แจ๊ส ชวนชื่น ของขึ้น ด่ากราดแฟนเก่า เป็นปลิงทั้งบ้าน


แจ๊ส ชวนชื่น

แจ๊ส ชวนชื่น

 เมย์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jirakan_mayy, jazzaff, คุณ เด็กหญิงกำไก่ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

               กลายเป็นประเด็นร้อนของวันทันที เมื่อแจ๊ส ชวนชื่น หนึ่งในพิธีกรของรายการ สาระแน ได้ออกมาด่ากราดแฟนเก่า โดยใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพอย่างแรง หลังจากที่ แจ๊ส ไปแก้รอยสักชื่อที่ร้านญาติของแฟนเก่าที่ชื่อว่า เมย์ และ เมย์ ก็เลยมาวีนผ่านอินสตาแกรม พร้อมประชดว่าจะเอาน้ำกรดสาด

               ทั้งนี้ เนื้อหาในอินสตาแกรม เป็นตอนที่แจ๊สโพสต์รูปขณะที่กำลังไปแก้รอยสักที่ร้านลุงอ้วน ร้านญาติของ เมย์ โดย เมย์ ออกมาบอกว่า หากจะไปแก้รอยสัก ก็ไปแก้ร้านอื่น ไม่ต้องมาทำที่ร้านลุงอ้วน ทีหลังจะสักอะไรก็ขอให้คิดดูก่อน พร้อมกับค่อนแคะว่า "ฉันจะเอาน้ำกรดสาดหรือจะถลกหนังฉันดีวะ" และนั่นทำให้แจ๊สถึงกับโกรธจัด บอกว่า จะไปสักที่ไหนก็เรื่องของเขา ไม่ต้องมายุ่ง เพราะร้านนั้นเป็นร้านของลุงอ้วน ไม่ใช่ของเมย์

               นอกจากนี้ แจ๊ส ยังทวงเงินที่น้องสาวเมย์ ยืมไป 6 หมื่นบาท พร้อมกับลงท้ายว่า "ปลิงทั้งบ้าน" และบอกอีกด้วยว่า ฝ่ายหญิงไปนอนกับคนอื่น เงินดังกล่าวถือว่าทำบุญให้ปลิง อยากไปไหนก็ไป ตอนนี้ตนเองได้อยู่กับที่คนดีกว่า และขออย่ามายุ่งเกี่ยวกัน

               สุดท้าย ฝ่ายหญิง จึงบอกว่า ขออโหสิกรรมให้ ไม่ต้องตอบอะไรกลับมา พร้อมกับวอนให้ลบคอมเมนท์ด้วย

               เรื่องนี้จะจบอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไปจ้าแจ๊ส ชวนชื่น


แจ๊ส ชวนชื่น


แจ๊ส ชวนชื่น


แจ๊ส ชวนชื่น


แจ๊ส ชวนชื่น
แจ๊ส ชวนชื่น ของขึ้น ด่ากราดแฟนเก่า เป็นปลิงทั้งบ้าน โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2555 เวลา 12:15:11 5,435 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แจ๊ส ชวนชื่น ของขึ้น ด่ากราดแฟนเก่า เป็นปลิงทั้งบ้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP