น่ารักอ่ะ! วาววา ณิชารีย์ กับบทแป้งร่ำ ในแววมยุรา

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด (fan page), ช่อง 3


            กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครน่ารักกุ๊กกิ๊กปนคอมเมดี้ อย่างเรื่อง "แววมยุรา" ที่ตอนนี้คู่กัด เอ้ย คู่รักพระนาง อย่าง มารี เบิร์นเนอร์ และ บอย ปกรณ์ ก็ถูกอกถูกใจใครหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะคะ ก็แหม... ทั้งสองคนเล่นได้เข้าขา ราวกับว่า เป็นคู่กัดกันมาแต่ชาติปางก่อน อิอิ

            นอกจากความน่ารักของคู่พระนางแล้ว ยังมีสาวน้อยหน้าหวาน แต่แอบเปรี้ยวอย่าง "แป้งร่ำ" ที่มาช่วยเพิ่มสีสันให้กับละครเรื่องนี้อีกด้วย ... วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอพาไปทำความรู้จักกับเธอสักหน่อย ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน ทำไมยิ้มหวาน น่ารักโดนใจขนาดนี้

             เธอคนนี้มีชื่อเล่นน่ารัก ๆ อย่าง "วาววา" ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด  ถึงแม้ว่าในละครเรื่อง "แววมยุรา" เธอจะรับบทในลุคส์เปรี้ยวจี๊ด เป็นนางแบบสุดมั่น แต่ใครเลยจะรู้ว่า เธอมีอายุอานามเพียงแค่ 20 ปี เท่านั้น...วาววา เป็นนักแสดงสาวน้องใหม่ถอดด้ามของช่อง 3 ถือได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว เนื่องจากเธอมีหน้าตาที่น่ารัก และบางมุมก็สวยเฉี่ยว ดูแล้วครบรสจริง ๆ

           ส่วนชื่อเล่น "วาววา" ของเธอนั้น เธอแอบกระซิบบอกว่ามา เป็นชื่อเล่นที่ตั้งมาจากภาษาจีน ซึ่งมาจากคำว่า "หว่าหวา" แปลว่าตุ๊กตา ส่วนเธอเป็นจีนแคระ จะออกเสียงเพี้ยนนิดหน่อยเป็น "วาววา"


วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด


            สำหรับเส้นทางการเข้าวงการของสาววาววา เรียกได้ว่าเธอเป็นเจ้าแม่โฆษณาคงไม่ผิดนัก ก็แหมม.. สถิติของเธอเพียงแค่เดือนเดียว เธอรับงานถ่ายโฆษณาเกือบ 10 ชิ้น แถมยังมีงานมิวสิกวิดีโอต่อคิวอีกเป็นพรืด! และล่าสุดกับบทบาท "แป้งร่ำ" นางแบบสาวสุดมั่น ในแววมยุรา ซึ่งกระแสตอบรับสำหรับละครเรื่องแรกของเธอก็ดีเกินคาดเลยทีเดียวล่ะ นอกจากนี้ เธอยังได้ชิมลางบทนางเอกในละครซีรีส์อย่าง "เดอะซิกซ์เซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ" ที่กำลังถ่ายทำอยู่ และคาดว่าอีกไม่นานจะได้ชมกัน
   
           ก้าวแรกสำหรับการเข้าสู่งวงการบันเทิงของเธอ ก็คงเหมือนดาราวัยรุ่นทั่วไป ที่ไปแคสติ้งโฆษณาจากโมเดลลิ้งต่าง ๆ และเธอก็แคสติ้งงานผ่านครั้งแรก กับโฆษณา "กูลิโกะ โคลอน" ซึ่งตอนนั้น สาววาววา ออกกล้องแค่ไม่กี่วินาที แต่เธอก็ดีใจมาก ๆ ต่อจากนั้นเธอก็มีงานโฆษณาติดต่อมาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย
    
            ต่อกันด้วยการชิมลางงานแสดง ที่เธอต้องรับบทหนักถ่ายละครสองเรื่องในคราวเดียวกัน ซึ่งสาววาววา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เธอไปเวิร์กชอปเรียนการแสดงมาบ้าง แต่ถึงจะเรียนอย่างไร พอมาถ่ายในกองจริง ๆ มันก็ต้องปรับตัวเยอะเหมือนกัน เพราะมีอุปสรรค ปัญหาเฉพาะหน้า ที่กำหนดไม่ได้ อีกอย่างเธอต้องเรียนภาษาไทยเพิ่ม เพราะเธอออกเสียงไม่ค่อยชัด ไหนจะมุมกล้องอีก ซึ่งเธอยอมรับเลยว่า ยากมาก

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด
    
           ส่วนบทบาทการแสดงของทั้งสองเรื่อง สาววาววา กล่าวว่า แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะในเรื่อง "แววมยุรา" เธอรับบทเป็นสาวเซ็กซี่หุ่นดี มั่นใจในตัวเองสูง และต้องทำหน้าจิก ๆ ตลอดเวลา ซึ่งตอนแรก ๆ ที่เธอทำหน้าจิก มันคล้าย ๆ หน้างอน ซะอย่างนั้น (หัวเราะ) ส่วนเรื่อง "เดอะซิกซ์เซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ" เธอรับบทเป็นสาวห้าว ใส่รองเท้าผ้าใบ และก็โหวกเหวกโวยวาย ใครพูดไม่เข้าหูก็จะต่อยเขา เรียกได้ว่าไฮเปอร์สุด ๆ
     
            นอกจากนี้ สาววาววา ยังแอบกระซิบมาว่า เห็นเธอหน้าหวาน ๆ อย่างนี้ จริง ๆ แล้วเธอเคยเป็นนักกีฬากระโดดน้ำทีมชาติ แถมยังเลยเป็นครูสอนว่ายน้ำมาแล้วด้วย ซึ่งเธอก็ไม่คิดไม่ฝันเลยว่า จะได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงอย่างนี้
 
            สำหรับการศึกษาของสาววาววา เธอเล่าให้ฟังว่า ตอนสมัยมัธยม เธอเรียนที่โรงเรียนสาธิตรามคำแหง และปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ส่วนเหตุผลที่เธอเลือกเรียนคณะนี้ก็คือ เธอชื่นชอบในเรื่องประวัติศาสตร์การเมือง รู้สึกว่ามันไม่น่าเบื่อ และมีเรื่องราวสนุก ๆ ให้จดจำ แถมเธอยังเรียนได้ G (Good) ตลอดด้วยนะ   ส่วนกิจกรรมยามว่างของสาววาวานั้น ก็คือการอ่านหนังสือ การเล่นอินเทอร์เน็ต และท่องเที่ยว โดยเฉพาะเขาใหญ่ เพราะเธอชื่นชอบธรรมชาติเป็นอย่างมาก

          ท้ายนี้ใครที่ชื่นชอบในความน่ารักสดใสของสาววาววา ก็อย่าลืมติดตามชมละครสนุก ๆ อย่าง แววมยุรา ต่อกันด้วยเรื่อง เดอะซิกซ์เซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ละกันนะคะ เอาเป็นว่าวันนี้กระปุกดอทคอมนำภาพน่ารัก ๆ ของสาววาววามาฝากกัน จะน่ารักถูกอกถูกใจแค่ไหน ไปชมกันเลยจ้า

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด
     


นางสาวณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

         ชื่อเล่น  วาววา
         ส่วนสูง 168  เซนติเมตร
         น้ำหนัก 47 กิโลกรัม
         สัดส่วน 34-25-35


ผลงานที่ผ่านมา

         นิตยสาร เธอกับฉัน
         นิตยสาร สุขภาพดี

         โฆษณา น้ำดื่มคริสตัล
         โฆษณา แป้ง sheene
         โฆษณา บ้านกลางกรุง
         โฆษณา กูลิโกะ โคลอน
         โฆษณา ท่อน้ำไทย
         โฆษณา แอคเน่
         โฆษณา ลาเพอร์ สกินแคร์
         โฆษณา น้ำแร่ ของเกาหลี ออนแอร์ ประเทศเกาหลี
         โฆษณา เครื่องปริ้น canon
         โฆษณา เสียงรอสาย ture move
         โฆษณา ภาพนิ่ง TOT
         โฆษณา ภาพนิ่ง ก.พ.
         โฆษณา ภาพนิ่ง forcon (www.thinkindi.com)2เล่ม
         โฆษณา เอเวอร์เซ็นโรลออน 2pm
         โฆษณา โออิชิกรีนที
         โฆษณา truemove3Gh

         ละครเรื่อง แววมยุรา
         ละครเรื่อง เดอะซิกซ์เซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ  (กำลังถ่ายทำ)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น่ารักอ่ะ! วาววา ณิชารีย์ กับบทแป้งร่ำ ในแววมยุรา โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2555 เวลา 14:43:27 1,722 อ่าน
TOP