ชื่นมื่นฉลองแต่ง ออม-นัท คึกปั๊มลูกเลย

ออม นวดี นัท ชินทัต ศิริชนะชัย


ชื่นมื่นฉลองแต่ง "ออม-นัท" คึกปั๊มลูก (สยามดารา)

          ''ออม-นวดี'' เข้าพิธีฉลองวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักการตลาด ''นัท-ชินทัต'' ยอมรับซุ่มเงียบแต่งงานกันก่อนตั้งแต่เดือนเมษายนโดยผู้ใหญ่รับรู้ ไม่ขอเน้นทะเบียนสมรส ยังไม่มีโปรแกรมฮันนีมูน แต่งแล้วขอเตรียมปั๊มทายาททันที เผยประทับในฝ่ายชายที่เป็นคนเนี้ยบเจ้าระเบียบแตกต่างจากตนทุกอย่าง

          เข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัลเมอริเดียน เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงสาว ''ออม-นวดี โมกขะเวส" กับแฟนหนุ่ม ''นัท-ชินทัต ศิริชนะชัย" นักการตลาด ตัวแทนจัดจำหน่ายนาฬิกานำเข้าต่างประเทศยี่ห้อ Pendulum หลังจากซุ่มเงียบใช้ชีวิตคู่กันตั้งแต่เดือนเมษายน โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ ''ออม-นวดี โมกขะเวส" ก็ได้ฤกษ์ควง ''นัท-ชินทัต ศิริชนะชัย" หนุ่มการตลาดตัวแทนจัดจำหน่ายนาฬิกานำเข้าต่างประเทศยี่ห้อ Pendulum เข้าพิธีวิวาห์ที่ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัลเมอริเดียน ในช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจเกือบ 2 ปี โดยมีพิธีการแบบเรียบง่าย และจัดเลี้ยงฉลองสมรสต่อทันที ซึ่งออมและเจ้าบ่าวก็ได้เปิดใจถึงกันและกันว่า

           ทั้งนี้ เจ้าสาวหมาดๆ ได้ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ได้จัดพิธีแต่งงานเล็กๆ โดยที่ผู้ใหญ่รับรู้ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ขณะที่งานในวันนี้เป็นการจัดขึ้นขอบคุณผู้ใหญ่ ก่อนที่จะมีงานเลี้ยงในวันเดียวกัน ส่วนเรื่องของเรือนหอนั้นคงยังต้องรออีกสักพัก โดยช่วงนี้ยังคงพักบ้านของออมและนัทสลับกันไป

          ''อย่างคู่เราก็จะไม่มีพิธีเหมือนคู่อื่นที่จริงจัง คู่เราอะไรที่สวยงามผู้ใหญ่อยากจะให้ทำอะไรก็ทำกันในวันนี้ เหมือนพ่อแม่อยากให้ไหว้ผู้ใหญ่ก็ไหว้วันนี้ พ่อแม่อยากให้มีพิธีรดน้ำก็มีวันนี้ เรื่องเรือนหอเองเราก็เหมือนไม่ได้ไปอยู่ที่ไหนไม่อยู่บ้านออมก็อยู่บ้านพี่นัทสลับกัน บางครั้งก็แล้วแต่ แยกกันอยู่บ้าง เพราะบางครั้งด้วยงานด้วยอะไรหลายๆ อย่างเราอาจจะไม่ได้มีเวลาที่จะมาอยู่รวมกันตลอดเวลา พี่นัทเองเขาก็ทำงานประจำ ที่เดี๋ยวไปนู่นไปนี่ เดี๋ยวก็ไปต่างประเทศตลอด คือตัวออมเองออมอยู่บ้านก็ไม่เหงาด้วย ตอนนี้ยังไม่แน่ใจ คือออมยังชินกับการที่เราอยู่กับแม่ คือไม่ว่าจะไปไหนถึงเราจะย้ายไปอยู่บ้านใหม่ก็ต้องมีแม่ไปด้วยอยู่ดี เราก็เลยยังคิดกันอยู่ว่าจะเอายังไง'' ออมเผย

          นอกจากนี้ คู่รัก ''ออม-นัท'' ยังไม่เน้นเรื่องทะเบียนสมรส รวมไปถึงเรื่องฮันนีมูนที่ขอว่ากันอีกทีในปลายปี โดยทั้งคู่ให้เหตุผลว่า ''เรื่องของการจดทะเบียนสมรสเรื่องนี้เขาไม่อยากให้เน้น ขออนุญาตไม่แจ้งรายละเอียดเรื่องนี้ ส่วนเรื่องฮันนีมูนเผอิญว่าด้วยเรื่องของการงานมันค่อนข้างยากมากช่วงนี้ เพราะเดี๋ยวน้องออมเองเขาก็ค่อนข้างมี่จะมีงาน ช่วงนี้ก็กำลังจะเข้าช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจที่ผมทำอยู่ มันก็ค่อนข้างที่จะลำบากที่จะไปไหน หลังจากนี้สักพักหนึ่งปลายปีค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ขอปั๊มเงินก่อน''

          สำหรับประเด็นที่ว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นแม่สื่อให้นัทกับออมมารักกันนั้น สาวออมรีบแก้ตัวให้เพื่อนทันควันว่า ''เรื่องนี้ขออนุญาตแก้ตัวแทนเจนี่ก่อนเลย เพราะว่าจริงๆ แล้วเจนี่เป็นเพื่อนออม ไม่ได้เป็นเพื่อนพี่นัทเลย ที่พี่นัทกับเจนี่สนิทกันเพราะว่าเจนี่เป็นเพื่อนออมเท่านั้นเอง ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย''

          ''จริงๆ กับน้องออมเจอกันก่อนหน้านี้นานแล้ว เพราะว่าเพื่อนของน้องออมที่เป็นเพื่อนเรียนหนังสือด้วยกันมาก็เป็นรุ่นน้องผมที่สนิทกัน ก็ได้มีโอกาสเจอกันอยู่หลายครั้ง แต่ช่วงนั้นอาจจะเป็นช่วงที่ต่างคนต่างยังไม่พร้อมที่จะมาคบกัน ช่วงนั้นแต่ละคนก็มีสิ่งที่ตัวเองโฟกัสอยู่ จนกระทั่งวันที่ต่างคนต่างพร้อมแล้วผมก็มีโอกาสได้เจอน้องเขาอีก พอมีโอกาสได้ทราบว่าน้องเขาโสดเราก็เลยเข้าใส่ เจอเพชรเม็ดงามก็ต้องเข้าไปทันที'' นัทกล่าวเสริมอย่างอารมณ์ดี

          เมื่อถามหนุ่มนัทว่าชอบอะไรในเจ้าสาวคนนี้ เจ้าบ่าวหมาดๆ ก็เผยว่า ''ชอบเขาในทุกๆ อย่างเลย คือตอนแรกเราก็ไม่ทราบว่าลึกๆ แล้วเขาเป็นยังไง แรกๆ เราก็รู้จักกันแบบผิวเผิน จนมาถึงลึกๆ แล้วเราก็รู้สึกถูกใจทุกอย่างที่เป็นตัวน้องออม มันอาจจะมีข้อดีข้อเสียต่างๆ กันไป แต่ว่าพอเขย่ารวมๆ กันเป็นน้องออมมันก็ใช่แล้ว''

          ขณะที่สาวออมเผยถึงความประทับใจในตัวนัทว่า ''อย่างหนึ่งเลยที่เลือกพี่นัทก็คือออมเป็นคนที่ขาดระเบียบวินัยมาก เป็นผู้หญิงที่เหมือนทั่วๆ ไป ซึ่งเราไม่รู้สึกว่าเราจะแตกต่าง จนมาเจอพี่นัท คือทุกอย่างเขาเนี้ยบมาก คือวางอะไรก็จะถูกที่ ทุกอย่างจะเช็ด พับผ้ารีดผ้าเองทุกอย่าง ทุกอย่างต้องเป็นระเบียบ ซึ่งออมก็ชอบเพราะออมคิดว่าคนที่มีความแตกต่างกัน ถ้าออมเป็นเขาแล้วเขาเป็นออม ออมก็จะไม่อยู่ด้วยแล้ว ก็คงทนไม่ได้ แต่ว่าพี่นัทเขาจะไม่ตำหนิคนอื่น แต่เลือกที่จะก็ทำ แต่ปากไม่บ่น เขาไม่ชอบเขาก็ทำเอง แล้วเราก็สบายทุกอย่าง ชีวิตเราก็เป็นระเบียบขึ้นโดยที่ไม่ต้องไปทะเลาะเบาะแว้ง

          คือจริงๆ แล้วออมไม่เคยเจอคนแบบนี้ ออมมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง แล้วเพื่อนสนิทออมก็เป็นคนที่ตลกตลอดเวลา เหมือนใครอยู่ด้วยแล้วก็จะต้องตลกกับเขา คือออมโตมากับคนแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วออมไม่ได้ชอบ แต่กับพี่นัทเขาก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน แต่ว่าเป็นกับเพื่อนเขา ด้วยความที่มันซึมซับเข้ามาเราก็ขำไปกับเขาตลอดเวลาโดยที่เราไม่รู้ตัวว่าเขาก็ค่อยๆ เข้ามาสนิทกับเราเรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องใช้ระยะเวลานานมาก อย่างเพื่อนออมคบกันมาตั้งแต่ 6 ขวบ พวกนี้โตมาด้วยกันเลย แต่พี่นัทเพิ่งเข้ามาได้ปีสองปีแต่เขาสามารถเข้ากับเพื่อนออมได้ทุกคน เพราะว่าด้วยความที่เขาเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย อารมณ์ดี ซึ่งต่างกับออมที่เป็นคนเฉยๆ มากๆ''

          สำหรับเรื่องของการมีทายาทนั้น สาวออมเปิดใจว่า ถ้าเป็นไปได้จะมีในทันที และจะขอมีเพียงคนเดียว โดยอยากได้ลูกผู้ชาย ซึ่งตรงนี้ขัดกับพี่นัทนิดหน่อยที่อยากได้ลูกผู้หญิง แล้วยังอยากมีมากกว่า 1 อีกด้วย ''ส่วนตัวผม อยากมีมากกว่า 1 แล้วผมก็อยากได้ผู้หญิงแล้วผมก็ไม่อยากทิ้งขว้าง อยากให้อยู่กับเราตลอดครับ'' นัทกล่าวทิ้งท้าย


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ชื่นมื่นฉลองแต่ง ออม-นัท คึกปั๊มลูกเลย โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:53:42 5,008 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชื่นมื่นฉลองแต่ง ออม-นัท คึกปั๊มลูกเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP