หวานซะ! ป้อง-แก้ว ดูใจครบ 1 ปี เรียกแฟนเต็มปาก


ป้อง-แก้ว ดูใจครบ 1 ปี เรียกแฟนเต็มปาก

ป้อง-แก้ว ดูใจครบ 1 ปี เรียกแฟนเต็มปาก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram pongnawat, kaewffk

            เผลอแป๊บเดียว... หนุ่มป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ กับสาวแก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ก็คบหาดูใจกันมาได้ 1 ปีเต็มแล้วล่ะค่ะ หลังจากที่ถูกหลายคนจับตามองว่าสองคนนี้จะคบกันได้นานหรือเปล่า เพราะช่วงอายุห่างกันถึง 14 ปี แถมหนุ่มป้องก็ยังเป็นหนุ่มหล่อรวยเสน่ห์ที่มีข่าวกับสาว ๆ หลายคน

            แต่ทว่าล่าสุด หนุ่มป้อง ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักครั้งนี้ว่า ตนกับแก้วคบกันมาครบรอบ 1 ปีแล้ว ยิ่งรู้จักกันมากขึ้นก็ยิ่งดี อาจจะมีทะเลาะกันบ้าง งอนกันบ้าง ก็เป็นไปตามประสาวัยรุ่น (หัวเราะ) ถ้าถามว่าแก้วคือคนที่ใช่ไหม ก็ต้องใช่แน่นอน เพราะตนคบเขาอยู่คนเดียว แต่ทั้งนี้ ทุกอย่างก็ไม่แน่นอน เพราะคนที่คบมา 9 ปี ก็ยังเลิกกันเลย บางคนแต่งงาน บางคนมีลูก ก็ยังเลิก เพราะฉะนั้นปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ก็ต้องใช้เวลาศึกษาดูกันต่อไป ซึ่งตนคาดว่ามันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

           ส่วนในเรื่องของวัยที่ห่างกัน หนุ่มป้อง กล่าวว่า มันก็มีอุปสรรคกันบ้าง เพราะเรามีกิจกรรมหรือสิ่งต่าง ๆ ที่แตกต่างกันไป แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่มาก ส่วนมากจะเป็นเรื่องสื่อสารกันผิดพลาด แต่ก็เคลียร์กันได้คุยกันรู้เรื่องทุกครั้ง

           เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ครบรอบ 1 ปี ได้ไปฉลองที่ไหนบ้างหรือเปล่า หนุ่มป้องกล่าวว่า ก็มีไปกินข้าวด้วยกันเล็ก ๆ ไม่ได้จัดอะไรใหญ่โต สำหรับ 1 ปีที่ผ่านมาก็รู้จักกันมากขึ้น รู้ว่าต่างคนต่างชอบหรือไม่ชอบอะไร ค่อย ๆ ปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น ส่วนข่าวที่บอกว่าคุณแม่แก้วไว้ใจตน โทรหาตนตลอดนั้น ก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ก็มีโทรมาบ้าง อย่างเช่น น้องแก้วไปดูหนังแล้วโทรหาไม่ติด คุณแม่เลยโทรหาตนอะไรประมาณนี้
 

          ถามว่าสนิทกับครอบครัวน้องแก้วไหม หนุ่มป้อง กล่าวว่า ก็สนิทพอสมควร เพราะน้องยังเด็ก เวลาไปไหนมาไหนก็ต้องบอกคุณพ่อคุณแม่อยู่แล้ว อย่างเช่นวันหยุดสุดสัปดาห์ก็มีไปกินข้าวกันบ้าง พอไปรับไปส่งก็ต้องเจอคุณพ่อคุณแม่ของแก้วตลอด

           ด้านผู้สื่อข่าวถามว่า อย่างนี้เรียกแก้วว่าแฟนได้เต็มปากเต็มคำหรือยัง หนุ่มป้องตอบว่า ก็เรียกมาตั้งนานแล้วนะ ส่วนถ้าถามเรื่องการรับงานคู่นั้น หนุ่มป้องบอกว่า ต่างคนต่างติดงาน อีกทั้งยังอยู่คนละค่าย ถ้าออกด้วยกันบ่อยก็กลัวคนเบื่อ

            ....หวานน้ำตาลเรียกพี่จริง ๆ มิน่าละสาวแก้วถึงได้สวยวันสวยคืน ส่วนหนุ่มป้องก็หน้าเด็กลงทุกวัน แหม.. คนมีความรักมันดีอย่างนี้นี่เองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


หวานซะ! ป้อง-แก้ว ดูใจครบ 1 ปี เรียกแฟนเต็มปาก โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2555 เวลา 15:14:00 89 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หวานซะ! ป้อง-แก้ว ดูใจครบ 1 ปี เรียกแฟนเต็มปาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP