เปิดบ้าน เม้าท์หมดเปลือก กับ ใบเตย อาร์สยาม ในตีท้ายครัว
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสโดย CiNNtv2 รายการตีท้ายครัว

          นักร้องลูกทุ่งสวยสวยที่กำลังฮอตมาก ๆ ในขณะนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ "ใบเตย อาร์สยาม" กับซิงเกิ้ลสุดฮิต "เช็คเรตติ้ง" ที่นอกจากเสียงร้องน่ารักสดใสแล้ว ท่าเต้นของเธอก็เซ็กซี่ กระชากใจหนุ่ม ๆ ซะเหลือเกิ๊น รวมไปถึงเรื่องราวอินเลิฟกับ หนุ่มวี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์...อุ๊บส์!! งานนี้เราคงต้องไปฟัง สาวใบเตย อัพเดทเรื่องราวต่าง ๆ ให้ได้ฟังกันในรายการตีท้ายครัว เมื่อวานนี้ (25 มีนาคม) กันเองแล้วค่ะ

          สำหรับ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน อายุ 23 ปี เป็นคนหาดใหญ่ พ่อเป็นคนภูเก็ต ส่วนแม่เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช และขณะนี้พ่อแม่ทำธุรกิจด้วยกันที่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และก่อนอื่นเลยพิธีกรก็ร่ำร้องให้สาวใบเตยโชว์สเต็ปเพลงฮิตของเธอทั้งเพลง เช็คเรตติ้ง, สกัดดาวยั่ว, โคโยตี้ค่ะพี่ โดยเจ้าตัวก็เต้นสะบัดส่ายระเบิดกันเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเธอจะถูกวางตัวเป็นสาวเซ็กซี่ของวงการ ซึ่ง สาวใบเตย ได้ชี้แจงว่า ความจริงก็ไม่ได้เซ็กซี่อะไร อยู่บ้านก็ปกติ ไม่ได้ใส่สั้น นุ่งน้อยห่มน้อยเหมือนในเพลงทุกวัน แต่อาจจะเพราะด้วยเพลง เสื้อผ้า ทำให้ตนดูเซ็กซี่

          และสำหรับข่าวที่ออกมาว่า ใบเตยมีเสี่ยเลี้ยง ซื้อบ้านให้อยู่นั้น เจ้าตัวรีบปฏิเสธทันทีว่า ไม่จริง เพราะตนเข้าวงการมา 10 ปี ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ตนได้ประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 6 ขวบ และตอนอายุ 14 ก็เซ็นสัญญา จากนั้นก็เรียนร้องและเต้นกับฝ่ายแคสติ้งของอาร์เอสมา 4 ปีแล้ว

          สำหรับบ้านของใบเตย อยู่ด้วยกัน 4 คนพี่น้อง โดยวันนี้ ก็มี ลุกซ์ – ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชาย ก็ได้มาร่วมแฉ เอ้ย!! เล่าเรื่องพี่สาวสุดสวยให้ฟังด้วย ว่า สนิทกันมาก ติดพี่สาวมาก เพราะมีกันอยู่ 2 คน ส่วนพี่สาวและน้องสาวอีก 2 คนเป็นลูกของลุงกับป้า สำหรับเรื่องที่มีเสี่ยเลี้ยง ก็มีจริง แต่เป็นคุณพ่อเลี้ยง ขณะที่พี่สาวก็ทำงานเลี้ยงทุกคนในครอบครัวด้วย และบ้านหลังนี้ก็มาจากน้ำพักน้ำแรงของพี่สาวแน่นอนร้อยล้านเปอร์เซ็นต์

          ทางด้านใบเตย ก็กล่าวเช่นกันว่า อาจจะเพราะเราสร้างเนื้อสร้างตัวได้เร็ว แต่ถ้าใครที่สนิทกับตนจะรู้เลยว่าปีที่ผ่านมา ตนทำงานหนักมาก เดือนนึงทำ 30 วันเต็ม ทัวร์คอนเสิร์ตทุกวัน ไม่เคยได้หยุดเลย

          และเมื่อถึงเวลาที่ทั้ง 3 พิธีกรต้องบุกถึงห้องนอนของสาวใบเตย ซึ่งก็พบที่คาดผมแฟชั่นเยอะมาก โดยเจ้าตัวเล่าว่าขณะนี้กำลังเห่ออยู่ เมื่อพิธีกรถามว่า เห็นรักสวยรักงามแบบนี้ แต่จริง ๆ แล้วไม่ค่อยอาบน้ำอาบท่า งานนี้ดูท่าพิธีกรจะถามได้จี้จุดสาวใบเตยเข้าเต็ม ๆ ซึ่งก็ยิ้มรับสารภาพแต่โดยดีว่า จริงค่ะ แต่ตอนนี้อาบบ่อยขึ้นแล้ว ทั้งนี้ พิธีกรก็ยังยิงคำถามใส่อีกว่า ตอนไปทัวร์คอนเสิร์ต ใบเตยแต่งหน้าครั้งเดียวอยู่ได้ 3 วันเลยทีเดียว สาวใบเตยรีบแก้ตัวทันทีว่า คือตอนนั้นช่างแต่งหน้าให้สวยมาก และพอดีเราไปสิงคโปร์ อยากถ่ายรูปสวยแบบนี้ทุกวัน เลยอาบน้ำ แต่ไม่ล้างหน้าค่ะ ทำเอาพิธีกรทั้ง 3 ถึงกับฮือฮาไม่อยากจะเชื่อกันเลยทีเดียว!

          มาที่เรื่องหัวใจที่ใคร ๆ อยากรู้กันบ้าง สำหรับความสัมพันธ์กับหมอเก่ง The Star สาวใบเตยยืนยันชัดเจนว่า หมอเก่งเป็นพี่ชายที่น่ารัก แต่รู้จักกันนานมาก มีครูสอนร้องเพลงคนเดียวกัน ก่อนที่พี่เขาจะประกวด The Star อีก ส่วน พี่ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ตนรู้จักตอนที่เขาเป็นพระเอกเอ็มวีเพลงสกัดดาวยั่วให้ และเล่นหนังเทิดพระเกียรติด้วยกัน เคยสนิทกันช่วงหนึ่ง แต่มีอะไรหลาย ๆ อย่างยังไม่พร้อมที่จะสานต่อกัน ก็เลยไม่ได้คบกัน

          ส่วนข่าวที่บอกว่า ใบเตยทิ้ง ต๊อบ-ชัยวัฒน์ มาคบ วี-วีรภาพนั้น ไม่จริงค่ะ เพิ่งรู้จักกัน ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ เจอกันแค่ครั้งเดียวเองที่เมเจอร์รัชโยธิน พี่เขาเป็นซุปตาร์ ส่วนตนเป็นนักร้องลูกทุ่ง แค่ได้รู้จักพี่เขาก็ดีใจแล้วค่ะ เพราะโดยส่วนตัว ตนชื่นชมผลงานของพี่เขาตลอดอยู่แล้ว และสำหรับเรื่องมือที่สามระหว่างป้อง-แก้วนั้น ก็ไม่จริงค่ะ พี่ป้องเป็นเพื่อนของพี่ชายที่ตนสนิทมาก ๆ ไม่มีอะไรเลย

          ขณะที่เพื่อนของสาวใบเตย อย่าง อลิซ อาร์สยาม ก็ได้เม้าท์ให้ฟังด้วยว่า ใบเตยเห็นเขา สวยหวานขนาดนี้ แต่จริง ๆ แล้วโก๊ะมาก และที่สำคัญหนุ่ม ๆ ตามจีบเยอะมาก เหมือนเป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้ชายเจ้าชู้ สาวใบเตยถึงกับร้องเสียงหลงปฏิเสธพัลวันทันที ทั้งนี้ ก่อนปิดท้ายรายการ ใบเตย อาร์สยามก็ได้โชว์เสียงร้องหวาน ๆ ทั้งแนวสตริง และหมอลำ ปิดท้ายได้อย่างไพเราะทีเดียว

          ...เป็นสาวสวย เซ็กซี่ แถมยังร้องเพลงหลากหลายแนวได้เพราะซะขนาดนี้ เชื่อว่า ใบเตย อาร์สยาม คงจะมีซิงเกิ้ลใหม่ ๆ ออกมาให้เราฟังอย่างต่อเนื่องแน่นอน เพื่อน ๆ ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ : )


คลิป รายการตีท้ายครัว - ใบเตย อาร์สยาม ตอนที่ 1
คลิป รายการตีท้ายครัว - ใบเตย อาร์สยาม ตอนที่ 2
คลิป รายการตีท้ายครัว - ใบเตย อาร์สยาม ตอนที่ 3
คลิป รายการตีท้ายครัว - ใบเตย อาร์สยาม ตอนที่ 4เปิดบ้าน เม้าท์หมดเปลือก กับ ใบเตย อาร์สยาม ในตีท้ายครัว โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2555 เวลา 15:35:04 1,754 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดบ้าน เม้าท์หมดเปลือก กับ ใบเตย อาร์สยาม ในตีท้ายครัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP