แตงโม ไม่ซีเรียส ปุ๊กลุก ถ่าย MV เนื้อหาพาดพิง


แตงโม


'แตงโม'รับเฝ้าไข้'กึ้ง'แจงสัมพันธ์แค่พี่น้อง (ไอเอ็นเอ็น)

           แตงโม รับ เฝ้าไข้ กึ้ง แจงสัมพันธ์แค่พี่น้อง ไม่ซีเรียสปุ๊กลุกถ่ายเอ็มวี เนื้อหาพาดพิง วอนขอจบ

            แตงโม ภัทรธิดา ออกมาฝากถึง จ๋า ณัฐาวีรนุช ว่า ไม่ต้องเป็นห่วงถึงความสัมพันธ์ เพราะล่าสุดก็ดอดไปตามเฝ้าไข้ หนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย จนหลายคนสงสัยถึงความสัมพันธ์ โดยในงานเปิดตัวคอนโดหรู i-biza condo RCA แตงโมได้มาชี้แจงถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งสถานะหัวใจในตอนนี้ด้วยว่า

            "แตงโมไปตามเฝ้าไข้พี่กึ้งจริงคะ แล้วก็ทำตามสถานะความเป็นพี่น้องที่ดี โมรู้สึกว่าการที่เพื่อนเรา พี่เราเจ็บป่วย เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดี ไม่ได้มีจุดประสงค์อื่น ตัวโมเองก็ชัดเจนคะที่ยังไม่พร้อมจะมีใคร ใครเข้ามาตอนนี้ก็ให้ได้แค่ความเป็นเพื่อนพี่น้องเท่านั้น ไม่ได้คบกันตอนนี้ก็ยังโสดเหมือนเดิม"

            "ส่วนกับพี่อ้วน ก็เป็นอีกคนที่ยอมรับว่าสนิท เพราะพี่เค้าเป็นคนง่าย ๆ ชวนไปไหนก็ไป ค่อนข้างไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ความสัมพันธ์ยังเป็นเพื่อนอยู่คะ คิดว่าเค้าทำคะแนนมั้ย ก็ไม่ได้มีการแข่งขันอะไรนะคะ ก็ไม่ได้มีการทำคะแนนอะไร ก็เจอกันประมาณอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพราะเราจะไปแฮงค์เอาท์กันกับเพื่อน ๆ และก็ผู้ใหญ่ในช่องและก็มีพี่อ้วนด้วย แต่ถ้าเจอกันนอกรอบ 2 คน น้อยมากคะ"

            "นอกจากโมกับพี่อ้วนเป็นตัวตั้งตัวตีจะไปช่วยคนอื่น โมต้องขอบคุณสำหรับคนที่เชียร์เรื่องโมกับอ้วน แต่ตอนนี้บอกตรง ๆ เลยว่า โมยังไม่พร้อม ยังไม่ถึงกับเข็ด และก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดอะคะ ต้องใช้เวลา"

            นอกจากนี้ แตงโมยังเผยถึงเรื่องที่สาวปุ๊กลุก ไปถ่ายเอ็มวีของ สาว พัดชา AF ซึ่งเนื้อหาในเอ็มวี พาดพิงถึงชีวิตจริงของทั้งคู่ งานนี้แตงโมถึงกับงง แล้วตอบสั้น ๆ ว่า

            "จริงเหรอคะ เรื่องนี้โมไม่ทราบเลย แต่ถ้าเป็นแบบนั้นจริง ๆ อาจจะเป็นการโปรโมท โดยอ้างอิงจากชีวิตจริง แล้วทำให้มีคนดูเพิ่มขึ้น แต่ถ้ามันมีแบบนั้นจริง ๆ แล้วทำให้โมเสื่อมเสีย โมก็ต้องออกมาพูดขอให้หยุดพูดถึงโม แต่มันกระทบถึงโมมาก ๆ โมก็ไม่อยากออกมาว่าอะไร เพราะโมพิสูจน์ตัวเองแล้วว่า โมไม่ได้อะไร" 

            แถมงานนี้ แต่งโมยังเผยอีกว่า ยังไม่คิดย้ายค่ายตามเพื่อนไปไหนคะ เพราะสัญญากับ 7 สี ยังเหลืออีก 3 ปีแตงโม ไม่ซีเรียส ปุ๊กลุก ถ่าย MV เนื้อหาพาดพิง โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:04:53 14 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แตงโม ไม่ซีเรียส ปุ๊กลุก ถ่าย MV เนื้อหาพาดพิง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP