คืนดีกันแล้ว เสก เตรียมควง กานต์ จดทะเบียนใหม่

เสก โลโซ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sek Loso (Seklosolovesongs)

         ในที่สุดมรสุมชีวิตของครอบครัว "ศุขพิมาย" ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลังจากเป็นข่าวฉาวช็อกประเทศ เมื่อเสก โลโซ หรือเสกสรร ศุขพิมาย ติดยา และมีปัญหาครอบครัว อีกทั้งยังมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวพันอย่างมากมาย แต่ล่าสุดครอบครัวศุขพิมายก็กลับมีความสุขอีกครั้ง เมื่อเสก โลโซ เข้ารับการบำบัด จนกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ แถมยังสามารถขึ้นทัวร์คอนเสิร์ตร้องเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังแล้วด้วย!

         โดยอดีตภรรยาอย่าง "กานต์ วิภากร ศุขพิมาย" กล่าวอัพเดทถึงความคืบหน้าล่าสุดของครอบครัว ว่า ตอนนี้สถานการณ์กลับมาเป็นปกติแล้ว ชีวิตครอบครัวเริ่มมีความสุขอีกครั้ง ส่วนงานต่าง ๆ ก็ติดต่อมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผับ บาร์ ร้านอาหาร หรือสถานที่ต่าง ๆ โดยตนเป็นผู้จัดการส่วนตัวเหมือนเดิม และล่าสุด เสก โลโซ ก็ได้รับการติดต่อให้ไปทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเราจะเดินทางไปด้วยกันทั้งครอบครัว

         กานต์ วิภากร ยังกล่าวอีกว่า สำหรับแพลนการไปญี่ปุ่นเดือนหน้าพอกลับมาแล้ว เราก็คิดว่าจะจดทะเบียนสมรสใหม่อีกครั้ง ซึ่งตอนนี้เขาก็สามารถทำหน้าที่พ่อได้ดีเหมือนเดิม ลูก ๆ ทุกคนมีความสุข และเขาก็ปรับตัวในเรื่องใช้ชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ตนหวังว่า ครอบครัวของตนจะกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่ลูก เหมือนเดิมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
  
คืนดีกันแล้ว เสก เตรียมควง กานต์ จดทะเบียนใหม่ โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2555 เวลา 10:16:43 38 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คืนดีกันแล้ว เสก เตรียมควง กานต์ จดทะเบียนใหม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP