เผยโฉม คนรู้ใจ แก้ม กวินตรา ที่แท้ นักฟุตบอลทีทีเอ็ม
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook รชต ชัยจันทร์, Instagram hotnoom, gravintra


             หลังจากที่ แก้ม กวินตรา โพธิจักร สาวสวยดีกรีนางงามออกมาประกาศว่า เธอน่ะมีคนรู้ใจแล้ว และก็ไม่ใช่หนุ่มอานัส ฬาพานิช ตามที่เป็นข่าวกิ๊กกั๊กกันแต่อย่างใด แต่เป็นนักฟุตบอลรูปหล่อจากทีม TTM เชียงใหม่ ที่ชื่อ "หนุ่ม รชต ชัยจันทร์" ต่างหากล่ะ

           แถมช่วงนี้ทั้งคู่ยังโชว์ความหวาน อัพรูปคู่ผ่านอินสตาแกรม พร้อมข้อความน่ารัก ๆ ถึงกันอยู่ตลอดเวลา จนทำให้หลาย ๆ คนอิจฉาตาร้อนกันเป็นทิวแถวเลยล่ะค่ะ ส่วนวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอนำประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ กับภาพอิริยาบถส่วนตัวของหวานใจสาวแก้มมาฝากกัน ขอบอกว่า คู่รักคู่นี้ น่ารักจริง ๆ เลย ^_^

           สำหรับ "หนุ่ม รชต ชัยจันทร์" นั้น อายุ 27 ปี อดีตเป็นนักฟุตบอล ทีมเพชรบุรีเอฟซี ทีมในลีกภูมิภาค ซึ่งปัจจุบันกำลังย้ายมาค้าแข้งกับทีมทีทีเอ็ม เชียงใหม่ ทั้งนี้สมัยตอนนี้หนุ่มสังกัดทีมเพชรบุรี เอฟซี ก็มีคนเห็นสาวแก้มเข้า ๆ ออก ๆ สนามอยู่บ่อยครั้ง จนมีภาพปาปารัสซี่ออกมา แต่สาวแก้มก็ยังไม่ยอมรับบอกเพียงว่าสนิทกันเท่านั้น จนกระทั่งล่าสุด สาวแก้มก็ได้ออกมาประกาศออกสื่อด้วยตัวเองเลยว่า เธอกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มคนนี้อยู่ และถึงแม้ใครจะบอกว่าไม่เหมาะสมกันเธอก็ไม่สน เพราะคนเราคบกันด้วยใจมากกว่าเหตุผลอะไรอย่างอื่น

          ส่วนจุดเริ่มต้นความรักของ หนุ่ม กับสาวแก้มนั้น ทั้งคู่เคยเรียนโรงเรียนเดียวกันที่ จ.หนองคาย ซึ่งตอนนั้นสาวแก้มเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียน ส่วนหนุ่มนั้นก็เป็นนักกีฬาฟุตบอลสุดฮอตของโรงเรียนเช่นกัน ต่อจากนั้นทั้งคู่ต่างย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ และก็ค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อน เป็นคนสนิท และตามมาด้วยสถานะคนรู้ใจ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เผยโฉม คนรู้ใจ แก้ม กวินตรา ที่แท้ นักฟุตบอลทีทีเอ็ม โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2555 เวลา 10:24:39 2,356 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยโฉม คนรู้ใจ แก้ม กวินตรา ที่แท้ นักฟุตบอลทีทีเอ็ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP