สนิทกัน! ตั๊ก บงกช โพสต์รูปคู่ ลูกสาว บุญชัย เบญจรงคกุลตั๊ก

ตั๊ก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram takbongkod, natepatta, รายการเช้าดูวู้ดดี้ โพสต์โดยคุณ tamroi02 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
          ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ผู้คนให้ความสนใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกระแสงานหมั้นของนางเอกสาวทรงโต ตั๊ก บงกช คงมาลัย กับมหาเศรษฐีหมื่นล้าน บุญชัย เบญจรงคกุล ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย ที่ฝ่ายชายเป็นเจ้าของ
 
          โดยทางนางเอกสาว ก็หมั่นโพสต์ภาพถ่ายสุดสวีทร่วมกับ เจ้าสัวบุญชัย พร้อมอัพเดตความหวาน ผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด (15 พฤศจิกายน) ตั๊ก ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับบุตรสาวคนหนึ่งของนายบุญชัย พร้อมข้อความว่า "ลูกสาวสุดสวยของคุณใหญ่" แสดงถึงความสนิทสนมระหว่างเธอกับครอบครัวของฝ่ายชายได้เป็นอย่างดี
 
         ส่วนเรื่องการเตรียมงานหมั้น ก็ได้ อ.ประเสริฐศักดิ์ อาณากร ช่างผมที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ซึ่งผ่านการทำผมให้กับนางงามจักรวาล และดาราฮอลีวูดมาแล้ว รับหน้าที่ออกแบบและเป็นช่างทำผมในงานหมั้นครั้งนี้ด้วย โดยเขาได้เปิดเผยรูปแบบทรงผมในรายการ เช้าดูวู้ดดี้ วันที่ 14 พฤศจิกายน ว่า หลังจากทราบข่าวเรื่องงานหมั้นเพียงไม่กี่วัน ตนเองก็ได้รับการติดต่อจาก อ้วน รีเทิร์น ให้รับหน้าที่ทำผมให้ตั๊ก และเจ้าสัวบุญชัย และได้คิดชื่อทรงผมของทั้งคู่ไว้แล้วคือ ทรงบุญบงกช ที่มาจากชื่อของทั้งสองคน เป็นชื่อที่ตนคิดเอง ซึ่งจริง ๆ แล้ว ทรงนี้เรียกว่า ทรง Hair World เป็นทรงระดับโลก ที่จะเน้นลายเส้น ความซอฟท์ของทรงผม เพื่อให้เข้ากับรูปหน้าตั๊กพอดี ส่วนของเจ้าสัว ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ทั้งนี้ ที่มีกระแสข่าวว่าตนรับค่าตัวถึง 5 แสนบาทนั้น ไม่จริง เพราะได้คิดราคาปกติเท่านั้นตั๊ก
 
          ด้าน เนตร ภัทราพร หรือ สายสร้อย นักแสดงจากภาพยนตร์จันดารา เพื่อนร่วมงานของ ตั๊ก ที่จะมารับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ในงานหมั้นครั้งนี้ เปิดเผยว่า ตนได้ไปลองชุดเพื่อนเจ้าสาวมาแล้ว เป็นชุดไทยลายลูกไม้ เนื่องจากบรรยากาศในงานวันงาน ตั๊ก อยากให้ออกมาแสดงถึงความเป็นไทยมากที่สุด ทั้งนี้ ตนได้สนิทกับนางเอกสาว เพราะแสดงภาพยนตร์เรื่อง จันดารา ด้วยกัน ตั๊ก เป็นคนน่ารัก ก็เคยได้ออกไปกินข้าว และไปเที่ยวด้วยกันเป็นประจำคลิปอัพเดทงานหมั้นตั๊ก บงกช - เจ้าสัวบุญชัย จากรายการเช้าดูวู้ดดี้ โพสต์โดยคุณ tamroi02 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
 
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สนิทกัน! ตั๊ก บงกช โพสต์รูปคู่ ลูกสาว บุญชัย เบญจรงคกุล โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2555 เวลา 11:28:29 801 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สนิทกัน! ตั๊ก บงกช โพสต์รูปคู่ ลูกสาว บุญชัย เบญจรงคกุล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP