ร้อนฉ่า! ดาราสาวประชันโฉมชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์


ร้อนฉ่า! ดาราสาวประชันโฉมชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Magazinedee.com ,  นิตยสาร Her World  ,  นิตยสาร สุดสัปดาห์ ,  นิตยสารพลอยแกมเพชร ,นิตยสาร Women's Health , นิตยสาร RUSH , นิตยสาร MAXIM , นิตยสาร MIX , นิตยสาร MARS ,  นิตยสาร ดิฉัน , นิตยสาร FAST ENTERTAINMENT MAGAZINE

          ฤดูร้อนมาเยือนทีไร ก็เป็นสัญญาณที่บอกให้เรารู้ว่า สงครามบนแผงหนังสือกำลังเริ่มต้นขึ้นอีกแล้ว แหม..แหม... ก็เพราะนิตยสารแนวผู้หญิงที่มีอยู่หลายสิบเล่ม ต่างพร้อมใจกันจับเอาดาราสาวสุดเซ็กซี่ทั้งหลายในวงการบันเทิงมาขึ้นปกโชว์ทรวดทรวงองค์เอวเพิ่มดีกรีความร้อนฉ่ารับซัมเมอร์บนแผงหนังสือกันอย่างไม่มีใครยอมใครไงล่ะจ๊ะ ทำเอาคนซื้อนิตยสารตาลายเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว หุหุ

แพง พรรณชนิดา
แพง พรรณชนิดา จากนิตยสาร Her World 

แพง พรรณชนิดา
แพง พรรณชนิดา จากนิตยสาร Her World 

เอ๋ มณีรัตน์ her world
เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน จากนิตยสาร Her World  

เอ๋ มณีรัตน์ her world
เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน จากนิตยสาร Her World 

เนย-แจม เนะโกจัมพ์
เนย-แจม เนะโกจัมพ์ จากนิตยสารสุดสัปดาห์

เนย-แจม เนะโกจัมพ์
เนย-แจม เนะโกจัมพ์ จากนิตยสารสุดสัปดาห์

          อย่างเช่นที่เปิดตัวโชว์ความเซ็กซี่เรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ก็มีทั้งนางร้ายสาวแพง พรรณชนิดา ที่อวดหุ่นสุดเป๊ะใน Her World ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ตามมาด้วย "เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน" ที่ยอมสลัดภาพสาวเรียบร้อยมาอวดหุ่นสุดซี้ดให้กับนิตยสาร Her World ฉบับเดือนมีนาคม เช่นเดียวกับสองสาวดูโอ "เนย-แจม เนะโกจัมพ์" ที่ฉีกลุคส์สดใสน่ารักมาส่งสายตาเย้ายวนในชุดบิกินี่ให้กับนิตยสารสุดสัปดาห์ ทำเอาแฟนคลับตาค้าง

ซาร่า บอลล์
ซาร่า บอลล์ จากนิตยสารพลอยแกมเพชร 

ซาร่า บอลล์
ซาร่า บอลล์ จากนิตยสารพลอยแกมเพชร  

วนิดา ฟลอเรนซ์ เฟเวอร์
วนิดา ฟลอเรนซ์ เฟเวอร์  จากนิตยสาร Women's Health 


          ขณะที่นิตยสารพลอยแกมเพชร ฉบับเดือนมีนาคมนี้ คว้านางแบบสาวปากสวย "ซาร่า บอลล์" มาเปิดซิงถ่ายแบบในชุดบิกินี่เป็นครั้งแรก ส่วนนิตยสาร "Women's Health" ก็ขอสู้ด้วยภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำสวย ๆ จาก "วนิดา ฟลอเรนซ์ เฟเวอร์" 

กระแต ศุภักษร ไชยมงคล
กระแต ศุภักษร ไชยมงคล จากนิตยสาร RUSH  

กระแต ศุภักษร ไชยมงคล
กระแต ศุภักษร ไชยมงคล จากนิตยสาร RUSH   

เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์
เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์  จากนิตยสาร MAXIM   

เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์
เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ จากนิตยสาร MAXIM   

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม จากนิตยสาร MIX  

          ฟากฝั่งนิตยสารแนวเซ็กซี่อย่าง RUSH ก็ขอใช้บริการสาว "กระแต ศุภักษร ไชยมงคล" ที่หนุ่ม ๆ เห็นภาพแฟชั่นเซ็ทนี้แล้วถึงกับตะลึงในความอึ๋ม ไม่แพ้สาว "เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์" ที่ขึ้นปกนิตยสาร MAXIM อวดความขาวโอโม่ เช่นเดียวกับ นิตยสาร MIX ที่จับเอาสาวใบเตย อาร์สยาม มาอวดความเซ็กซี่เป็นที่แรก

ตั๊ก บงกช คงมาลัย
ตั๊ก บงกช คงมาลัย  จากนิตยสาร MARS  

ตั๊ก บงกช คงมาลัย
ตั๊ก บงกช คงมาลัย จากนิตยสาร MARS  

          ขณะที่นางเอกทรงโตอย่าง "ตั๊ก บงกช คงมาลัย" หลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักหนึ่ง ปีนี้เธอขอกลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อีกครั้ง กับแฟชั่นสวย ๆ ของนิตยสาร MARS ซึ่งหนุ่ม ๆ คอนเฟิร์มว่า สาวตั๊กไม่ทำให้หนุ่ม ๆ ที่รอคอยผิดหวัง

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จากนิตยสารดิฉัน

          ส่วนนางเอกสาวพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ปีนี้ก็ขออวดเรือนร่างงาม ๆ ในชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสารดิฉัน ฉบับเดือนมีนาคม แต่แว่ว ๆ มาว่า สาวพลอยยังมีทีเด็ดกว่านี้อีกในโฟโต้บุ๊ก ของนิตยสาร In Magazine ที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นการถ่ายเซ็กซี่ที่สุดในรอบสิบปี งานนี้ หนุ่ม ๆ เก็บเงินและล้างตาไว้รอเลยจ้า

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จากนิตยสาร FAST ENTERTAINMENT MAGAZINE 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จากนิตยสาร FAST ENTERTAINMENT MAGAZINE 

          พูดถึงความเซ็กซี่แล้วคงจะลืม "เซ็กซี่ตัวแม่" อย่างสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไปไม่ได้ เพราะแม้ว่าสาวอั้มจะเคยออกปากว่าไม่ขอถ่ายชุดว่ายน้ำ แต่กับแฟชั่นสุดเซ็กซี่บนปกนิตยสาร FAST ENTERTAINMENT MAGAZINE ฉบับปฐมฤกษ์ ที่บินไปสะบัดผ้ากลางหิมะประเทศญี่ปุ่น คงต้องยกนิ้วให้ และประกาศดัง ๆ เลยว่า สาวอั้มยังเซ็กซี่สะท้านใจเสียจริง ๆ 

          แหม...นี่แค่เริ่มต้นซีซั่นเท่านั้นนะ ยังไล่เรียงกันมาได้มากมายขนาดนี้ แถมได้ข่าวมาว่า ยังมีสาว ๆ สวย ๆ รอต่อคิวขึ้นปกในชุดว่ายน้ำกันอีกเพียบ ซึ่งแต่ละฉบับก็อุบเงียบกันสุดฤทธิ์ กะว่าจะให้เซอร์ไพรส์กันบนแผงหนังสือเลยทีเดียว 

          อิอิ แต่สายสืบก็แอบกระซิบมาว่า เตรียมรอชมแฟชั่นชุดว่ายน้ำสวย ๆ ของสาวลีเดีย ศรันย์รัชต์ และสาวแอริณ ยุกตะทัต ได้เลย อีกไม่นานเกินรอ พวกเธอทั้งสองคนมาแน่จ้า ส่วนตลอดซัมเมอร์นี้ จะมีใครขอแชะภาพเขย่าแผงหนังสือกับเขาบ้าง จับตาดูกันให้ดีแล้วกัน รับรองว่า อุณหภูมิบนแผงหนังสือในซัมเมอร์นี้ร้อนทะลุปรอทแน่นอน คอนเฟิร์ม!!!ร้อนฉ่า! ดาราสาวประชันโฉมชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2555 เวลา 17:10:35 6,693 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร้อนฉ่า! ดาราสาวประชันโฉมชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP