กาย เรียกเต็มปาก แนนนี่ เป็นแฟน


แนนนี่ กาย รัชชานนท์
แนนนี่ - กาย รัชชานนท์กาย เรียก แนนนี่ แฟน รับแม่ปลื้มไม่ห้าม เชื่อแฟนคลับเข้าใจไม่แอนตี้ (ไอเอ็นเอ็น)

          รับเต็มปากว่าเป็นแฟนกันแล้ว สำหรับคู่รักวัยโจ๋ แนนนี่-เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ และกาย-รัชชานนท์ หลังคบหาดูใจกันมาได้พักหนึ่ง ทั้งคู่พูดเป็นเสียงเดียวกันไม่ใช่เรื่องเสียหายที่กล้ายอมรับ

          กาย : กายว่าสมัยนี้คนก็ใช้คำนี้เยอะมากแล้ว ถ้าจะเรียกว่ากายกับแนนนี่เป็นแฟนกันมั้ย ก็กล้าพูดได้ว่าเราเป็นแฟนกัน เราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ก็พยายามทำภาพลักษณ์ของทั้งคู่ให้คงอยู่ที่เดิมแล้วก็ดีขึ้น เราสองคนก็โตแล้วมีความคิดพอที่จะเป็นแฟนกันได้ ผู้ใหญ่ก็เข้าใจและยอมรับ เรามานั่งคุยกันแล้วว่าพร้อมจะใช้คำนี้หรือยัง คิดว่านักข่าวคงน่ารักกับเรา ก็เลยกล้าที่จะบอกทุกคนว่าเราคบกันอยู่

          แนนนี่ : แนนนี่รู้สึกว่าสมัยนี้มันไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วอะ เป็นเรื่องปกติ ในสังคมก็ยอมรับกันได้เยอะแล้ว มันก็เป็นคำที่น่ารักดีออกไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย

 แฟนคลับว่าไงบ้าง

          แนนนี่ : เค้าคงมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาแล้ว แฟนคลับเค้าคงชอบที่ตัวเราส่วนหนึ่ง และผลงานเราอีกส่วนหนึ่ง ไม่ได้มีผลกระทบอะไรมากมาย

          กาย : ส่วนมากจะเป็นแฟนคลับสาวประเภทสองหรือชาวสีม่วงมากกว่าที่แอบแซว ๆ นิดนึง คบกันเหรอ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เค้าก็ยังเอ็นดูเรา ก็ขอบคุณมาก ๆ เลย เพราะกายก็ยังรักทุกคนเสมอครับ

 เจอครอบครัวทั้งสองฝ่ายกันหรือยัง

          แนนนี่ : ก็เจอกันแล้ว คุณแม่กายน่ารักมากเหมือนวัยรุ่นคุยอะไรไปท่านก็จะสนุกไปกับเรา ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายน่ารัก ท่านก็รู้ว่าเราโตแล้วไม่ได้ตักเตือนอะไร ก็เป็นแนวให้กำลังใจกันมากกว่า

          กาย : คุณแม่ปลื้มแนนนี่มาก บอกกายว่าอย่าทำให้แนนนี่เสียใจเชียวนะ กายก็เชื่อฟังคุณแม่ว่าไม่ทำแน่นอน คุณพ่อคุณแม่ก็สอนมาให้กายเป็นสุภาพบุรุษ ให้ดูแลผู้หญิงที่เราคุยอยู่ด้วย ผู้หญิงที่เรารักให้ดีที่สุดขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารากาย เรียกเต็มปาก แนนนี่ เป็นแฟน โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2552 เวลา 09:53:54 42 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กาย เรียกเต็มปาก แนนนี่ เป็นแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP