อีกครั้ง! วู้ดดี้ บุกสัมภาษณ์ จ๊ะ คันหู ที่บ้านเกิดเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย

           หลังจากที่ท่าเต้นคันหูสุดฮิตของ น้องจ๊ะ วงเทอร์โบ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ถึงความไม่เหมาะสมกับท่วงท่าโยกย้ายสายสะโพก โชว์เต้นเย้ายวนกลางเวที จนพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ได้พาตัวน้องจ๊ะออกมาตอบปัญหาถึงข่าวดังกล่าว จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์กันไปแล้ว

          ล่าสุด วู้ดดี้ ก็ได้ติดต่อ น้องจ๊ะ เพื่อถามสารทุกข์สุกดิบ  โดยน้องจ๊ะ บอก วู้ดดี้ ไว้ก่อนเลยว่า บ้านของเธอเป็นบ้านนอกมาก ๆ แล้วกำลังจะสร้างบ้านหลังเล็ก ๆ ให้พ่อกับแม่อยู่ เมื่อวู้ดดี้ได้ยินดังนั้น ก็ขอไปเยี่ยมชมบ้านของเธอสักหน่อย          โดยบ้านของ น้องจ๊ะ อยู่กลางทุ่งนา เป็นบ้านลักษณะเพิงหมาแหงนเล็ก ๆ ซึ่งหน้าบ้านมีลานเล็ก ๆ เป็นที่ที่พ่อและแม่จะมานั่งสานตระกร้า ซึ่งเป็นอาชีพหลักใช้เลี้ยงครอบครัว เมื่อขึ้นไปถึงยังตัวบ้าน น้องจ๊ะ ก็ยกสำรับมาต้อนรับ วู้ดดี้ และทีมงาน ทั้งน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด ขนมจีนแกงเขียวหวาน จนทุกคนอิ่มหนำสำราญกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ ทีมงานทุกคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยมาก ๆ 

          หลังจากที่ทานข้าวกันเสร็จแล้ว น้องจ๊ะ ก็เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเธอให้ฟังว่า บ้านของเธอเป็นเพิงเล็ก ๆ ซึ่งเธอกับครอบครัวอยู่มาแต่เกิด ตอนนี้เธอมีเงินแล้ว และกำลังจะสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่ เป็นบ้านเล็ก ๆ ชั้นเดียว โดยเธอเป็นคนออกแบบเองทั้งหมด สำหรับเงินที่ได้มานั้น เธอเก็บหอมรอมริบมานาน เพื่อให้พ่อกับแม่มีความเป็นอยู่ที่สบายขึ้น
         สำหรับเรื่องการเรียนของเธอนั้น น้องจ๊ะ กล่าวว่า ตอนนี้เธอก็ใกล้เรียนจบแล้ว เลยต้องเดินทางไป ๆ มา ๆ ระหว่าง จ.สุพรรณบุรี และ จ.อ่างทอง บ่อย ๆ ส่วนงานช่วงนี้ไม่มีพี่ไผ่ เทอร์โบ ตนก็ต้องดูแลตัวเอง แต่ผลตอบรับก็ยังดีเหมือนเดิม ดีกว่าหลังจากที่ออกรายการวู้ดดี้ครั้งที่แล้วด้วยซ้ำ นอกจากนี้ เธอ ยังยืนยันว่า ไม่เคยโกรธเคืองพี่วู้ดดี้เลย แต่รู้สึกสงสารพี่วู้ดดี้มากกว่า ที่โดนคนด่าเยอะ

          ท้ายนี้ น้องจ๊ะ ยังพาวู้ดดี้ไปเดินเล่นที่ตลาดสามชุก พร้อมกับถ่ายภาพร่วมกัน แถมยังพาไปชมโชว์คอนเสิร์ตสุดแซ่บของเธอกันอีกด้วย... ซึ่งงานนี้มีฮาแน่นอน เพราะหนุ่มวู้ดดี้จะขอขึ้นเวทีไปเกาหู แข่งกับน้องจ๊ะ เอ้า! ใครจะลีลาเด็ดกว่ากัน อย่าลืมติดตามชมรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีนะจ๊ะอีกครั้ง! วู้ดดี้ บุกสัมภาษณ์ จ๊ะ คันหู ที่บ้านเกิด โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2555 เวลา 14:53:46 615 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อีกครั้ง! วู้ดดี้ บุกสัมภาษณ์ จ๊ะ คันหู ที่บ้านเกิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP