x close

โตโน่ เตรียมบวชปีหน้า ปัดเฮิร์ทรัก วิว วรรณรท          โตโน่ เดอะสตาร์ เผย เตรียมบวชต้นปีหน้า ก่อนเล่นหนังแนวพระพุทธศาสนา ปัดเฮิร์ทรัก วิว วรรณรท เลยหนีไปบวช แจง กดเลิกติดตามทวิตเตอร์ วิว เพราะถือเคล็ดตัวเลข ขออย่าใส่ใจเรื่องในโลกไซเบอร์

          ขออนุโมทนากับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ ด้วยคนจ้า เพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมจะเข้าพิธีอุปสมบทในช่วงต้นปีนี้ แต่ก็ยังมิวายเจอคนเมาท์ว่า ที่ โตโน่ ประกาศจะบวชนั้น เพราะเฮิร์ทสาว วิว วรรณรท สนธิไชย นางเอกร่วมค่ายเอ็กแซกท์ หรือเปล่านะ เอาเป็นว่าเจอหนุ่มโตโน่มาออกงาน "เอ็กแซ็กท์ฯ ทูเก็ตเตอร์" ทั้งที ผู้สื่อข่าวก็เลยขอเข้าไปกระแซะถามสักหน่อย

          งานนี้ หนุ่มโตโน่ เปิดเผยว่า ตนเองตั้งใจจะบวชในช่วงเดือนมกราคม หรือไม่ก็ต้นเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ที่วัดป่าสักแห่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นเวลาประมาณ 10 วัน เพื่อล้างกาย ล้างใจ ให้สมองปลอดโปร่ง เพราะที่ผ่านมาตลอด 3 ปี ตนอัดงานหนักมาตลอด ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจบวชในช่วงนี้เลยก็เพราะทางพี่บอย ถกลเกียรติ เตรียมหนังเรื่อง "เดอะเวย์" ซึ่งเป็นหนังเกี่ยวกับพระพุทธศาสนาไว้ให้เล่น ซึ่งต้องโกนผมจริง ๆ ตนก็เลยคิดว่านี่เป็นจังหวะที่ดีที่เราจะได้บวชสักที และก็ตั้งใจจะบวชให้คุณแม่ด้วย

          ส่วนกระแสข่าวที่ว่า โตโน่ เตรียมบวชเพราะเฮิร์ทจากเรื่องของสาววิว วรรณรท ใช่หรือไม่นั้น นักแสดงหนุ่มรีบตอบว่า ไม่เคยคิดจะบวชเพราะหนีรักเลย ส่วนที่ตนกดเลิกติดตามนางเอกสาวในทวิตเตอร์นั้น เพราะถือเคล็ดเรื่องตัวเลข ไม่อยากให้มีเพื่อนเกิน 30 คน ซึ่งก็กดเลิกติดตามไปหลายคน ไม่ได้เจาะจงว่าจะเลิกตาม หรือไม่เลิกตามใคร สำหรับ วิว นั้น เป็นผู้หญิงที่น่ารัก เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมาก กับ หมาก ปริญ ที่เป็นข่าวด้วยกันเขาก็เป็นคนดี ถ้าจะเป็นแฟนกันก็น่ารักดี แต่อย่าดึงตนไปเกี่ยวด้วยเลย ตนขออยู่กับงานที่รัก และอยู่กับคนที่ตนรักดีกว่า

          เมื่อถามว่า โตโน่ กดเลิกติดตามสาววิวแบบนี้ ไม่กลัวนางเอกสาวน้อยใจบ้างหรือ งานนี้เจ้าตัวถึงกับหัวเราะก่อนจะบอกว่า งั้นเดี๋ยวไปกดติดตามเขาใหม่ก็ได้ พร้อมฝากบอกแฟน ๆ ว่าอย่าไปโฟกัสกับเรื่องในโลกไซเบอร์เลย สำหรับตนมีโลกไซเบอร์เพื่อให้แฟน ๆ ของตนได้ติดตามแค่นั้นเอง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โตโน่ เตรียมบวชปีหน้า ปัดเฮิร์ทรัก วิว วรรณรท อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2555 เวลา 16:28:40
TOP