ศาลให้ประกัน ฮาเวิร์ด หวัง คดีมั่วสุมเสพยาไอซ์


ฮาเวิร์ด หวัง ถูกจับเสพยาไอซ์ อ้างโดนหลอกกินน้ำ

ฮาเวิร์ด หวัง ถูกจับเสพยาไอซ์ อ้างโดนหลอกกินน้ำ

ฮาเวิร์ด หวัง

ฮาเวิร์ด หวัง

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม

           ศาลให้ประกัน ฮาเวิร์ด หวัง คดีถูกจับเสพยาไอซ์ คาแมนชั่น หลังญาติยื่นหลักทรัพย์ประกัน 10,000 บาท

           วันนี้ (20 เมษายน) เมื่อเวลา 00.20 น. มีรายงานว่า นายฮาเวิร์ด หวัง อายุ 26 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนนนท์ ควบคุมตัว ในคดีเสพยาเสพติด สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 เมษายน เวลา 17.30 น. พ.ต.ท.พจนาจ งบพิมาย สว.สส.สน.บางขุนนนท์ รับแจ้งมีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในห้อง 918 จรัญแมนชั่น ชั้น 9 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเข้าไปตรวจสอบ พบวัยรุ่นกำลังมั่วสุมเสพ ยาเสพติดจำนวน 4 คน ประกอบด้วย นายฮาเวิร์ด หวัง นอกจากนี้ ยังพบสาวประเภท 2 คือ นายจักรพันธ์ (นามสมมุติ) เจ้าของห้อง, นายภาณุ พันทอง อายุ 21 ปี, นายพงศธร เรืองเดช อายุ 20 ปี พร้อมอุปกรณ์การเสพยาเสพติด จำนวน 2 ชุด จึงทำการตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วงทั้งหมด

           สอบสวน นายฮาเวิร์ด ให้การปฏิเสธ โดยยืนยันว่า ไม่ได้เสพยาเสพติด แต่อย่างใด แต่ที่ฉี่เป็นสีม่วงนั้น เนื่องจากถูกหลอกให้ดื่มน้ำที่ไม่ทราบว่ามียาเสพติดเจือปน ส่วน นายจักรพันธ์ นั้น นายฮาเวิร์ด อ้างว่า รู้จักกันที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านสุทธิสาร ก่อนที่จะชักชวนตนมาที่ห้องดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ ส่วนความผิดนั้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน วันนี้ เวลา 10.00 น. โดยไม่คัดค้านการประกันตัว ขณะเดียวกัน ตั้งแต่ถูกจับกุมตัว มารดาของนักร้องชื่อดัง ได้เดินทางเข้าเยี่ยม โดยเจ้าตัวยังคงมีอาการปกติและไม่ได้เคร่งเครียดแต่อย่างใด ขณะที่ทางญาติได้ติดต่อเพื่อขอประกันตัวนายฮาเวิร์ดแล้ว แต่ยังอยู่ในขั้นตอนดุลยพินิจของศาล

           ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.บางขุนนนท์ ได้ควบคุมตัว นายฮาเวิร์ด หวัง ดารานักแสดงชื่อดัง มาขออำนาจศาลจังหวัดตลิ่งชัน ฝากขังในข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 หรือยาไอซ์ ผลัดแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 19-30 เมษายนนี้ โดย นายฮาเวิร์ด มีสีหน้าที่เคร่งเครียดและปฏิเสธที่จะตอบคำถามสื่อมวลชน ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนไม่ได้คัดค้านการประกันตัว เพราะเป็นเพียงแค่คดียาเสพติดเท่านั้น

           และล่าสุด ในช่วงบ่ายวันนี้ ศาลศาลจังหวัดตลิ่งชัน พิจารณาอนุญาตให้ประกันตัว ฮาเวิร์ด หวัง ได้ พร้อมกับตีราคาประกันเป็นเงิน 10,000 บาท ตามที่ญาติของ ฮาเวิร์ด หวัง ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ในการขอประกันตัว

           สำหรับ นายฮาเวิร์ด หวัง เคยเป็นสมาชิกในวง "ไจแอนท์" จากนั้นเข้าสู่วงการนายแบบและแสดงภาพยนตร์ ก่อนหน้านี้เคยถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุมเกี่ยวกับคดียาเสพติด และเคยถูก น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ หรือหมวย แม็กซิม แฟนสาว แจ้งความดำเนินคดีถูกทำร้ายร่างกาย และได้อ้างว่า นายฮาเวิร์ด พา หมวย แม็กซิม ไปทำแท้ง นอกจากนี้ ยังเคยถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ พร้อมของกลางเป็นกัญชา และล่าสุดมาถูกจับกุมได้ในกรณีดังกล่าวศาลให้ประกัน ฮาเวิร์ด หวัง คดีมั่วสุมเสพยาไอซ์ โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2555 เวลา 07:26:51 270 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศาลให้ประกัน ฮาเวิร์ด หวัง คดีมั่วสุมเสพยาไอซ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP