หวานได้อีก! แอฟ-สงกรานต์ ตื้นตัน งานแต่งที่เขาใหญ่ลงตัว

งานแต่งงานแอฟ-สงกรานต์

งานแต่งงานแอฟ-สงกรานต์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ  Mahassanai Lewchalermwongse, คุณ NARAKORN PHOTOGRAPHY

          กลายเป็นคู่รักอินเลิฟที่น่าอิจฉาสุด ๆ ไปเลยตอนนี้ หลังจากที่เพิ่งผ่านพ้นงานวิวาห์มาได้ไม่นาน สำหรับนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ล่าสุด คู่รักข้าวใหม่ปลามันกำลังเร่งแจกการ์ดแต่งงาน ซึ่งจะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ อีกครั้ง ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้

          เมื่อถามถึงภาพงานแต่งที่เขาใหญ่ ที่เห็นเจ้าบ่าวถึงกับร้องไห้นั้น หนุ่มสงกรานต์ เผยว่า ก็ไม่ได้ร้องขนาดนั้น คือซาบซึ้งเพราะว่าวันนั้นทุกอย่างมันค่อนข้างลงตัวตามอย่างที่เราตั้งใจไว้ และอยากจะให้มันเป็นจริงขึ้นมา รวมถึงมีเพื่อน ๆ ครอบครัว แล้วก็คนที่เรารักทุกคนก็มาอยู่กันพร้อมหน้า เราก็เลยรู้สึกตื้นตันใจมาก เมื่อถาม แอฟ-ทักษอร บ้างว่า ตอนนั้นประคองปลอบเจ้าบ่าวว่าอะไร ทั้งคู่ถึงกับอมยิ้มขำ ๆ โดย สงกรานต์ กล่าวว่า เขาก็บอกว่าเปลี่ยนใจไม่ได้แล้วนะ (หัวเราะ)

          นอกจากนี้ หนุ่มสงกรานต์ ยังแอบกระซิบให้ฟังด้วยว่า แอฟเป็นแม่บ้านที่ดีมาก งานนี้ นางเอกสาว กล่าวแบบเขิน ๆ ว่า ก็นิดหน่อย มีโดนบ่นเรื่องอาหารเช้าเหมือนกัน (หัวเราะ) ขณะที่ สงกรานต์ คอนเฟิร์มว่า ณ ตอนนั้นก็กำลังฝึกอยู่ครับ เพราะเป็นมือใหม่ป้ายแดง เพิ่งแต่งได้อาทิตย์เดียวเอง ก็ต้องค่อย ๆ ปรับตัวกันไปเรื่อย ๆ แต่ก็ดีครับ ไม่ดีไม่แต่งหรอก (หัวเราะ)

          ด้าน สงกรานต์ เปิดเผยความคืบหน้างานวิวาห์ ว่า ตอนนี้เตรียมงานเรียบร้อยแล้ว กำลังส่งการ์ดให้แขกประมาณ 2 พันกว่าคน ก็ยังแจกไม่หมดเลย ทยอยแจกอยู่ ส่วนงานก็ไม่มีธีมครับ คือตามสบายเลย ช่วงนี้อากาศร้อน อยากใส่อะไรก็เต็มที่เลย ส่วนภรรยาสาวสุดสวย กล่าวเช่นกันว่า ตนไม่รู้สึกหนักใจสำหรับการเตรียมงาน เพราะจริง ๆ แล้วเราไม่ค่อยกังวลกับรูปแบบงานสักเท่าไร แต่อยากให้ทุกคนมีความสุข แฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็นสื่อมวลชน หรือว่าเพื่อน ๆ ญาติ ๆ ครอบครัว แขกผู้ใหญ่ทุกท่าน คือเราต้องดูแลแขกในหลากหลายรูปแบบ ตรงนี้จะเป็นสิ่งที่เป็นห่วงมากกว่าค่ะ

          เมื่อถามว่า ได้มาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันหลังจากผ่านงานวิวาห์สุดหวานที่เขาใหญ่แล้ว เป็นอย่างไรบ้าง สงกรานต์ กล่าวว่า พอดีเรายังไม่ได้เริ่มใช้ชีวิตคู่เป็นจริงเป็นจังเท่าไร เพราะว่าตอนนี้เราก็ยังมัวแต่วนเวียนเรื่องงานของวันที่ 4 ที่จะถึงอยู่เลย ส่วนมากจะคุยกัน และวางแผนเรื่องงานวันที่ 4 เป็นส่วนใหญ่ครับ เพราะยังมีผู้ใหญ่หลายท่านที่เรายังไม่ได้ไปเชิญด้วยตัวเอง

          ส่วนทางด้าน สาวแอฟ ซึ่งตอนนี้ได้เปลี่ยนคำนำหน้าและนามสกุลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เผยว่า รู้สึกเหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลงในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง กับคำมันอาจจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไร รู้สึกว่ามันมาพร้อมหน้าที่ยังไงก็ไม่รู้นะ (หัวเราะ) แต่ยังไม่ได้เริ่มปฏิบัติหน้าที่เลยนะ ก็บอกเค้าว่าใจเย็น ๆ เดี๋ยวรองานแต่งงานจบแล้ว แอฟจะเริ่มแล้ว

          ต่อข้อถามว่า ณ ตอนนี้ใช้เรือนหอที่เขาใหญ่ หรือที่กรุงเทพฯ สงกรานต์ กล่าวว่า เรือนหออยู่ที่ กทม.ครับ แต่ว่ายังไม่ได้สร้าง (หัวเราะ) กำลังออกแบบอยู่ พอดีว่าพ่อแอฟเป็นสถาปนิกครับ ท่านก็บอกว่าลูกสาวแต่งงานแล้วนะ จะย้ายออก ท่านก็อยากจะออกแบบบ้านให้ลูกสาวอยู่ ซึ่งติดกับบ้านพ่อผมเลยครับ จะได้อยู่ใกล้ ๆ กัน คนเยอะ ๆ สนุกดี ส่วนแอฟ เขาชอบอยู่เขาใหญ่ครับ เพราะเขาถ่ายละครก็ไม่ค่อยได้อยู่ กทม.อยู่แล้ว และเขาใหญ่สะดวก มีที่กิน ที่เที่ยวอะไรเยอะแยะ ด้าน สาวแอฟ สำทับอีกด้วยว่า สงบดีด้วยค่ะ แอฟไม่มีปัญหาเรื่องการเดินทางเลย จริง ๆ อยากอยู่ที่นู่นเป็นหลักด้วย แล้วเสาร์-อาทิตย์ ก็เข้ากรุงเทพฯ

          ...นี่ขนาดยังไม่ได้ใช้ชีวิตคู่กันอย่างจริงจัง ทั้งคู่ก็เข้าคู่เข้าขากันจนหวานน้ำตาลเรียกพี่ซะแล้ว ดูท่างานวิวาห์ที่จะจัดขึ้นนี้คงจะยิ่งสวีทหวานจนน่าอิจฉาแน่นอนล่ะ ทีมงานกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ สงกรานต์-แอฟ คู่รักข้าวใหม่ปลามันกันด้วยนะจ๊ะ...


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


หวานได้อีก! แอฟ-สงกรานต์ ตื้นตัน งานแต่งที่เขาใหญ่ลงตัว โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2555 เวลา 10:09:48 86 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หวานได้อีก! แอฟ-สงกรานต์ ตื้นตัน งานแต่งที่เขาใหญ่ลงตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP