Wake Up เซ็กซ์...เอ็กซ์กันแต่เช้าWake Up เซ็กซ์...เอ็กซ์กันแต่เช้า (Woman Plus)

โดย ตะละแม่วีนัส
 
          การซุกตัวอิงแอบกันยามเช้า แล้วแปรเปลี่ยนไปเป็นเซ็กซ์ร้อนแรงเหนือความคาดหมาย ถือเป็นความเซ็กซี่ที่พิเศษสุดยอด ซึ่งกลายเป็นความชื่นมื่นคึกคัก ทำให้หน้าตาบานแฉ่งจนเพื่อนร่วมงานต้องร้องทักว่าวันนี้มีอะไรพิเศษหรือเปล่าหนอ สำหรับผู้ชายการมีเซ็กซ์ตอนเช้าเป็นสิ่งแรกถือเป็นการกระตุ้นร่างกายให้ตื่นตัว และตอนเช้ายังเป็นช่วงดีที่สุดเหมาะแก่การมีเซ็กซ์ เนื่องจากระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะเพิ่มขึ้นสูงสุดในตอนเช้า นอกจากนั้นทั้งเราและเขาควรพักผ่อนให้เต็มที่ไม่เครียดไม่เซ็ง และพร้อมเตรียมลุยได้แบบไม่เกรงใจใคร ขอแนะนำให้ตั้งนาฬิกาปลุกเร็วขึ้นกว่าเดิมสัก 1 ชั่วโมงแล้วลองทำตามเคล็ดลับซุกซนดังต่อไปนี้
 
ปลุกให้ตื่น

         ธรรมชาติของผู้ชายทุกคนคือแข็งตัวเมื่อตื่นนอนตอนเช้า โดยไม่มีอารมณ์เพศเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นเรื่องของระบบร่างกายมากกว่า เรื่องอย่างว่าคล้ายกับร่างกายต้องการทดสอบเครื่องเคราเมื่อเริ่มวันใหม่นั่นแหละ ดังนั้นผู้หญิงจึงควรฉวยโอกาสนี้จัดการกระตุ้นเร้าอารมณ์เซ็กซ์ของเขา ก่อนที่จะรุกเข้าสู่โหมดร้อนแรงยิ่งขึ้น ด้วยการบรรจงจูบเขาให้ตื่นจากหลับไหล โดยเริ่มที่บริเวณขมับ ริมฝีปาก แล้วไล่เรื่อยลงมาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยมีเป้าหมายสุดท้ายที่เจ้าหนู อย่าลืมใช้เวลาละเลียดอยู่แถวต้นขาด้านใน จากนั้นตบท้ายด้วยการอ้ำเจ้าหนูอย่างเอร็ดอร่อยจนเขาต้องครางฮือ
ข้อควรจำ : เขาสามารถใช้วิธีนี้ปลุกเราได้เช่นกัน


เซ็กซ์จานด่วน

          ถ้าเป็นคนที่ต้องรีบร้อนเสมอในยามเช้า ลุกขึ้นจากเตียงก็ต้องอาบน้ำแต่งตัวรีบไปทำงาน ลองหาเวลาทำเซ็กซ์จานร้อนแบบด่วนจี๋ซูเปอร์สปีดสิคะ เริ่มด้วยการผลักเขาลงนอน แล้วจัดการจูบแบบบดขยี้หนักหน่วงเพื่อให้เขารู้ว่าเราต้องการเขาเดี๋ยวนี้! จากนั้น กระโดดขึ้นคร่อมแบบสาวคาวเกิร์ลควบขี่ เอนตัวไปข้างหน้า จับแขนเขาไว้ในท่าขึงพืดการทำตัวเป็นผู้รุกราน จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและทำให้รู้สึกว่าตัวเองมีอำนาจมากขึ้น แถมยังได้ทำตัวเป็นเจ้าแม่ไปตลอดวันนั้นเลยค่ะ
 
อำนาจแห่งน้ำ

          แทนที่จะทะเลาะกันแย่งห้องน้ำทุกเช้า ลองเข้าไปแจมใต้บัวอาบน้ำกับเขาดีกว่าค่ะ แล้วแตะเนื้อต้องตัวแลกเปลี่ยนสัมผัสที่เร้าอารมณ์ต่อกัน จนกระทั่งทั้งเขาและเราตื่นเต็มตาและตื่นตัว
ขอแนะนำให้ลองท่านี้ : ยืนขาเดียวโดยบาลานซ์ตัวให้ดี และยกขาอีกข้างเกี่ยวไว้เหนือสะโพกของเขาไว้ เพื่อเปิดทางให้สอดใส่ทางด้านหน้าได้เต็มที่ รับรองว่าห้องน้ำจะร้อนเร่าราวกับห้องซาวน่าเลยทีเดียว
 
ปรนเปรอด้วยมื้อเช้า

           สร้างอารมณ์หวามไหวด้วยการผลัดกันป้อนมื้อเช้าบนเตียงให้กันและกัน อาหารที่เหมาะกับการป้อนไปนัวเนียไปควรเป็นอาหารเบาๆ ที่เป็นชิ้นหรือขนาดพอคำ เช่น ผลไม้ ครัวซองต์ที่ฉีกเป็นชิ้นแล้วจิ้มกาแฟ หรือขนมปังปิ้งจิ้มไข่ดาวก็เวิร์กดี และถ้ามีอะไรหยดไหลเยิ้ม ไม่ต้องเช็ดออกค่ะขอแนะนำให้ใช้ปากให้เป็นประโยชน์ด้วยการบรรจงเลีย... เลีย... และเลียอาหารจากร่างกายกันและกัน (วิธีนี้เวิร์กมากหากยังอยู่ในชุดนอน หรือชุดอื่นที่ไม่ใช่ชุดทำงานเต็มยศ)


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Wake Up เซ็กซ์...เอ็กซ์กันแต่เช้า โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2552 เวลา 15:36:34 137 อ่าน
TOP