โก๊ะตี๋ ขอโทษล้อเด็กดาวน์ซินโดรม ยันไม่ตั้งใจ


โก๊ะตี๋

โก๊ะตี๋ ขอโทษล้อเด็กดาวน์ซินโดรม (ไอเอ็นเอ็น)               ตลกหนุ่มอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ ขอโทษ ล้อเด็กดาวน์ซินโดรม ยันไม่เจตนา รับคิดก่อนทำมากขึ้น

          เป็นเรื่องราวถูกต่อว่าหนักในโลกไซเบอร์ สำหรับตลกหนุ่มอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ ที่โดนหาว่า แต่งตัวทำท่าทางล้อเลียนเด็กดาวน์ซินโดรม จนทำให้สมาคมเกี่ยวกับเด็กด้อยโอกาสเหล่านี้ไม่พอใจ
ล่าสุดในงาน TOO FAST TOO SLEEP กินอิ่ม ได้บุญ ลุ้นรางวัล ฉลองครบรอบ 1 ปี ร้านกาแฟสุดชิค เจ้าตัวจึงรีบออกมาชี้แจงถึงกรณีนี้ว่า

         
"จริง ๆ หนูไม่ได้ล้อเลียนนะครับ ต้องบอกก่อนเลยว่า หนูเชิดชูบุคคลเหล่านี้มาก เค้ามีความสามารถพิเศษ มากกว่าคนปกติด้วยซ้ำ หนูไม่ได้มีเจตนาล้อเลียนให้มันดูแย่ พอรู้แล้วตกใจมาก เพิ่งรู้เมื่อกี้นี้เอง ตอนแรกไม่เครียด แต่ตอนนี้ เครียดมาก หนูขอโทษละกัน ถ้าหลายคนคิดว่า หนูตั้งใจไปล้อเลียนเด็ก แค่ทำไปเพราะอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้ม ถามว่าเห็นแก่เงินเกินไปรึเปล่า หนูบอกตามตรงนะ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ หนูได้ไม่เท่าไรหรอกพี่ ผู้ใหญ่ยังไม่ได้ถามอะไรเลย เพราะเพิ่งรู้เมื้อกี้จริง ๆ ไม่ได้มีเจตนาจริง ๆ สาธุเลย ลูกหลานหนูก็เป็น

          เพราะฉะนั้นเนี่ย หนูก็ขอโทษที่ทำให้บางคนรู้สึกแบบนั้น หนูทำเพื่อให้ทุกคนมีความสุข เพราะบางคนรอดูหนูทุกวันพุธไม่ยอมไปไหน เค้าอยากจะเห็นหนูแต่งตัวแปลก ๆ อันนี้คือข่าวสารที่หนูได้รับตรง ๆ จากเค้า ส่วนข่าวสารที่มาจากแป้นพิมพ์ หนูไม่รู้ ถามว่าต้องระมัดระวังมั้ย คงต้องระมัดระวัง หนูอาจจะไม่ได้ระวังอาจจะไปโดนหัวใจใคร ต้องขอโทษ จะบอกเลยว่า จริง ๆ หนูตั้งใจแต่งตัวเป็นเด็ก 4 ขวบ พูดไม่ชัด ทาแป้งที่หน้า แต่เค้าหาว่า ไปว่าเด็กดาวน์ซินโดรม เราต้องขอโทษจริง ๆ"

โก๊ะตี๋ ขอโทษล้อเด็กดาวน์ซินโดรม ยันไม่ตั้งใจ โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2556 เวลา 16:38:47 26 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โก๊ะตี๋ ขอโทษล้อเด็กดาวน์ซินโดรม ยันไม่ตั้งใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP