ฟิล์ม รัฐภูมิ บอกแล้ว ว่าใครคือพ่อฑีฆายุฟิล์ม รัฐภูมิ

เปิดใจวันนี้ของ แอนนี่ บรู๊ค กับหน้าที่ซิงเกิ้ลมัม

เปิดใจวันนี้ของ แอนนี่ บรู๊ค กับหน้าที่ซิงเกิ้ลมัม

เปิดใจวันนี้ของ แอนนี่ บรู๊ค กับหน้าที่ซิงเกิ้ลมัมเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ CiNNtv2 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูปดอทคอม

          ฟิล์ม เผย พ่อตัวจริงรับ ฑีฆายุ  แล้ว วอน แอนนี่ บรู๊ค อย่าหนีความจริง อยากให้ออกมาเคลียร์ บอกสงสาร ฑีฆายุ


           เป็นเรื่องราวคาราคาซังไม่จบสิ้นเสียที สำหรับคดีความเกี่ยวกับความเป็นพ่อของ "น้องฑี ฑีฆายุ" ลูกชายวัย 2 ขวบ ของ แอนนี่ บรู๊ค งานนี้คู่กรณีอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ก็ดูเหมือนโล่งออกโล่งใจ กับผลดีเอ็นเอ ที่ระบุว่า ฟิล์มไม่ใช่พ่อของน้องฑี แต่ดูเหมือนว่า เรื่องราวยังไม่จบซะอย่างนั้น เนื่องจากฝ่ายหญิงตอบปัญหากำกวม ส่งผลกระทบถึงหน้าที่การงานของหนุ่มฟิล์ม ... เอ้าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะ

            โดยหนุ่มฟิล์ม กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนไม่อยากจะพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนที่ แอนนี่ บรู๊ค  ไปออกรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ จู่ ๆ ก็หาว่าตนผิดคำสัญญาเรื่องที่ออกมาพูดเกี่ยวกับการถอนชื่อความเป็นพ่อ ซึ่งตนก็แค่พูดในสิ่งที่ถูกต้องไปเท่านั้นเอง และเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่นานมากแล้วด้วย ส่วนตัวตนก็อยากให้จบสักที

            สำหรับเรื่องผิดคำสัญญา ตนก็ขอยอมรับ ตอนนั้นตนระเบิดลงอารมณ์เสียจนทนไม่ไหวเลยพูดออกไป  เพราะงานใหม่ ๆ ของตนก็กำลังจะเข้ามา พอเขาออกสื่อปุ๊บ ก็ดูเหมือนว่าจะมาทำลายความมั่นคงของตนอีกแล้ว ซึ่งเรื่องนี้มันไม่น่าจะเป็นประเด็นได้อีก แต่ใครจะพูดอย่างไร ตนก็ไม่สนแล้ว ก็แค่อยากให้เขาทำตามที่ได้ตกลงไว้ ซึ่งตนรอมา 4 เดือนแล้ว ก็ยังไม่เคลียร์ซักที

          หนุ่มฟิล์ม กล่าวต่อว่า ตนอึดอัด และอยากให้เขาถอดชื่อตนออกไป  พูดตรง ๆ คือ ตนเบื่อ และอยากจะจบเรื่องนี้แล้ว ตอนแรกเขาก็บอกว่า ไม่ได้เซ็นชื่อใครเป็นพ่อ ต่อมาก็บอกว่าเซ็นชื่อตนเป็นพ่อ ทั้งนี้ ที่ผ่านมาตนก็ปล่อยเลยตามเลย ไม่ได้เรียกร้องอะไรเพราะสงสารน้องฑี แต่เขาก็ไม่ยอมทำตามที่ตกลงไว้สักที

         นักแสดงหนุ่ม กล่าวต่อว่า สำหรับเรื่องที่ผ่านมา ตนก็แสดงจุดยืนมาตลอดว่าตนมั่นใจมากเกี่ยวกับเรื่องความเป็นพ่อ แต่ตนก็พูดไม่ได้เนื่องจากตนเป็นผู้ชาย จึงได้แต่ขอความเป็นธรรมจากทุก ๆ ฝ่าย เพราะตนคิดว่าตนทำในสิ่งที่ถูกต้อง และตนรู้ดีว่าตนไม่ใช่พ่อ

         อย่างไรก็ตาม ฟิล์ม รัฐภูมิ ยังกล่าวต่อว่า ตอนนี้ตนสงสารน้องฑีมาก ที่ต้องมีผู้ใหญ่มาทำอะไรกับเขาอย่างนี้ และเมื่อไรจะมีความชัดเจนกับเขาสักที สำหรับเรื่องพ่อของเขา จริง ๆ แล้วตนก็รู้ว่าเป็นลูกใคร ทุกอย่างมันเคลียร์กันตั้งแต่ในชั้นศาล เพราะในนั้นมันพูดโกหกไม่ได้ และพ่อตัวจริงก็ได้ออกมายอมรับเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ซึ่งตอนนี้มันขึ้นอยู่กับ แอนนี่ บรู๊ค แล้ว ว่าเขาจะเอายังไง

         ฟิล์ม รัฐภูมิ ยังกล่าวต่อว่า ตอนที่ แอนนี่ บรู๊ค ออกรายการเจาะข่าวเด่น ตนสงสัยว่า ทำไมเขาถึงพูดว่าเลยจุด ๆ นั้นมากแล้ว แล้วตนล่ะ ตนยังอยู่ตรงนี้ ตนต้องหาเลี้ยงครอบครัว ต้องหางานทำ แต่เขาก็ไม่เคลียร์หรือให้ความชัดเจนกับตนเลย ตนกำลังมีงานใหม่ ๆ เข้ามา ตอนนี้ถึงแม้ว่าเขาจะยังไม่ถอนตัวตนออก แต่พอมีข่าวทีไร มันก็เหมือนจะสั่นคลอนทุกที ทั้งนี้ตนอยากจะขอร้องแอนนี่ ความจริงก็คือความจริง และก็อย่าเอาเรื่องนี้มาเป็นพื้นที่ให้ตัวเองยืนในสังคม แล้วต้องทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อนเลย

วิวาทะ ฟิล์ม-แอนนี่ เรียงโดยสรยุทธ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ฟิล์ม รัฐภูมิ บอกแล้ว ว่าใครคือพ่อฑีฆายุ โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2555 เวลา 10:25:44 19,349 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟิล์ม รัฐภูมิ บอกแล้ว ว่าใครคือพ่อฑีฆายุ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP