ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกอารมณ์ดี รอยยิ้มละลายใจปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram petercorp

             ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์ รอยยิ้มละลายใจ ที่เต็มไปด้วยมุมน่ารัก อบอุ่น ได้ใจสาว ๆ 

           ถูกยกให้เป็นหนุ่มในดวงใจของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะค่ะ สำหรับ ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล พ่อหนุ่มปากกว้าง แต่รอยยิ้มกระชากใจซะเหลือเกิน ซึ่งก่อนหน้านี้เรารู้จักเขาในฐานะนายแบบและนักร้อง แต่ตอนนี้เขาได้ผันตัวมาเป็นนักแสดง สวมบทบาทพระเอกได้อย่างมีเสน่ห์สุด ๆ ทำเอาสาว ๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถบ ๆ เลยล่ะ ส่วนวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มปีเตอร์ให้มากขึ้น ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก และบทบาทพ่อลูกอ่อน ว่าแล้วไปดูกันเลยจ้า

            สำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล หนุ่มลูกครึ่ง ไทย-เดนมาร์ก ที่เห็นหน้าละอ่อนแบบนี้ ใครจะเชื่อว่าอายุอานามของเขาคือ 39 ปีแล้ว และวนเวียนทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาแล้วถึง 20 ปี ซึ่งเส้นทางสายบันเทิงของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เริ่มขึ้นจากการเป็นนายแบบเมื่อตอนอายุ 17 ปี โดยเขาเดินทางกลับจากประเทศเดนมาร์กเพื่อมาเยี่ยมญาติที่เมืองไทยและมีโอกาสได้ไปถ่ายแบบลงนิตยสารฉบับหนึ่ง ก่อนจะเดินทางกลับไปเรียนต่อที่ประเทศเดนมาร์ก จากนั้น ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ได้รับการติดต่อจากทีมงานในเมืองไทยเพื่อชวนมาถ่ายโฆษณา เขาจึงตัดสินใจพักการเรียนเอาไว้และบินข้ามน้ำข้ามทะเลกลับมาเพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

         หลังจากเป็นนายแบบมีผลงานถ่ายแบบ เดินแบบ และถ่ายโฆษณาหลายชิ้น ในที่สุดเสียงทุ้มนุ่มของหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ก็ได้เปิดทางให้เขาได้ลองฝีมือในเส้นทางสายใหม่ นั่นคือการเป็นนักร้อง โดยเขาเข้าไปเทสต์เสียงและเซ็นสัญญาเป็นนักร้องค่ายแกรมมี่ ออกอัลบั้มชุด หิน ผา กา ดาบ และเพลง "เจ้าทุยอยู่ไหน" เพลงเปิดตัวของเขาก็กลายเป็นเพลงฮิตติดหูที่ทุกวันนี้ก็ยังคงมีคนร้องเพลงนี้อยู่บ่อย ๆ จากนั้นก็มีอัลบั้มที่ 2 Magic Peter, อัลบั้มที่ 3 X-Ray, และอัลบั้มที่ 4 Version 4.0 ออกมาตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีอัลบั้มรวมเพลงโรแมนติกจากเสียงนุ่ม ๆ ของเขาชื่อว่า Romantic Peter รวมทั้งอัลบั้ม Rolling ในนามของวง 4Gotten ที่เขารวมตัวกับเพื่อนศิลปินอีก 3 คนด้วย

         ผลงานในวงการบันเทิงของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น เขาได้รับบทบาททางการแสดงครั้งแรก โดยเป็นพระเอกประกบคู่กับสาวฮอต มาช่า วัฒนพานิช ในเรื่อง สายลมกับแสงดาว ออกอากาศทางช่อง 5 เมื่อปี 2545 และแสดงรับเชิญในเรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไป ในปี 2552 กับบทพี่ก้อง แฟนเก่าของนางเอกสาว พอลล่า เทเลอร์ แถมยังเคยรับบทเป็นแฟนเก่าของซุป'ตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ในภาพยนตร์เรื่อง 30 กำลังแจ๋ว อีกด้วยล่ะ

         โดยผลงานก่อนหน้านี้ของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล คือการกลับมารับบทพระเอกละครเรื่อง หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ ทางช่อง 3 เมื่อปี 2555 ประกบนางเอกซูเปอร์สตาร์ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าดไปกับความน่ารักของหนุ่มบ้านไร่กับไฮโซสาวสุดจี๊ด ก่อนที่หนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล จะกลับมาสร้างความประทับใจและเรียกความนิยมจากสาว ๆ ได้อีกครั้งในละคร นางร้ายสายลับ ในบท สารวัตรนฤเบศ ที่สาว ๆ กำลังกรี๊ดกันอยู่ตอนนี้นั่นเอง

         ส่วนละครเรื่องล่าสุด ที่ทำเอาสาวใหญ่ สาวน้อย สาวแท้ สาวเทียม กรี๊ดกับสลบไปเลย นั้นก็คือเรื่อง "แอบรักออนไลน์" เรื่องนี้หนุ่มปีเตอร์ประกบคู่สาวแอน ทองประสม ด้วยนะ เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เชื่อเลยว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องละลายไปกับรอยยิ้มของพี่ปีเตอร์อย่างแน่นอน

         เอกลักษณ์ความหล่อสไตล์ลูกครึ่ง รวมทั้งรอยยิ้มกว้าง ๆ ที่ทำให้โลกสดใส คือเสน่ห์ของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่มองแล้วไม่มีเบื่อ ทำให้ข่าวคราวความรักของเขาเป็นที่จับตามอง โดยเขาเปิดตัวแฟนสาวคนแรก โอซา แวง นางแบบอินเตอร์สุดฮอตที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉาในความเหมาะสมกันของทั้งคู่ เพราะสาวลูกครึ่งจีน-สวีเดนอย่าง โอซา แวง อุตส่าห์จากครอบครัวที่สิงคโปร์มาเป็นนางแบบและใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยกับหนุ่มปีเตอร์ แบบสวีทหวานสุด ๆ แต่ถึงจะคบหากันนานหลายปี แต่ความรักของปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับสาวโอซา แวง ก็ต้องจบลงในที่สุด และหลังจากกลายเป็นหนุ่มโสดได้ไม่นาน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  ก็เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ แคท สาวต่างชาติชาวยูเครน ก่อนจะเลิกรากันไปอีก

         ปัจจุบัน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กำลังคบหาดูใจกับสาวไทยดีกรีแอร์โฮสเตสการบินไทย ชื่อ น้องพลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ซึ่งความรักของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับแฟนสาวคนนี้ ก็ดูจะราบรื่นสุด ๆ แม้ว่าทั้งคู่จะอายุต่างกันถึง 9 ปีก็ตาม ด้วยนิสัยที่คล้ายกันและเป็นคนง่าย ๆ ทำให้ทั้งคู่เข้าใจกันทุกเรื่อง โดย น้องพลอย ถือเป็นแฟนคนแรกที่เป็นคนไทยของหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ด้วยล่ะ

         หลังจากนั้นทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันได้สักระยะ ก่อนที่จะประกาศว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันในวันที่ 5 ตุลาคม 2556 ซึ่งแขกเหรื่อมาร่วมงานเพียบเลยล่ะ และมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายสุดหล่อ (หล่อแต่เด็กเลยขอบอก) ชื่อว่าน้องแพนเตอร์จ้า ส่วนล่าสุด (ปลายปี 2557) ทั้งคู่ก็มีข่าวดีอีกครั้ง เพราะสาวพลอยตั้งท้องน้องคนที่ 2 แล้วล่ะค่ะ ตั้งชื่อไว้เสร็จสรรพเรียบร้อยว่าน้องพูม่า

         แหม...  ทั้งหล่อ ทั้งเสียงดี มีเสน่ห์ ขนาดนี้ เชื่อได้เลยว่าแฟน ๆ คงจะตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน > <

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์


ประวัติ ปีเตอร์  คอร์ป ไดเรนดัล

      ชื่อ : ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
      ชื่อเล่น : ปีเตอร์
        วันเกิด : 1 มกราคม 2519
      สัญชาติ : ไทย-เดนมาร์ก
      ส่วนสูง : 184 เซนติเมตร
      น้ำหนัก : 83 กิโลกรัม

ผลงานที่ผ่านมา ของ ปีเตอร์  คอร์ป ไดเรนดัล

      นายแบบ
      อัลบั้ม หิน ผา กา ดาบ
      อัลบั้ม Magic Peter
      อัลบั้ม X-Ray
      อัลบั้ม Version 4.0
      อัลบั้ม Romantic Peter
      อัลบั้ม Rolling (ในนามวง 4gotten)
      ภาพยนตร์ 30 กำลังแจ๋ว (รับเชิญ)
      ละคร สายลมกับแสงดาว ช่อง 5
      ละคร เนื้อคู่ประตูถัดไป ช่อง 5 (รับเชิญ)
      ละคร หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ ช่อง 3
      ละคร นางร้ายสายลับ
      ละคร แอบรักออนไลน์

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์


 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกทรงเสน่ห์หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกอารมณ์ดี รอยยิ้มละลายใจ โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2555 เวลา 14:13:04 2,753 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ประวัติพระเอกอารมณ์ดี รอยยิ้มละลายใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP