มิสเดลาแวร์ทีน สหรัฐฯ ลาออกจากตำแหน่งหลังพบคลิปโป๊


เมลิสซา คิง

เมลิสซา คิง

เมลิสซา คิง

เมลิสซา คิง

เมลิสซา คิง

เมลิสซา คิง

เมลิสซา คิง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @Melissa_M_King, @RealMissDETeen

            มิส เดลาแวร์ทีน ยูเอสเอ ของสหรัฐฯ ประกาศลาออกจากตำแหน่งแล้ว หลังชาวเน็ตพบคลิปโป๊ของหญิงสาวที่หน้าตาคล้ายเธอ ถูกเผยแพร่อยู่ในเว็บไซต์ลามก

            เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมล ของอังกฤษ มีรายงานว่า เมลิสซา คิง วัย 18 ปี ผู้ได้รับตำแหน่ง มิส เดลาแวร์ทีน ยูเอสเอ ของสหรัฐฯ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง หลังมีภาพวิดีโอโป๊ของเธอปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ลามก แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะเคยออกมาปฏิเสธถึงวิดีโอดังกล่าวแล้วก็ตาม

            ด้านโฆษกของงานประกวด มิสทีน ยูเอสเอ ก็ได้ออกมายืนยันว่า กองประกวด มิส เดลาแวร์ ทีน ยูเอสเอ ได้รับจดหมายลาออกจากตำแหน่ง จากทนายความของเมลิสซาแล้ว และผู้ที่จะขึ้นมารับตำแหน่งแทนเมลิสซานั้นก็คือ ไฮเลย์ ลอว์เลอร์ ที่ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 นั่นเอง

            ทั้งนี้ สำหรับวิดีโอฉาวดังกล่าวซึ่งเชื่อว่าน่าจะถูกถ่ายในเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว เราจะเห็นได้ว่าในช่วงต้นของวิดีโอ หญิงสาวที่คล้ายเมลิสซา ในชุดเดรสสีม่วงนั้น กำลังนั่งอยู่บนเตียง และตอบคำถามของผู้ชายที่อยู่หลังกล้อง โดยผู้ชายคนนั้นได้ถามเธอว่า เธออายุ 18 ปีตั้งแต่เมื่อไหร่ และหญิงสาวในวิดีโอก็ตอบว่า ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งตามข้อมูลจากเว็บไซต์มิส เดลาแวร์ ทีน ยูเอสเอ นั้นได้ระบุว่า เมลิสซาก็เกิดในเดือนมีนาคมเช่นกัน

            จากนั้น ผู้ชายคนนั้นก็ถามเธอต่อว่า อะไรที่ทำให้เธอต้องการถ่ายวิดีโอโป๊เป็นครั้งแรก ซึ่งหญิงสาวก็ตอบว่า ฉันคิดว่ามันคงจะสนุกดี และฉันก็ต้องการเงิน ดังนั้น ฉันก็แค่ตัดสินใจที่จะทำมัน และการถามตอบยังดำเนินต่อไปอีกหลายคำถาม เช่น ถ้าเธอมีแฟน เธอมีเซ็กส์ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ และ เธอมีเซ็กส์ครั้งแรกตอนอายุเท่าไหร่

            จากเว็บไซต์เดลาแวร์ออนไลน์ เสียงสัมภาษณ์นั้นค่อย ๆ เงียบลงเมื่อเธอถูกถามถึงการเป็นมิสทีน ในตอนนั้นเอง ที่เด็กสาวทำหน้าตาไม่พอใจ เขาจึงพูดว่า ฉันไม่ได้พูดว่าเวทีหรืออะไรสักหน่อย เธอไปประกวดนางงามมาหรือไง ซึ่งหญิงสาวก็ตอบกลับมาว่า ใช่! ฉันทำมันไปแล้ว

            แม้ว่าเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอเพิ่งจะโพสต์ข้อความลงในหน้าเพจเฟซบุ๊ก ของเธอว่า "เกือบปีแล้วที่ฉันอายุครบ 18 ปี และตอนนี้ฉันก็กำลังจะอายุครบ 19 แล้ว ในปีที่ผ่านมา มีหลายสิ่งในชีวิตของฉันที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ไม่มีอะไรจะมาฉุดฉันลงได้อีกแล้ว" ทว่า ในวันถัดมา (25 กุมภาพันธ์) คลิปวิดีโอโป๊ของเธอ ก็กลับถูกอัพโหลดขึ้นบนเว็บไซต์ลามก ก่อให้เกิดประเด็นร้อนตามมา จนนำไปสู่การลาออกจากตำแหน่งของเมลิสซาในครั้งนี้ 
คลิป Miss Delaware Melissa King Hardcore Sex in Hotel Room โพสต์โดย คุณ USAnewz 
คลิป 2013 Miss Delaware Teen USA Crowning Moment. 4 Star Productions โพสต์โดย คุณ fourstareventsคิดอย่างไรกับเรื่อง: มิสเดลาแวร์ทีน สหรัฐฯ ลาออกจากตำแหน่งหลังพบคลิปโป๊ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มิสเดลาแวร์ทีน สหรัฐฯ ลาออกจากตำแหน่งหลังพบคลิปโป๊ โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 08:11:34 19,530 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP