เอ๊ะ ศศิกานต์ แต่งงานสายฟ้าแลบ 23 ธ.ค. นี้

เอ๊ะ ศศิกานต์ แต่งงาน

เอ๊ะเผยแต่งดอม23ธ.ค.ไม่กลัวคนมองคบสั้น (ไอเอ็นเอ็น)


          เอ๊ะ ศศิกานต์ เผยควง ดอม แต่งงาน 23 ธันวาคมนี้ ที่โรงแรมปาร์คนายเลิศ ไม่กลัวคนมองคบสั้นแต่งเร็ว เล็งมีลูกเลย ด้าน เจมส์ ดีใจด้วย


          เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์ ประกาศข่าวดี เตรียมเข้าประตูวิวาห์อีกคนแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกับหนุ่มลูกครึ่งอิตาลี-ญี่ปุ่น นักการทูตองค์การสหประชาชาติ วัย 29 ปี ดอม-โดมินิค วินเซ็นต์ ลียง มาประมาณปีกว่า ๆ  ล่าสุดเจอตัว เอ๊ะ มาร่วมงาน เปิดตัว KOSE INFINITY Prestigious ที่เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว งานนี้ เอ๊ะ ก็เปิดเผยว่า

ได้ข่าวว่า เอ๊ะกำลังจะแต่งงาน

          แต่งงาน 23 ธันวาคม ที่โรงแรมโซฟิเทล ปาร์คนายเลิศ ฤกษ์ก็เป็นฤกษ์สะดวกที่ครอบครัวเขาสามารถจะบินมาเมืองไทยได้ ก็จะเป็นช่วงคริสต์มาสเบรก สำหรับพิธีก็จะมีคริสต์ แล้วก็งานที่โรงแรม เป็นการเข้าโบสถ์ช่วงบ่าย ที่โบสถ์สืบสัมพันธวงศ์ แล้วค่อยย้ายมาโรงแรมในช่วงเย็น

ช่วยเล่าช่วงเวลาที่เขาขอแต่งงานให้ฟังได้ไหม

          จริง ๆ ก็ไม่เชิงขอ หวานไหม ก็ไม่ เพราะมันเลยจุดนั้นมาแล้ว คือเราคุยกัน พอโอเค ตัดสินใจจะลงเอย ก็เหมือนแพลนว่าจะไปบอกพ่อแม่ยังไง จะจัดเมื่อไหร่ เรื่องคุยกับพ่อแม่ ก็คุยเรียบร้อยแล้ว คุยกันสักพักแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ท่านก็บอกก็เร็วเหมือนกัน เพิ่งคบกันได้ไม่นาน ถามว่าเร็วเกินไปไหม เอ๊ะก็คิดว่า เวลามันไม่ได้เป็นตัวบอกอะไร คือถ้าเราเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ใช่ เขาพร้อม เราเองก็พร้อม ก็ไม่รู้ต้องรออะไร ด้วยเราทั้งคู่อยากมีลูกด้วย ก็ต้องรีบนิดนึง ด้วยอายุด้วย

เตรียมงานไปถึงไหน

          ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรเสร็จเป็นเรื่องเป็นราวเลย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเท่าไหร่

เจมส์ว่าอย่างไรบ้าง

          พี่เจมส์ก็บอกแล้ว น่าจะเป็นเพื่อนคนแรก ๆ ที่บอก เขาก็ดีใจ ยินดีด้วย คือ ณ ตอนที่เลิกกัน ต่างคนก็ต่างคิดแล้วว่าจะเจอคนที่ดีไหม แต่พอถึงวันที่ลงเอย เจอคนที่ดีแล้ว เขาก็ดีใจด้วย แล้วการ์ดเชิญจะมีชื่อพี่เจมส์ไหม ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ก็เดี๋ยวรอดู

เอ๊ะ ศศิกานต์ แต่งงานสายฟ้าแลบ 23 ธ.ค. นี้ โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2555 เวลา 08:58:56 117 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ๊ะ ศศิกานต์ แต่งงานสายฟ้าแลบ 23 ธ.ค. นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP