ป๋อ ตั้งชื่อลูกชายคนแรก น้องภูดิศ รอฤกษ์คลอดวันที่ 30 มี.ค.


ป๋อ ณัฐวุฒ สกิดใจ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagrampoh_natthawut

       ไม่ค่อยจะเห่อลูกคนแรกเลยจริงจริ๊ง สำหรับว่าที่คุณพ่ออย่าง ป๋อ ณัฐวุฒ สกิดใจ ที่แม้ศรีภรรยาอย่าง เอ๋ พรทิพย์ จะยังไม่คลอดน้องออกมาให้ลืมตาดูโลก แต่ฝ่ายคุณพ่อก็ขอเตรียมตั้งชื่อรอล่วงหน้าเอาไว้แล้วจ้า

       จากการอัลตราซาวด์จึงทำให้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่อย่าง ป๋อ – เอ๋ ได้รู้ว่าลูกคนแรกของทั้งคู่จะเป็นลูกชาย ดังนั้น ป๋อ – เอ๋ จึงไม่รอช้า เร่งตั้งชื่อป๋อน้อย จนกระทั่งได้ชื่อที่ถูกใจมากระซิบบอกกัน

       โดยป๋อเล่าว่า ตอนแรกตั้งใจจะเก็บชื่อลูกเอาไว้ก่อนยังไม่บอกใคร แต่เอ๋โทรมาบอกว่าให้บอกไปได้แล้ว ซึ่งชื่อที่คิดกันไว้คือ ภูดิศ สะกิดใจละคงชื่อเล่นว่า น้องภู เนื่องจากตอนแรกตั้งไว้หลายชื่อมาก แต่ไม่ถูกใจเอ๋ จนไปหาพระอาจารย์ที่เคารพ เพื่อที่น้องจะได้มีชื่อเป็นมงคล และได้ชื่อ ภูดิศ ซึ่งแปลว่า เจ้าแห่งความรุ่งเรือง ซึ่งเราสองคนภูมิใจมาก

       ทั้งนี้กำหนดคลอดของน้องภูดิศ คือวันที่ 30 มีนาคม ฤกษ์คลอดเวลา 11.00 น. ซึ่งตอนนี้ตนก็เตรียมตัวไปเข้าคอร์สคุณพ่อแล้วด้วย ส่วนหากโตมาจะให้น้องเข้าวงการแบบคุณพ่อหรือเปล่า ป๋อบอกว่าคงต้องแล้วแต่เขา แหม! ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับพ่อป๋อ แม่เอ๋ และน้องภูดิศ ด้วยนะจ๊ะอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากป๋อ ตั้งชื่อลูกชายคนแรก น้องภูดิศ รอฤกษ์คลอดวันที่ 30 มี.ค. โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 17:42:01 280 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป๋อ ตั้งชื่อลูกชายคนแรก น้องภูดิศ รอฤกษ์คลอดวันที่ 30 มี.ค. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP