ไฮโซร้าว สมศักดิ์ - ชูชัย แตก

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ - สมศักดิ์ ชลาชล

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ - สมศักดิ์ ชลาชล


ไฮโซร้าว "สมศักดิ์-ชูชัย" แตก (ดาราเดลี่)


           ลือกันไม่จบไม่สิ้น ถึงสายสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของร้านเพชร ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ และฝั่งช่างผมมือทอง สมศักดิ์ ชลาชล ถึงข่าวเมาธ์ว่าทั้งคู่ ซดเกาเหลา กันอีกแล้วนั้น หลังจากใช้ธรรมะเป็น กาวใจ เชื่อมสายสัมพันธ์ก่อนหน้านี้มาแล้ว ล่าสุดข่าวเมาธ์ดังกล่าวก็ได้พาดพิงไปถึงไฮโซสุดเปรี้ยว อย่าง ดารุณี กฤตบุญญาลัย ว่าเธอเป็นมือชงขั้นเทพ คอยยุยงให้ทั้งคู่แตกคอกัน

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ - สมศักดิ์ ชลาชล

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ - สมศักดิ์ ชลาชล


           งานนี้ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ได้เผยถึงความรู้สึกว่า

           ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ : เรื่องเกาเหลากับพี่สมศักดิ์ มีมาอยู่เรื่อยๆ และพี่รู้สึกว่าสื่อชงกันไปเองหรือเปล่า ทุกวันนี้พี่ก็เคารพพี่สมศักดิ์เหมือนเดิม เพราะพี่สมศักดิ์เป็นคนที่มีพระคุณกับพี่มาก เค้าเป็นคนชักชวนพี่เข้ามาตรงนี้ ดังนั้น ถ้าพี่เจอพี่สมศักดิ์ ที่ไหนก็ยังยกมือไหว้ ให้ความเคารพเหมือนเดิม แต่ทางเค้าจะรู้สึกกับเรายังไงเราก็ไม่รู้นะ

           อย่างเรื่องที่ข่าวเมาธ์ว่าพี่ไปขโมยไอเดียการจัดงานวันเกิดของพี่สมศักดิ์นั้น ก็ยิ่งไร้สาระมาก เพราะปกติวันเกิดของพี่ พี่จะจัดเพื่อสังคมเสมอ และจะใช้ชื่องานว่า วันผู้ให้กําเนิด ซึ่งเรานึกถึงพระคุณแม่ที่เลี้ยงเรามา ซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นตีมงานอะไร และอีกอย่างพี่สมศักดิ์ก็ไม่เคยจัดงานวันเกิดตอนกลางวัน ส่วนใหญ่จะเป็นงานเลี้ยงปาร์ตี้ ซึ่งไอเดียงานมันก็ต้องคนละทางกันอยู่แล้ว พี่ก็งงเหมือนกันว่าข่าวนี้มันมาได้ยังไง

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ - สมศักดิ์ ชลาชล

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ - สมศักดิ์ ชลาชล           ตอนนี้พี่ทํางานหนักมาก เวลาส่วนตัวแทบจะไม่มีอยู่แล้ว พี่ไม่อยากคิดเรื่องพวกนี้ให้วุ่นวายใจ และจากการที่พี่ไปปฏิบัติธรรมก็ทําให้พี่ได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น ทําให้เราไม่ยึดติดกับลาภ ยศ สรรเสริญ มันเหมือนหัวโขน พี่ไม่อยากพูด เพราะจะดูว่าเป็นการสร้างภาพ" เจ้าของร้านเพชรกล่าวสรุป

           ส่วนข่าวลืิอด้านลบที่มีต่อ ดารุณี กฤตบุญญาลัย นั้น แนน เลขาส่วนตัว เปิดใจว่า

ดารุณี กฤตบุญญาลัย

ดารุณี กฤตบุญญาลัย           แนน : ไม่รู้ว่าคนปล่อยข่าวนี้มีจุดประสงค์อะไร ที่เอาชื่อคุณดาเข้าไปเกี่ยวด้วย เพราะจริงๆ แล้วคุณดากับคุณสมศักดิ์ก็เป็นเพื่อนรักกันมาก ถึงทุกวันนี้จะไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังโทรศัพท์คุยกันอยู่เสมอ ส่วนคุณชูชัยเอง คุณดาก็ไม่ได้เจอเค้ามาเป็นปีแล้ว และไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่มากล่าวหาว่าคุณดาทําแบบนั้น

           และบวกกับนิสัยคุณดาแล้ว ทุกคนก็ทราบว่าคุณดาเป็นคนอย่างไร ทุกวันนี้แนนยืนยันได้เลยว่า คุณดาใช้ชีวิตอยู่กับแนนมากกว่าทุกคนเสียอีก และเค้าก็ไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะไปยุ่งกับเรื่องแบบนี้หรอกขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากไฮโซร้าว สมศักดิ์ - ชูชัย แตก โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2552 เวลา 11:43:42 136 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไฮโซร้าว สมศักดิ์ - ชูชัย แตก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP