กระเต็น ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 หมั้นแล้ว

กระเต็น วราภรณ์กระเต็น ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 หมั้นแล้ว (ไทยรัฐ)

          ได้ฤกษ์หมั้นเช้านี้ กับนักธูรกิจหนุ่มนอกวงการ เจ้าของธุรกิจด้านรีไซเคิลแล้ว หลังคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปีครึ่ง เตรียมฮันนีมูนยุโรปปีหน้า ...

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (3 ตุลาคม) นางสาววราภรณ์ สมพงษ์ หรือกระเต็น ผู้ประกาศข่าวทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และพิธีกรรายการ 30 ยังแจ๋ว วัย 36 ปีได้เข้าพิธีหมั้นตามประเพณีอย่างเป็นทางการกับ นายภณธนิน ตรีสวัสดิวิทย์ หนุ่มนอกวงการเจ้าของธุรกิจด้านรีไซเคิล วัย 31 ปี ที่หมู่บ้านมัณฑนา ย่านบางนา สำหรับพิธีการเป็นไปอย่างเรียบง่าย มีเพียงญาติสนิทของทั้งสองฝ่ายเข้าร่วมพิธี เพื่อเป็นสักขีพยานเท่านั้น ส่วนสินสอดนั้นทั้งคู่ขอปิดเป็นความลับไม่เปิดเผยกับสื่อมวลชน สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรสตามฤกษ์ทั้งคู่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กทม.


กระเต็น วราภรณ์          นางสาววราภรณ์ กล่าวว่า รู้จักกันมาได้เกือบ 2 ปีครึ่งแล้ว โดยเริ่มแรกคบกันแบบพี่-น้อง แต่พอสักพักความสัมพันธ์ได้เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆ จนพัฒนามาเป็นแฟนกัน แม้วัยจะห่างกันมากแต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคกับความรักเลย สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจจะแต่งงาน เพราะเห็นว่าเขาเป็นคนจิตใจดี เสมอต้นเสมอปลาย เข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต  ไม่ว่าจะทุกข์ ท้อแท้ เศร้า โกรธ โมโห หรือมีความสุขจะมีเขาคอยอยู่เป็นเพื่อนให้กำลังใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายที่เราตั้งไว้ว่าจะได้แต่งงานกับผู้ชายดีดีสักคน

          "สำหรับฮันนีมูนนั้นวางแผนว่า ในปีหน้า 2553 จะไปเที่ยวผ่อนคลายในยุโรป ส่วนที่เลือกเป็นปีหน้าเพราะขอเวลาเคลียร์เรื่องงานให้ลงตัวก่อน ส่วนเรื่องการมีทายาทนั้นไม่ได้มุ่งหวังขอใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ ก่อน จะมีหรือไม่มีก็ได้ยังไม่ได้คาดหวังกับสิ่งตรงนี้สักเท่าไร เพราะการที่มีชีวิตคู่ที่ดีก็ถือว่าชีวิตนี้มีความสุขที่สุดแล้ว" ผู้ประกาศข่าวสาว กล่าว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

กระเต็น ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 หมั้นแล้ว โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2552 เวลา 14:32:20 379 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กระเต็น ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 หมั้นแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP