เอ ยืนยัน ณเดชณ์เล่นคู่กรรม ฟันค่าตัว 3 ล้านบาท


ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เอ ศุภชัย ยืนยัน ณเดชน์ ได้ค่าตัว 3 ล้าน เล่นคู่กรรม เป็นราคาปกติ ย้ำ ริชชี่ ไม่ใช่เด็กเส้น

          เป็นที่ฮือฮากันมาพักใหญ่ สำหรับเรื่องค่าตัวของพระเอกหนุ่มคนดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มารับบทโกโบริ ในภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม ของผู้จัดค่ายเอ็ม 39 ประกบคู่กับสาวสังกัดเดียวกันอย่าง ริชชี่ อมราวดี และมีข่าวว่า งานนี้หนุ่มณเดชน์ฟันค่าตัวเหนาะ ๆ ถึง 3 ล้านบาท

          ล่าสุด (27 กันยายน) เอ ศุภชัย ผู้จัดการของพระ-นางคู่นี้ ก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่า สำหรับค่าตัวของหนุ่มณเดชน์ในการรับงานครั้งนี้ เจ้าตัวไม่ได้เรียกสูงมาก เลข 7 หลักนี้ถือเป็นราคาปกติสำหรับงานของพระเอกดังอยู่แล้ว

          ส่วนข่าวที่ว่าน้องริชชี่ถูกล็อคตัวให้ได้เป็นนางเอกในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน เพราะเป็นเด็กเส้นในสังกัด เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่จริง ก่อนหน้านี้ได้ส่งคนไปแคสติ้งเรื่องนี้หลายคน แต่สุดท้ายแล้วผู้กำกับก็ตัดสินใจเลือกริชชี่ ซึ่งอาจเพราะเห็นว่าสาวคนนี้มีความสามารถและเข้ากับบทดังกล่าว

          นอกจากนี้เอ ศุภชัยยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตนเองเพิ่งจะเคลียร์คิวของสาวริชชี่ได้เมื่อเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากน้องริชชี่ยุ่งมาก เพราะเป็นนักกีฬาแบดมินตัน ที่ต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อจะไปแข่งขันซีเกมส์ แต่ตนก็ต้องจัดเวลาที่เหมาะสมให้ได้ และจะทำให้ดีที่สุดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เอ ยืนยัน ณเดชณ์เล่นคู่กรรม ฟันค่าตัว 3 ล้านบาท โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2555 เวลา 14:23:38 51 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ ยืนยัน ณเดชณ์เล่นคู่กรรม ฟันค่าตัว 3 ล้านบาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP