุดปากมาว่า "โอปอล์ มีแฟนแล้ว เป็นคนหน้าใส ดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" งานนี้่บรรดาขาเม้าท์ก็ต่างพากันเดาไปต่าง ๆ นานา ว่าหนุ่มผู้โชคดีดังกล่าวเป็นใคร ... หรือว่าจะเป็น...???  หนุ่มหน้าใสดีกรีคุณหมอที่ถ่ายรูปคู่เธอในอินสตาแกรมบ่อย ๆ !!!!

          หลังจากที่รายการเพิ่งฉายไปได้ไม่นาน บรรดาชาวเน็ตต่างก็ตั้งกระทู้ อยากรู้ว่า แฟนของโอปอล์นั้นเป็นใคร ถึงกับขนาดตามดูทั้งเว็บแฟนเพจ เว็บแฟนคลับ เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ หรืออินสตาแกรม เรียกได้ว่า ตามดูทุกช่องทางออนไลน์ของสาวโอปอล์เลยก็ว่าได้ ... แต่ทั้งนี้ก็ไม่มีรูปสวีทหวาน ของสาวโอปอล์กับหนุ่มปริศนาผู้นั้นเลย มีเพียงแต่ รูปโอปอล์ ถ่ายคู่กับหมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล นักร้อง-พิธีกร หน้าตาดี(มาก) เท่านั้นเอง ... อ๊ะ อ๊ะ! แต่เดี๋ยวก่อน จากคำใบ้ที่สาวอ้อมใบ้ว่า "หน้าใส มีคนดูแลดี แถมยังเป็นที่รู้จัก" หมอโอ๊คสุดหล่อก็เข้าข่ายเหมือนกันน้า

        เอ๊ะ หรือว่า หนุ่มผู้โชคดีคนนั้น คือหมอโอ๊ค สมิทธ์ จริง ๆ เอ้า! ใช่หรือไม่ใช่ไม่รู้ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เก็บภาพของหมอโอ๊ค และสาวโอปอล์มาฝากกัน .... จะว่าไปทั้งคู่ก็ดูสนิทกันอยู่เหมือนกัน แถมยังตัวติดกันอีกต่างหาก อิอิ

        เอ้า! มาฟังเรื่องน่ารักระหว่างสาวโอปอล์ กับแฟนคลับกันบ้างดีกว่า ขอบอกว่า เธอมีวิธีเทคแคร์แฟนคลับได้น่ารัก และไม่เหมือนใครเลยล่ะ โดยสาวโอปอล์ กล่าวว่า ทุกวันนี้ภาพลักษณ์ของตน คนอื่นมักมองว่าแรง แต่จริง ๆ แล้ว ตนมีกาลเทศะ บางครั้งมีเด็กกะเทยตัดผมทรงนักเรียน ใส่ชุดนักเรียน สวมกางเกงนักเรียนสั้นมาก กรีดตาเฉี่ยว ติดกิ๊บ และผูกผ้าแพรที่คอ เดินมาหาตน แล้วบอกกับตนว่า คุณแม่คะ หนูแต่งตัวเหมือนคุณแม่นะคะ พอตนฟังจบก็เลยกล่าวบอก แฟนคลับคนนั้นไปว่า แต่งตัวเหมือนแม่ได้ลูก แต่ไม่ใช่กับชุดนักเรียน มันไม่เหมาะสม  ส่วนบางคนก็ตามตนไปส่งที่สนามบินค่ำ ๆ มืด ๆ ซึ่งตนก็บอกกับน้อง ๆ ไปว่า พี่ไม่ได้ดังเหมือนกอล์ฟ ไมค์ ไม่ต้องตามพี่แบบนี้ แล้วบ้านอยู่ไหน พ่อแม่สบายดีหรือเปล่า ทำไมไม่อยู่บ้านกับพ่อกับแม่ กลับบ้านได้แล้ว บางทีตนก็จะถามเรื่องเรียนกับน้อง ๆ แฟนคลับ คือตนไม่อยากให้เขาโดดเรียนเพื่อมาตามดูตน เพราะตนคิดว่าวัยของเขาหน้าที่สำคัญคือตั้งใจเรียน

         ส่วนใครอยากจะชมความเริ่ด ความแรง และความฮาของเธอ ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจกันได้ที่ คอนเสิร์ต Opal on Stage วาไรตี้คอนเสิร์ตสุดเริ่ด!! ในวันที่ 31 มีนาคม และ 1 เมษายน 2555 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์นะคะ
โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2555 เวลา 12:01:54 636 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โอปอล์ รับคบ หมอโอ๊ค ปัดรักโปรโมท สร้างกระแส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP