นฉัตร วัลเณซ่า สาวสวยดีกรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2555


วัลเณซ่า เมืองโคตร

 


วัลเณซ่า เมืองโคตรวัลเณซ่า เมืองโคตรวัลเณซ่า เมืองโคตร 
 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก MissthailandworldBectero


         เพิ่งซิวตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ ประจำปี 2555 มาหมาด ๆ สำหรับ น้องนฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เมื่อค่ำคืนวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา และในเดือนมิถุนายนนี้ น้องนฉัตร ก็จะเป็นนางงามตัวแทนของประเทศไทยในการเข้าประกวดมิสเวิลด์ ประจำปี 2555 ที่อินเนอร์มองโกเลีย ในเขตปกครองของสาธารณรัฐประชาชนจีน และขณะนี้เชื่อว่า หลาย ๆ คนคงอยากรู้จักกับนางงามสาวคนนี้กันมากขึ้นแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับเธอกันค่ะ
 
         สำหรับ น้องนฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร สาวหน้าคม นัยน์ตาสวย เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อายุ 20 ปี ขณะนี้กำลังศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ถึงแม้ว่าจะเห็นสาวคนนี้หน้าตาออกจะฝรั่งก็ตาม แต่เธอก็มีความสามารถพิเศษอย่างรำไทย ด้วยเช่นกัน รวมไปถึงความสามารถในด้านอื่น ๆ เช่น คาราเต้-โด และเดินแบบอีกด้วย

         โดยในช่วงการประกวดชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี ซึ่ง น้องนฉัตร ก็ได้เดินอวดหุ่นสวย ๆ ผอมเพรียว แถมยังเดินแบบได้อย่างสวยงามมั่นใจ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจะสามารถคว้ารางวัลพิเศษมาได้ถึง 3 รางวัลเลยทีเดียว ซึ่งได้แก่ รางวัลนางงามรูปร่างดี รางวัลนางงามที่อุทิศตนเพื่อสังคม และรางวัลนางงามที่มีทักษะด้านการเดินแบบ

         จนในที่สุดเมื่อมาถึงช่วงสำคัญของการตอบคำถาม ซึ่งน้องนฉัตรก็สามารถชนะใจคณะกรรมการ และคว้ามงกุฎ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2555 ไปครอง ด้วยคำถาม “ถ้าคุณมีโอกาสเป็นครูสอนเด็ก ป.1 จะเลือกสอนวิชาอะไรด้วยเหตุผลอะไร” ซึ่ง น้องนฉัตร ตอบว่า วิชาพุทธศาสนา เพราะเป็นสิ่งจำเป็นต่อทุกคน และควรปลูกฝังตั้งแต่อายุยังน้อย ศาสนาพุทธสอนให้คนถือศีล 5 ซึ่งเป็นพื้นฐานของมนุษย์ทุกคน ตนเองก็ถือศีล 5 ด้วยค่ะ

         ...นอกจากสวยแล้ว จิตใจยังดีอีกด้วย สมแล้วกับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ ประจำปี 2555 จริงไหมคะเพื่อน ๆ และเพื่อน ๆ ก็อย่าลืมร่วมติดตามเชียร์และให้กำลังใจ น้องนฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร ในการเข้าประกวดเพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศกับ “มิสเวิลด์ ประจำปี 2555” เดือนมิถุนายนนี้นะจ๊ะ :)
นฉัตร วัลเณซ่า สาวสวยดีกรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2555 โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2555 เวลา 09:09:51 146 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นฉัตร วัลเณซ่า สาวสวยดีกรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2555 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP