หมาก รับ วิว สนิทสุด กั๊กความสัมพันธ์ ขอดู ๆ กันไปก่อนหมาก รับ วิว สนิทสุด กั๊กความสัมพันธ์ ขอดู ๆ กันไปก่อน

'หมาก' ไม่รู้ 'วิว' แซวสเปกต้องตัว M กั๊กพัฒนา รับสนิทสุด (ไอเอ็นเอ็น)

          หนุ่ม "หมาก ปริญ" ไม่รู้ สาว "วิว วรรณรท" แซวสเปกต้องตัว M ยังกั๊กพัฒนาความสัมพันธ์ รับสนิทสุด ไม่เกร็งโดนจับตา

          ดูท่าว่าความรักครั้งนี้ของหนุ่ม "หมาก-ปริญ" กับสาว "วิว-วรรณรท" จะมีลุ้นซะแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็ออกมายอมรับว่า ควงกันไปดูหนังจริง ๆ ตามที่เป็นข่าว แถมล่าสุด สาววิว ยังออกมาแซว หนุ่มหมาก ว่า สเปกจริง ๆ ของหนุ่มหมาก ต้องตัว M เท่านั้น งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาววิวตอบเพราะว่าแอบน้อยใจอะไรหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ พอถามถึงสาววิวกับหนุ่มหมากทีไร เจ้าตัวก็มักจะเขิน ๆ และดูอารมณ์ดีผิดปกติ

          "วิวแซวว่า หมากสเปกต้องตัว M เหรอ อันนี้เพิ่งรู้เลยนะ ก็ไม่ได้ว่าใครครับ ก็ให้ตอบว่าไงดี เรื่องนี้ไม่ค่อยครับ ส่วนใหญ่ถ้าเวลาจะคุยกัน ก็เรื่องทั่วไป วันนี้ทำไรมาบ้าง คิดว่าวิวแซวไหม จริง ๆ มันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับชื่อครับ อยู่ที่ใจมากกว่า จะมีเคลียร์ไหม เดี๋ยวว่าจะถามดูเหมือนกัน แล้วตัว V โอเคไหม อันนี้ต้องรอดูครับ 

หมาก รับ วิว สนิทสุด กั๊กความสัมพันธ์ ขอดู ๆ กันไปก่อน

          จริง ๆ เป็นความบังเอิญมากกว่าครับ เป็นข่าวกับคนตัว M เยอะครับ เรียกว่าเป็นความบังเอิญครับ จริงแล้วก็ไม่ตื่นเต้นอะไรครับ เป็นเพราะวิวพูดเพราะน้อยใจรึเปล่า อันนี้ไม่รู้ครับ ถามวิวเองครับ กับวิวก็คุยกันสนุกสนานครับ ก็ดีครับ นิสัยดี ตรง ๆ น่ารัก ๆ ครับ ก็คุยกันบ้าง ก็อย่างที่บอก ก็ทำงานเป็นไงบ้าง วันนี้เหนื่อยไห

          โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม ดูกันต่อไปเถอะ ยังตอบไม่ได้ เดี่ยวรอให้พร้อมแล้วบอกดีกว่า มันยังไม่อยากมั่นใจอะไรร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็ดู ๆ กันไปก่อนครับ วิวเป็นสาวในสเปก ใช่ครับ เพราะสวยน่ารัก คุยมาสักพักแล้ว รู้สึกว่าเขานิสัยน่ารักดี เรียกว่าจีบได้ไหม ก็ดู ๆ กันครับ พิเศษสุดไหม ก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างสนิทครับ ผมก็ค่อนข้างมีเพื่อนผู้หญิงเยอะ สถานะก็ยังคงเป็นเพื่อนอยู่ครับ พอคนจับตามองจะระวังตัวไหม ผมก็เหมือนเดิม ทำตัวเหมือนเดิม ไม่เกร็งไม่อะไร ปล่อยไปเรื่อย ๆ ครับ"


หมาก รับ วิว สนิทสุด กั๊กความสัมพันธ์ ขอดู ๆ กันไปก่อน โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14:50:21 41 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หมาก รับ วิว สนิทสุด กั๊กความสัมพันธ์ ขอดู ๆ กันไปก่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP