6 วิธี มัดใจชายคนรัก..ชนะคู่แข่ง
6 วิธี มัดใจชายคนรัก...ชนะคู่แข่ง (สยามดารา)


          จะว่าไปแล้วคนเราถึงจะเป็นแฟนกันแล้ว ก็ใช่ว่าจะเปลี่ยนใจกันไม่ได้ เพราะฉะนั้น คงต้องเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นั่นคือต้องเตรียมรับศึกที่จะเกิดขึ้น ทั้งคู่แข่งของคุณที่กำลังจะมาแย่งสุดที่รักไป และการมัดใจสุดที่รักให้อยุ่กับเราได้นานที่สุด ลองมาดูกันว่าจะมีวิธีไหนบ้าง...ก็แล้วแต่คนว่าจะใช้สักกี่เล่มเวียน ดังนี้...

1. ทำตัวเองให้ดูด

          สถานการณ์ไม่ค่อยสดใสอยู่แล้ว อย่าทำอะไรเลวร้ายกว่า เช่น การปล่อยตัวเองให้ดูโทรมถึงขั้นเป็นยายเพิ้ง หรือการออกลิง ออกค่าง ฟาดงวงฟาดงาประกาศศึกกับคู่แข่งของคุณอย่างไม่มีฟอร์ม สิ่งแรกที่ควรทำคือ ต้องดูแลตัวเองให้ดีกว่าเก่า ลองดูว่าพักนี้อ้วนไปหรือเปล่า หรือทำผมเข้าท่าไหม หน้าตาจืดชืดชนิดหารสหวานไม่ได้ใช่ไหม จากนั้นก็ปรับตัวเองให้เช้งวับ ไอ้ประเภทปล่อยเนื้อปล่อยตัวประชดรัก หรือถ่ายรูปนู้ดประชด พวกนี้อย่าทำ ทำลายตัวเอง แถมแสดงออกถึงการมีก้อนสมองน้อยอีกต่างหาก

2. เสมอต้นเสมอปลาย

          เคยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เคยพูดเล่นสนุกก็พยายามรักษาระดับไว้ไม่ให้ผิดเพี้ยน อย่าออกอาการหงุดหงิดไม่เข้าท่า หรือตีตัวออกห่างเรียกร้องความสนใจ อย่างนั้นมีโอกาสออกห่างกันตลอดชีวิตแน่

3. อย่าทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

          ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงมาแสดงอาการเป็นเจ้าชีวิตของตัวเองหรอก เมื่อเธอมีคู่แข่ง เธอควรเพิ่มความใส่ใจ ความห่วงใย แต่ไม่ใช่ความหึงหวง ไอ้ประเภทคอยเดินตามเพื่อจับผิด แสดงอาการว่านี้แฟนฉัน หญิงหน้าไหนอย่ามาแตะนี้ ขอเถอะ นอกจากจะไร้ซึ่งฟอร์มยังเป็นการสร้างความรำคาญใจปนอึดอัดเสียมากกว่า

4. ให้โอกาสตัดสินใจ

          บอกตัวเองเสมอว่า เธอไม่ใช่บิดา มารดาผู้ให้กำเนิดเค้า และที่สำคัญคือเธอไม่ได้หาเลี้ยงหรือเป็นผู้มีบุญคุณกับเค้า ถึงขนาดที่ต้องรับรักเธอเป็นการตอบแทน เพราะฉะนั้น เขาจะเลือกสาวใดก็ไม่ใช่เรื่องผิด และเธอไม่มีสิทธิไปทักท้วง เธอควรจะบอกว่าให้ตัดสินใจตามสบาย ให้เลือกในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุด ทำอย่างนี้ทำให้เค้าไม่รู้สึกถูกกดดัน แถมยังได้คะแนนเพิ่มอย่างที่เค้าไม่รู้เนื้อรู้ตัว

5. ไม่มุ่งร้ายคู่แข่ง

          ไอ้ประเภทเป็นนางอิจฉาอย่างในละคร ประเภทต้องตัดสายเบรคหรือต้องหาพวกมาตบให้สำนึกนั้น ร้อยทั้งร้อยจะเห็นว่าไม่ได้ดี เธอควรทำตัวเป็นแม่พระ หากคู่แข่งเดือดร้อน เธอรีบเข้าไปช่วย อย่างนี้ได้ใจของทั้งคู่แข่งและชายหนุ่มในดวงใจ

6. รักแท้แพ้ความใกล้ชิด

          อย่าพึ่งวิตกว่าเค้าจะเลือกใคร เธอต้องทำเป็นไม่รู้แล้วเข้าไปใกล้ชิดมากกว่าที่เป็นอยู่ ช่วงนี้เป็นการวัดใจ ควรจะเปิดเผยความในใจของเราออกไป เผื่อว่าเค้าจะมีใจให้เธอบ้าง พยายามหาเวลาส่วนตัวของเธอกับเค้าให้มากขึ้น อาจเป็นกิจกรรมอะไร ที่ทำให้เกิดการผูกพัน และให้เค้ารู้สึกว่าสนิทกับเรามากกว่าเดิม


ขอขอบคุณข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 วิธี มัดใจชายคนรัก..ชนะคู่แข่ง โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:13:49 4,410 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 6 วิธี มัดใจชายคนรัก..ชนะคู่แข่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP