พระเจสัน ยัง ประกาศถอนหมั้น ดาริกา ขอบวชไม่มีกำหนดสึก


พระเจสัน ยัง ประกาศถอนหมั้น ตั้งใจบวชไม่สึก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Jason Young Fan Club, Instagram jason_von_young, ningpanita

          พระเจสัน ยัง เตรียมประกาศถอนหมั้น ดาริกา จาโกต้า แฟนสาวลูกครึ่งอินเดีย เนื่องจากตั้งใจจะศึกษาพระธรรมต่อไป หลังอุปสมบทมานานเกือบ 2 เดือน

           พระเจสัน ยัง ที่เพิ่งเข้าพิธีอุปสมบทไปเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2555 ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยตั้งใจว่าจะใช้เวลาในการศึกษาพระธรรมประมาณ 1 เดือน และมีกำหนดสึกเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม แต่ล่าสุดวันนี้ (26 มิถุนายน 2555) พระเจสัน ยัง ก็เตรียมประกาศถอนหมั้นแฟนสาว ดาริกา จาโกต้า ลูกครึ่งไทย-อินเดีย แล้ว หลังเข้าพิธีหมั้นกันไปเมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยสาเหตุของการถอนหมั้นนั้น คาดว่าเป็นเพราะ พระเจสัน ยัง ตั้งใจจะศึกษาพระธรรมเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป


พระเจสัน ยัง ประกาศถอนหมั้น ตั้งใจบวชไม่สึก

พระเจสัน ยัง ประกาศถอนหมั้น ตั้งใจบวชไม่สึก


           โดยการถอนหมั้นในครั้งนี้จะมีการแถลงข่าวในวันที่ 27 มิถุนายน เวลา 11.00 น. ที่ชั้น 9 ห้อง The Box โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ซึ่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนนั้นมีข้อความระบุว่า "ความรักคือการให้ การให้ที่ยิ่งใหญ่คือการให้ด้วยความรัก" โดยนางสาวดาริกา คู่หมั้นของ พระเจสัน ยัง ตั้งใจจะหลีกทางให้คู่หมั้นไปศึกษาพระธรรมเองด้วยความเต็มใจ ติดตาม ข่าวพระเจสัน ยัง แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


พระเจสัน ยัง ประกาศถอนหมั้น ดาริกา ขอบวชไม่มีกำหนดสึก โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2555 เวลา 14:02:43 202 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พระเจสัน ยัง ประกาศถอนหมั้น ดาริกา ขอบวชไม่มีกำหนดสึก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP