ญาญ่าญิ๋ง ขอเคลียร์ ตั๊ก บงกช กลางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

จันดารา รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

จันดารา รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

จันดารา รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

จันดารา รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

จันดารา รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

จัน ดารา รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

          ญาญ่าญิ๋ง ขอเคลียร์ ตั๊ก บงกช กลางรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โดยยอมรับว่ามีปัญหากันนิดหน่อย แต่น่าจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า

          หลังจากมีข่าวว่า หญิง รฐา โพธิ์งาม (ญาญาญิ๋ง) กับ ตั๊ก บงกช คงมาลัย เกิดเขม่นกันเนื่องจากต้องการชิงตำแหน่งเซ็กซี่สตาร์ จนทางฝ่ายญ่าญ่าญิ๋งได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า เรื่องทะเลาะกันก็ต้องมีบ้าง แต่มีอะไรก็จะรีบเคลียร์กันทันทีนั้น ล่าสุด ได้มีข่าวว่า ตั๊ก บงกช และ ญาญาญิ๋ง ได้รับเชิญมาร่วมบันทึกเทปรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ ซึ่งถือว่าเป็นเทปพิเศษ เนื่องจากขนทัพนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง จันดารา มาอย่างคับคั่ง ทั้งมาริโอ้ เมาเร่อ, พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช, และนิว ชัยพล พูพาร์ต มาร่วมวงสนทนากันอย่างเข้มข้น ทั้งเรื่องการถ่ายทำภาพยนตร์ รวมถึงการอัพเดทชีวิตการงานของนักแสดงแต่ละคนด้วย

ญาญ่าญิ๋ง รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

          โดยวุฒิธร มิลินทจินดา หรือ วู้ดดี้ ได้วางคอนเซ็ปต์รายการวันนี้ว่า เป็นเกมจันดารา กติกาคือ การถามจริง ตอบจริง และจะสลับกันซักถามทั้งแขกรับเชิญและพิธีกร จนทำให้ต้องลุ้นกันทั้งคนถาม และคนตอบคำถาม จนกระทั่งมาถึงคิวของญาญ่าญิ๋ง ซึ่งได้ถาม ตั๊ก บงกช ถึงประเด็นสำคัญทันทีว่า "ยังรักกันอยู่ไหม" ทำให้บรรยากาศในสตูดิโอค่อนข้างตึงเครียด จนวู้ดดี้รีบถามว่าเกิดอะไรกันขึ้น

ญาญ่าญิ๋ง ตั๊ก บงกช รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

          ทั้งนี้ ญาญ่าญิ๋ง ได้อธิบายด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ ว่า "พอดีมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันอยู่ แล้วไม่มีโอกาสได้คุยกันจริง ๆ สักที ได้แต่คุยผ่านทางข่าว ผ่านคนอื่น ผ่านโซเซียลเน็ตเวิร์คต่าง ๆ แล้วไม่ได้เจอกันนานมากแล้ว วันนี้ก็ตั้งใจว่าอยากจะคุยกับตั๊กให้เข้าใจกัน เพราะไม่มีโอกาสได้ยกหูโทรหาเขาเลย อันนี้หญิงก็ผิดเองที่ไม่ได้ยกหูคุยกับเขา จริง ๆ ก็มีคนกลางช่วยเคลียร์ให้แล้วระดับหนึ่ง แต่อยากจะคุยกับเขาเองมากกว่า การคุยผ่านตัวหนังสือหรืออะไรก็ตาม บางทีมันแปลความหมายไปกันคนละอย่าง"

          ด้าน ตั๊ก บงกช ก็อธิบายด้วยเสียงเรียบนิ่ง ว่า "จริง ๆ ไม่มีอะไร จากเรื่องที่ทำให้เราไม่เข้าใจกัน ตั๊กรู้สึกว่าหญิงคิดมาก บางทีอยู่ในกองถ่าย ตั๊กไม่ได้ยิ้มให้ ไม่ได้ทัก ไม่ได้คุย หญิงก็จะถามว่าเป็นอะไร แล้วเก็บไปคิด ซึ่งตั๊กไม่รู้เรื่องเลย การที่เราคุยกันผ่านภาษาพูด หรือภาษาเขียนมันไม่เหมือนกัน และถ้าเราจะคบกันต่อก็ไม่อยากให้หญิงคิดมาก"

ตั๊ก บงกช รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

          จากนั้นในรอบที่ 2 ตั๊ก บงกช เป็นฝ่ายถาม หญิง รฐา ว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นรู้แล้วว่าเกิดจากอะไร แต่ทำไมตอนแรกหญิงต้องน้อยใจด้วยว่า ในหนังมีบทหญิงน้อย"

ญาญ่าญิ๋ง รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

          หญิงอธิบายต่อด้วยน้ำเสียงมั่นใจ "เรื่องบทน้อย มันไม่ใช่ความคิดของหญิง มันเป็นความคิดของพี่อีกคนหนึ่งที่แสดงความคิดเห็น แล้วพอหญิงดูหนังจันดาราเสร็จ หญิงก็ถามด้วยอารมณ์ที่ไม่ได้คิดอะไร เหมือนพูดเล่น ๆ ว่า เออ ทำไมในหนังมีบทหญิงน้อยจริง ๆ แบบนี้น้อยใจ ทั้งที่ไม่ได้รู้สึกอะไรกับมันเลย ส่วนบทในหนังเรื่อง นางฟ้า ที่ตั๊กเป็นคนกำกับนั้น หญิงก็มีบทแค่ช่วงแรก ๆ แค่เต้น ๆ แล้วก็หมดไป ซึ่งอันนี้ก็เคลียร์จบและเข้าใจก่อนจะเล่นแล้ว ไม่ได้มีปัญหาเลย"

          แต่สถานการณ์ดูจะแย่กว่าเดิม เมื่อทั้งคู่ต่างพูดถึงเรื่องการสนทนาผ่านทางไลน์ โดย ญาญ่าญิ๋ง บอกว่า ตั๊ก บงกช ใช้คำแรงมาก มีทั้งมึง กู และอื่น ๆ เยอะแยะไปหมด ซึ่งตั๊ก บงกช ก็โต้ว่า ปกติพวกเราก็พูดกันแบบนี้อยู่แล้ว มันมีอะไรที่แรงกว่านี้ จนกระทั่ง ญาญ่าญิ๋ง ยกประโยคที่ ตั๊ก บงกช ใช้คำพูดประมาณว่า "มึงมีดีของมึง  กูก็มีดีของกู" จนทำให้วู้ดดี้ต้องรีบหย่าศึกทันที

          ทั้งนี้ ประโยคดังกล่าวเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของรายการเท่านั้น บทสรุปของการปะทะกันระหว่างเพื่อนรักทั้งสองจะดุเดือดแค่ไหน หรือลงเอยอย่างไร ต้องติดตามในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


ญาญ่าญิ๋ง ขอเคลียร์ ตั๊ก บงกช กลางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2555 เวลา 10:55:12 811 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ญาญ่าญิ๋ง ขอเคลียร์ ตั๊ก บงกช กลางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP