แอน มิตรชัย โกอินเตอร์ ฟันค่าตัวบอลลีวู้ด 8 หลัก

แอน มิตรชัย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         แอน มิตรชัย เปิดตัวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์บอลลีวู้ด เจ้าตัวเผย งานนี้ฟันค่าตัวหลัก 10 ล้าน ปัดไม่ขอเม้าท์เรื่องพิ้งกี้มีข่าวโกอินเตอร์ในประเทศอินเดีย เพราะไม่ได้สนใจงานของคนอื่น

         หลังจากไปทำงานเพลงที่ประเทศอินเดีย ล่าสุด แอน มิตรชัย น้องสาวแท้ ๆ ของลิเกหน้าหวาน ไชยา มิตรชัย ก็ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์บอลลีวู้ดเรื่อง ''When Love Happens'' คู่กับ ''ราจีฟ คานเดลวาล'' พระเอกค่าตัวแพงที่สุดของบอลลีวู้ด โดยนักร้องสาวลูกทุ่งได้เปิดใจถึงการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ว่า เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ราจีฟ เป็นนักแสดงชื่อดัง หากใครจะก้าวไปทำงานในวงการบอลลีวู้ด ย่อมไม่มีใครไม่รู้จักเขา แต่เรื่องไปทำงานที่อินเดียแล้วจะหลงรักหนุ่มอินเดียหรือไม่นั้น สาวแอนบอกว่า ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ เพราะมุ่งไปที่การทำงานมากกว่า 

         สำหรับเรื่องค่าตัวที่ได้รับมานั้น แอน มิตรชัย เฉลยว่า ได้มาประมาณ 8 หลัก หรือสิบล้านขึ้นไป เป็นค่าตัวที่สมน้ำสมเนื้อกับการเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของวงการนี้ เพราะอย่าง ราจีฟ พระเอกชื่อดัง งานนี้ได้รับค่าตัวไปประมาณ 120 ล้านบาท โดยส่วนตัวแค่ได้ร่วมงานใหญ่ขนาดนี้ก็ดีใจแล้ว เรื่องเงินนับเป็นผลพลอยได้มากกว่า แต่เชื่อว่าแฟน ๆ ชาวไทยจะภาคภูมิใจในสิ่งที่ตนได้ทำ เพราะเรื่องนี้ได้ถ่ายทำที่เมืองไทย และทราบมาว่าหนังจะเข้าฉายที่เมืองไทยด้วย

         ส่วนเรื่องที่ใคร ๆ ต่างก็ทักว่าสวยขึ้นนั้น แอน มิตรชัย ยอมรับว่าได้ไปทำศัลยกรรมตัดปีกจมูกออก และคงเพราะน้ำหนักลดลงประมาณ 4 กิโลกรัม เลยยิ่งหน้าดูเรียวมากขึ้น แต่เรื่องงานแสดงบอลลีวู้ดที่มีคนพาดพิงไปถึง พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นั้น ตนไม่รู้ข้อมูลของคนอื่นว่าเป็นยังไง ดังนั้น จึงไม่ขอเปรียบเทียบกับใคร เพราะว่าเราตั้งใจทำงานของเรา และเชื่อว่าแต่ละคนมีเหตุผลในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกัน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


แอน มิตรชัย โกอินเตอร์ ฟันค่าตัวบอลลีวู้ด 8 หลัก โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2555 เวลา 11:31:31 107 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอน มิตรชัย โกอินเตอร์ ฟันค่าตัวบอลลีวู้ด 8 หลัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP