กระแต อาร์สยาม เผยเคล็ดลับความงาม พร้อมแนะนำร้านศัลยกรรม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kratae_rsiam

          เป็นนักร้องลูกทุ่งสาว ที่มีดีกรีเซ็กซี่ไม่แพ้ใคร สำหรับ กระแต อาร์สยาม ที่นับวันจะยิ่งสวยปิ๊ง จนหลายคนสงสัยว่า กระแต อาร์สยาม ศัลยกรรมมาหรือไม่ แล้วยังมีแฟน ๆ หลายคนถึงกับตามถามจากเจ้าตัวเลยทีเดียวว่า ไปทำหน้ามาที่ร้านไหน ซึ่งสาวกระแตก็ขอชี้แจงว่า บางครั้งก็ไม่สามารถตอบแฟน ๆ ได้ครบทุกคน จึงขอบอกต่อความงาม เปิดเผยแบบชัด ๆ เลยว่า กระแต อาร์สยาม ไปทำศัลยกรรม ทำจมูกมาจากร้านไหน และมีเคล็ดลับความงามอย่างไร เพื่อแฟน ๆ จะได้พากันไปสวยพร้อม ๆ กัน ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ

          โดยสาวกระแต อาร์สยาม ชี้แจงว่า ก่อนอื่นต้องขอบอกตามตรงว่า เธอไปทำศัลยกรรมมาจริง เพราะอย่างที่เห็นกันว่าดั้งโด่งขนาดนี้ คงไม่กล้าบอกว่าไม่ได้ทำ แต่ก็เสริมแค่จมูกอย่างเดียวเท่านั้น พร้อมทั้งบอกชื่อหมอและชื่อร้าน โดยเผยว่า ราคาค่าทำจมูกตอนนี้น่าจะถึง 3 แสนบาทเลยทีเดียว ส่วนคำถามอื่น ๆ ที่บอกว่า ทำคางบ้าง ตัดกราม นั้น ไม่ได้ทำเลยจริง ๆ คือที่หน้าดูเรียวขึ้น เพราะทำหลายวิธี อาทิ ลดน้ำหนัก เมื่อผอมลงแล้วจะช่วยได้ และไปนวดกระชับหน้าเรียวด้วยเครื่องที่ร้าน ประกอบกับจัดฟันด้วย และบางครั้งก็ใช้มุมกล้องช่วย จะทำให้หน้าดูเรียวขึ้นได้

กระแต อาร์สยาม เผยเคล็ดลับความงาม พร้อมแนะนำร้านศัลยกรรม

กระแต อาร์สยาม เผยเคล็ดลับความงาม พร้อมแนะนำร้านศัลยกรรม

          ส่วนเรื่องที่บอกว่า เธอไปทำคิ้ว ทำตานั้น กระแต อาร์สยาม บอกว่า ไม่ได้ทำ คือเธอมีตา 2 ชั้น และคิ้วดกมาตั้งแต่เกิด แต่หากใครอยากทำ ก็ลองใช้สติ๊กเกอร์แปะทำตา 2 ชั้นช่วยดู ส่วนเรื่องผิว ขอแนะนำว่าไม่ต้องไปฉีด ไม่ต้องไปทำอะไรเลย แค่ดูแลตัวเอง ขยันทาครีม หรือเข้าร้านขัดผิว บำรุงผิว ก็ช่วยได้แล้ว อย่างไรก็ตาม ของแบบนี้ก็ค่อนข้างแพง ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยด้วย ขอแนะนำว่าหากอยากทำ ก็ทำแค่พองาม เพียงตัดจุดบกพร่องของตัวเองก็พอแล้ว

           สำหรับประวัติของสาวกระแต หรือ นิภาพร แปงอ้วน สาวลำปางคนสวยวัย 25 ปี คนนี้ หลายคนคงจะรู้จักเธอจากการเป็นนักมวย ในนาม "น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา" และ "น้ำหวานน้อย ศ.อาร์ สยาม" นักชกสาวตัวเล็กที่คว้าเข็มขัดมาได้หลายรายการ... ซึ่งนอกจากความสามารถด้านหมัด ๆ มวย ๆ ของเธอแล้ว กระแต ยังมีพรสวรรค์ในด้านการร้องเพลง โดยเธอมีผลงานเพลงชุดแรกชื่อว่า...  "ลูกทุ่งโฟร์ทีน" ในค่ายอาร์สยาม ส่วนเพลงที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนจดจำเธอได้ในฐานะนักร้อง นั่นก็คือเพลง "ไม่ได้ตั้งใจดำ" ซึ่งเพลงนี้ก็ถูกใจคนผิวคล้ำทั้งหลายจนยกให้เธอเป็นนักร้องวัยรุ่นในดวงใจเลยทีเดียว

          ถัดมา 2 ปี เธอก็ขอออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก โดยใช้ชื่อว่า "เปิดใจสาวแต" ด้วยความฮิตความฮอต และท่าเต้นน่ารัก ๆ ส่งผลให้เธอได้รับรางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดนิยมหลายรายการ จากนั้น เมื่อเธอมีอัลบั้มชุดที่สองซึ่งมีชื่อว่า "ของขวัญจากสาวแต" ซึ่งมีพัฒนาการทางการร้องเพลงและเต้นมากขึ้น ส่งผลให้เธอได้รับเลือกเป็นศิลปินทูตกีฬา ประเภทมวยสากล จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเลยล่ะค่ะ เธอขณะนี้เธอก็มีผลงานเพลงมาอย่างต่อเนื่อง แต่ละเพลงฮิตติดหูทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพลง สาวกาดแลง, จ้างมันเต๊อะ และเพลงรักนะฉึกฉึก

         ว่าแล้ว... เราก็นำภาพน่ารัก ๆ ในอิริยาบถส่วนตั๊ว ส่วนตัว ของสาวกระแต อาร์สยาม มาให้ได้ชมกัน ขอบอกเลยค่ะว่า นอกจากเธอจะศัลยกรรมจมูกมาซะสวยแล้ว เธอยังหุ่นดีมาก ๆ อีกด้วยล่ะ ว่าแล้วก็ไปชมภาพ กระแต อาร์สยาม กันเลยค่ากระแต อาร์สยาม เผยเคล็ดลับความงาม พร้อมแนะนำร้านศัลยกรรมประวัติ กระแต อาร์สยาม

            ชื่อ-นามสกุล : นิภาพร  แปงอ้วน

            ชื่อเล่น : กระแต

            ชื่อในวงการ : กระแต อาร์สยาม

            ชื่อในวงการนักมวย : น้ำหวานน้อย  ศ. อาร์สยาม

            วัน เดือน ปีเกิด : 25  สิงหาคม พ.ศ. 2530

            ภูมิลำเนา : ลำปาง

            พี่น้อง : 4  คน เป็นคนที่   2

รางวัลที่ได้รับ : มวยไทย

                พ.ศ. 2545 แชมป์ประเทศไทย รุ่น 45 กิโลกรัม

รางวัลที่ได้รับ :ร้องเพลง


                พ.ศ. 2539 ถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จากการประกวดรายการลูกทุ่งเยาวชน

                รางวัลรองชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากรายการลูกทุ่งไทย ช่อง 11
 
                รางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดนิยม ประเภทเพลงลูกทุ่ง จากสตาร์เอนเตอร์เทนเมนท์อะวอร์ด 2007 ของสมาคมนักข่าวบันเทิง

               พ.ศ. 2550 รางวัลศิลปินลูกทุ่งหญิงหน้าใหม่ฝ่ายหญิงยอดนิยม ในงานประกาศผลรางวัลมหานครอะวอร์ด ครั้งที่ 4 ของคลื่นลูกทุ่งมหานคร เอฟเอ็ม.95 เมกะเฮิร์ซ

ผลงาน : งานเพลง

                อัลบั้ม ลูกทุ่งโฟร์ทีน ยิ้มแล้วรวย (11 ธันวาคม 2546)

                อัลบั้ม เปิดใจสาวแต (25 มกราคม2550)

                อัลบั้ม ของขวัญจากสาวแต (20 ธันวาคม  2550)

                อัลบั้ม สาวกาดแลง (14 พฤศจิกายน 2551)

                อัลบั้ม กระแต&กระต่าย ตีเข่าเขย่าแดนซ์ (28 มกราคม 2553)

                อัลบั้ม รักนะฉึก ฉึก (24 มีนาคม 2554)

ผลงาน : งานละคร

                ราชินีลูกทุ่ง ทาง ช่อง 8 อินฟินีตี้

กระแต อาร์สยาม เผยเคล็ดลับความงาม พร้อมแนะนำร้านศัลยกรรมกระแต อาร์สยาม เผยเคล็ดลับความงาม พร้อมแนะนำร้านศัลยกรรม โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2556 เวลา 17:03:23 17,391 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กระแต อาร์สยาม เผยเคล็ดลับความงาม พร้อมแนะนำร้านศัลยกรรม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP