แสนสุขสันต์วันฮันนีมูน
แสนสุขสันต์วันฮันนีมูน (Woman Plus)


          หลังเสร็จสิ้นจากงานวิวาห์ที่ต้องเหนื่อยยากเตรียมการมานานหลายเดือน ก็ถึงเวลาที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะได้ปลีกวิเวกจูงกันไปพักผ่อนกันเพียงสองเรา WP ขอเสนอเคล็ดลับฮันนีมูนให้สุขสันต์สุดประทับใจ ดังนี้...

ที่ไหนดี

          ไปไหนก็ได้ยิ่งไกลยิ่งดีค่ะ ตามปกติมักเป็นเกาะสวาทหาดสวรรค์อันสวยงาม เพราะห่างไกลจากชีวิตประจำวันอย่างสิ้นเชิง ทำให้ชีวิตเซ็กส์สดใสซาบซ่าน จุดประสงค์ของฮันนีมูนก็คือเพื่อเรียนรู้กันและกันในเรื่องเซ็กส์ ได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น ไร้สิ่งรบกวน ง่ายต่อการโฟกัสกัน จริงๆ แล้วคงไม่จำเป็นต้องอาศัยฉากท้องฟ้าทะเลฝัน เพื่อเพ่งความสนใจคู่ของเรา เพราะเอาเข้าจริงสิ่งที่จำเป็นแน่นอนก็คือห้องหนึ่งห้อง พร้อมเตียงและประตูที่มีล็อกแน่นหนา แต่ถ้าสามารถไปฝังตัวอยู่บนเกาะเล็กๆ เงียบสงบได้ ประสบการณ์นี้จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำตลอดไปค่ะ

แต่งงานในวันฮันนีมูน

          เทรนด์นี้กำลังมาแรง นอกจากจะเป็นอีกทางเลือกที่แปลกใหม่แล้ว ยังประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย การจัดงานแต่งงานนั้นเสียเงินทองมากมายเหมือนตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ แถมยังต้องเสียเวลาและเครียดปวดประสาทกว่างานจะออกมาเสร็จสมบูรณ์ ใช้เวลาเป็นเดือนวางแผน เลือกสถานที่ เลือกชุด ทำรายชื่อแขก และถ้าเจ้าบ่าวเจ้าสาวทำงานเต็มเวลาทั้งคู่ ยิ่งเครียดไปกันใหญ่ หมดมู้ดกันพอดี

เสียพรหมจรรย์วันฮันนีมูน

          นี่ละคือฮันนีมูนของแท้และแน่นอน รอจนถึงวันแต่งงานค่อยยอมทอดกายถวายตัวให้กันและกัน ฟังดูดีแต่มีข้อควรระวังค่ะ ในกรณีที่ต่างฝ่ายต่างยังสดซิงด้วยกันทั้งคู่ ควรใช้เวลาพัฒนาเรื่องเซ็กส์สักนิด เพราะอาจเกิดเหตุการณ์ที่ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดเร็วปานฟ้าแลบ หรือฝ่ายชายตื่นเต้นกับภรรยาใหม่แกะกล่อง ถึงขนาดกลั้นเอาไว้ไม่อยู่ เรื่องตื่นเต้นนี่มันแน่นอนอยู่แล้ว ก็แหม…ต่างฝ่ายต่างเพิ่งเคยเห็นเรือนร่างของกันและกันเป็นครั้งแรก และแน่นอนว่าการนอนเคียงข้างกันแบบล่อนจ้อน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยทำร่วมกันมาก่อน ย่อมให้ความรู้สึกละเมียดละไมสวยงามในอารมณ์ แต่สำหรับเซ็กส์ยังต้องใช้เวลาพัฒนาก่อน ไม่ต้องตื่นตระหนกตกใจหากไม่เป็นไปอย่างที่ควร ใช้เวลาสักพักก็จะเรียนรู้การตอบสนองจากเรือนร่างของกันและกันไปเองค่ะ

เซ็กส์ เซ็กส์ เซ็กส์

          ถึงแม้ว่าฮันนีมูนคือการปลีกวิเวกเพื่อไปมีเซ็กส์เพียงสองเรา ก็ไม่ควรมีเซ็กส์มากเกินไปค่ะ ส่วนใหญ่จะตั้งหน้าตั้งตาปั่มปั๊มกันอย่างเดียวชนิดไม่เห็นเดือน เห็นตะวัน จนเกิดโรคขึ้นกับผู้หญิงที่มีเซ็กส์มากเกินไปกับคู่ขาหน้าใหม่ เรียกว่า Honeymoon Cystitis อาการโดยทั่วไปคือน้องหนูติดเชื้ออักเสบร้าวระบมนั่นเอง ช่วงเวลาแบบนี้พักบ้างนะคะ อย่าตั้งหน้าตั้งตามีเซ็กส์กันอย่างเดียว เพื่อที่สุขภาพของน้องหนูจะได้แข็งแรง สามารถใช้งานได้ยาวนานค่ะ

ฮันนีมูนรอบสอง

          ฮันนีมูนรอบสองเป็นความคิดที่เข้าท่ามากค่ะ นี่คือวิธีฟื้นฟูชีวิตรักให้สดใสซาบซ่าอีกครั้ง ทุกวันนี้ทั้งงาน ลูก ญาติโกโหติกา และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายเข้ามาวุ่นวาย ทำให้ชีวิตเร่งรีบจนขาดความเป็นส่วนตัว ความหวานเริ่มจางหาย ลองหาเวลาว่างหยุดพักยาวๆ ชวนกันล่องเรือสำราญ หรือจูงกันเข้าห้องพักโรงแรมหรู อยู่กันเพียงสองเรา ปล่อยกายปล่อยใจลืมเรื่องวุ่นวายไว้เบื้องหลัง โฟกัสที่กันและกันด้วยเซ็กส์ เซ็กส์ และเซ็กส์ค่ะ! ข้อได้เปรียบคือเรารู้จักทุกซอกทุกมุมของอีกฝ่ายแล้ว ใช้เวลาให้เต็มที่คำว่า “ฮันนีมูน” ให้ความรู้สึกคึกคักเป็นพิเศษกว่าการพักผ่อนตากอากาศธรรมดา ขอให้มีความสุขสุดยอดค่ะ!


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แสนสุขสันต์วันฮันนีมูน โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:33:06 1,175 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แสนสุขสันต์วันฮันนีมูน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP