กาน ลูลู่ หนาว เจอ หวู ซีเอ๋อ นางแบบแหวกเต้าแข่ง


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก whatsonningbo.com, chariweb.com

          หากพูดถึงนางแบบแหวกเต้าในจีน เป็นที่รู้กันดีว่าสาวกาน ลูลู่ จะต้องถูกนึกถึงเป็นอันดับแรก แต่มาวันนี้ เห็นทีว่าเธอจะต้องหนาวซะแล้ว เมื่อมีนางแบบหน้าหมวยสวยไม่แพ้กัน ออกมาโชว์ตัวในงานมอเตอร์โชว์ที่เซินเจิ้น ในชุดแหวกสองเต้า สไตล์เดียวกับสาวกาน ลูลู่ เด๊ะ!!

          เว็บไซต์ไชน่าเดลี่ของจีนรายงานว่า นางแบบสาวรายนี้ มีชื่อว่า หวู ซีเอ๋อ ปรากฎตัวในงาน เซินเจิ้น-ฮ่องกง-มาเก๊า อินเทอร์เนชันแนล ออโต้ โชว์ ที่จัดขึ้นในเมืองเซินเจิ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้กลายเป็นดาวเด่นประจำงานอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยชุดเดรสสุดวาบหวิวที่เธอสวมใส่ แหวกให้เห็นสองเต้าชัดเจนลงมาถึงสะดือ แถมก้ม ๆ เงย ๆ ให้ช่างภาพและคนในงานหวาดเสียวเล่น เรียกว่าแทบไม่มีใครมองหน้าตาสุดหมวยสวยปิ๊งของเธอเลยล่ะงานนี้

          หลังจากกลายเป็นที่ฮือฮาในงานวันนั้น สาวหวู ซีเอ๋อ ก็ยังคงถูกพูดถึงอยู่ไม่สร่างซา ยิ่งเมื่อรูปภาพของเธอถูกเผยแพร่ลงในอินเทอร์เน็ต ชาวเน็ตก็ออกมาตั้งฉายาให้เธอว่า "กาน ลูลู่ 2" แถมสำนักข่าวจีนยังลงข่าวว่าเธอ "ขโมย" รูปแบบการแต่งตัวของ กาน ลูลู่ หวังจะเป็นที่ฮือฮาเหมือนกับ กาน ลูลู่ นั่นเอง

          ทั้งนี้ สำหรับ กาน ลูลู่ เป็นนางแบบสาวชาวจีนที่ตกเป็นข่าวมากที่สุดในขณะนี้ เธอโด่งดังมาจากการสวมใส่ชุดแหวกเต้าเข้างานใหญ่ ๆ ที่จัดขึ้นในจีน และล่าสุด เธอก็เป็นที่ฮือฮาสุด ๆ เมื่อเธอสวมใส่ชุดสีเงินที่ไม่ได้แหวกเต้า แต่แหวกตรงเป้าและก้นขาวเนียนไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว


กาน ลูลู่

กาน ลูลู่กาน ลูลู่ หนาว เจอ หวู ซีเอ๋อ นางแบบแหวกเต้าแข่ง โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2555 เวลา 11:29:31 83 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กาน ลูลู่ หนาว เจอ หวู ซีเอ๋อ นางแบบแหวกเต้าแข่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP